Thứ Tư, Tháng Chín 6, 2023

Xem lịch sử nạp thẻ garena siêu nhanh chỉ trong 10 giây

-

Lịch sử nạp thẻ garena sẽ ghi lại tất cả những lần mà bạn nạp tiền vào game để có thể mua các vật phẩm và trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình chơi game. Làm sao để xem lịch sử nạp thẻ garena nhanh chóng và miễn phí?Vậy lịch sử nạp game có thất sự quan trọng? Cùng new2chat khám phá ngay.

Cách xem lịch sử nạp thẻ Garena nhanh chóng
Cách xem lịch sử nạp thẻ Garena nhanh chóng

Mục Lục

Tổng quan về lịch sử nạp thẻ garena

Lịch sử nạp thẻ garena là nơi hệ thống lưu trữ lại tài khoản và số tiền game thủ nạp vào game. Nhờ vào lịch sử nạp thẻ garena mà người chơi kiểm soát được số tiền mà mình đã cung cấp cho game để xem xét và  điều chỉnh lại chi tiêu cho phù hợp.

Tầm quan trọng khi xem lịch sử nạp thẻ Garena là gì?

Xem lịch sử nạp Garena là nhu cầu thường trực và quan trọng đối nhiều game thủ đang chơi trò chơi Garena như: Fifa online 4, Liên quân mobile hay cả Liên minh huyền thoại,… tại chuyên mục game pc. Việc nạp tiền vào game để mua các vật phẩm, nâng cấp hoặc thậm chí là thay đổi trang phục cho nhân vật game là điều mà người chơi đang khá quan tâm hiện tại.

Trong nhiều những tựa game phổ biến và nổi tiếng như hiện nay, việc chi tiền vào game không còn là điều xa lạ đối với các game thủ để có thỏa mãn nhu cầu chơi game của họ. 

Thế nên xem lịch sử nạp thẻ garena giúp game thủ có thể  xác định số tiền đã nạp trước đó và biết thêm một số thông tin giao dịch liên quan khác. Bằng cách nạp tiền vào game sẽ giúp người chơi sẽ nhận được vật liệu làm tăng sự kích thích khi chơi game.

Việc xem lịch sử nạp garena cũng giúp game thủ có thể tránh những thất thoát tiền rơi vào các trang nạp không uy tín.

>> Xem thêm bài viết:

Hướng dẫn xem lịch sử nạp thẻ Garena siêu nhanh

Lịch sử nạp thẻ hay nạp Sò, xem lịch sử nạp Garena fifa, lịch sử nạp liên quân, kiểm tra lịch sử nạp tại liên minh huyền thoại,… người chơi có thể tiến hành kiểm tra theo các bước như sau:

Bước 1: Game thủ vào garena.vn để đăng nhập tài khoản game của mình.

Cách xem lịch sử nạp thẻ Garena miễn phí
Kiểm tra lịch sử nạp thẻ miễn phí

Bước 2: Sau đó chọn phần Cửa Hàng sau khi đã đăng nhập xong và thành công vào game.

Cách xem lịch sử nạp thẻ Garena an toàn
Đăng nhập tại cửa hàng

Bước 3: Bạn chọn vào biểu tượng Tài khoản trong game.

Cách xem lịch sử nạp thẻ Garena 2022
Đăng nhập tài khoản game

Bước 4: Vào Lịch sử Mua hay còn gọi là lịch sử nạp Sò tại Garena để xem lịch sử nạp garena bạn nhé.

Cách xem lịch sử nạp thẻ Garena 2022 miễn phí
Kiểm tra lịch sử nạp thẻ

Cần lưu ý những gì khi xem lịch sử nạp thẻ Garena

Khi xem lịch sử nạp thẻ Garena bạn cần lưu ý:

  • Nhà phát hành nên game Garena sẽ thường xuyên thay đổi tất cả quy định khi tra cứu lịch sử nạp thẻ vào tài khoản game. Thế nên tại một số trường hợp game thủ sẽ không thể xem lịch sử nạp thẻ và cả nạp Sò Garena.
  • Khi lịch sử nạp thẻ bị ẩn thì bạn hãy gửi phiếu để yêu cầu được hỗ trợ, hoặc chat trực tuyến với các tổng đài viên tại website https://new2chat.com/.
  • Quá trình nạp thẻ của các game thủ và lịch sử mà hệ thống lưu lại thì người chơi chỉ có thể tra cứu trong 2 tháng trước tính từ này game thủ xem lịch sử nạp thẻ garena. Nếu như bạn muốn tra cứu thông tin từ những tháng trước đã nạp thì cũng không được.
  • Duy nhất chỉ có 1 địa chỉ để người chơi có thể tra cứu lịch sử nạp thẻ đó là napthe.vn và bạn không thể nào tiến hành tra cứu tại các website khác. vì thế khi bạn nạp thẻ ở trang trang web khác thì rất có thể bạn sẽ bị mất nick vĩnh viễn.

Cách xóa lịch sử nạp thẻ trong game

Bước 1: Bạn hãy vào website hỗ trợ của garena để tiến hành đăng nhập tài khoản mà bạn cần xóa lịch sử nạp thẻ garena. 

Cách xem lịch sử nạp thẻ Garena 2022 nhanh nhất
Cách xóa lịch sử nạp thẻ Garena 2022 nhanh nhất

Bước 2: Bạn sẽ điền các thông tin cần xóa và hệ thống sẽ hồi đáp lại bạn nhanh chóng để bạn bấm tiếp tục kiểm tra thông tin và điền những mục sau:

  • Danh sách 5 thẻ được bạn nạp gần nhất.
  • 5 tướng mà game thủ đã mua gần nhất.
  • 5 Skin game thủ đã mua gần nhất.

Bước 3: Bạn bấm hoàn tất. hệ thống sẽ gửi thông tin về việc bạn xóa lịch sử khi nạp thẻ.

Mất bao nhiêu phí để có thể xem lịch sử nạp thẻ Garena?

Và câu trả lời là không bạn nhé vì mọi hoạt động kiểm tra lịch sử giao dịch trên web hỗ trợ của garena đều được miễn phí. Người chơi có thể tự do kiểm tra, tr cứu và truy cập vào trang bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, sẽ có một số trường hợp bạn không thể xem lịch sử nạp garena vì lỗi trang chủ nên hãy liên hệ với bộ phận của garena để được cấp quyền.

>>Truy cập chuyên mục Game để cập nhật các tin tức mới nhất game HOT!

Đối với xem lịch sử nạp thẻ garena, nhiều người chơi thường hay nghĩ nó không quan trọng vì không giúp ích được gì cho họ trong quá trình chơi game, những thực tế không phải vậy. Lịch sử nạp game cũng rất quan trọng bạn nhé. 

Thông tin liên hệ:
Website: https://new2chat.com/
Email: new2chat.net@gmail.com

>> Gợi ý từ khóa: Lịch sử nạp thẻ garena #xem lịch sử nạp thẻ garena

BÀI VIẾT XEM THÊM