Thứ Tư, Tháng Chín 6, 2023

Visual Studio19 là gì? Hướng dẫn download phần mềm

-

Visual Studio 19 là công cụ quen thuộc của các lập trình viên chuyên nghiệp, đặc biệt là những lập trình viên hướng tới VB+ và C#. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ Visual là gì? tính năng của nó, đặc biệt là những bạn mới bước chân vào nghề lập trình. Bài viết này của New2chat sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết cơ bản về Visual Studio Full Crack, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Mục Lục

Visual studio 19 là phần mềm gì?

Visual Studio 19 là phần mềm hỗ trợ trong việc hỗ trợ lập trình website đắc lực nhất hiện nay. Công cụ này được tạo ra và thuộc quyền sở hữu bởi gã khổng lồ công nghệ Microsoft. Năm 1997, phần mềm lập kế hoạch hiện có tên mã là Project Boston. Nhưng sau đó Microsoft đã kết hợp nhiều công cụ phát triển để đóng gói thành một sản phẩm duy nhất. 

Visual Studio 19 là hệ thống tổng hợp cho mọi thứ liên quan đến phát triển ứng dụng, bao gồm trình chỉnh sửa, mã, trình thiết kế, trình gỡ lỗi. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng viết mã, gỡ lỗi và chỉnh sửa thiết kế ứng dụng chỉ bằng một phần mềm Visual Studio 19. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thiết kế giao diện và trải nghiệm Visual Studio Full Crack, giống như phát triển ứng dụng Xamarin, UWP bằng XAML hay Blend.

visual-studio-19-la-phan-mem-gi-new2chat
Visual studio 19 là phần mềm gì?

Phần mềm Visual Studio 19 được chia thành 2 phiên bản Enterprise và Professional, các phiên bản cao cấp này được nhiều công ty chuyên về lập trình sử dụng. Ngoài ra, Microsoft còn cho phép phát hành phiên bản cộng đồng (miễn phí) của bộ phần mềm, cung cấp cho người dùng những chức năng cơ bản nhất, phù hợp với lập trình viên không chuyên, công nghệ học mới (dành cho đối tượng nghiên cứu, lập trình viên cá nhân), hỗ trợ các các dự án nặn, các tổ chức phi thương mại có ít hơn 5 người dùng). 

Các tính năng đặc biệt Visual studio 19

Điểm đặc biệt của Visual Studio 19 vẫn là phần mềm lập trình hệ thống hàng đầu, chưa có phần mềm nào thay thế được. Được đánh giá cao vì Visual Studio 19 có rất nhiều tính năng cực hay cụ thể như:

Nhiều nền tảng

Phần mềm lập trình Visual Studio 19 của Microsoft sử dụng được nhiều nền tảng khác nhau. Không giống như các lập trình viên khác, Visual hoạt động trên các hệ thống Windows, Linux và Mac, điều này cực kỳ thuận tiện. Nó mang lại lợi ích cho nhà phát triển trong quá trình đăng ký.

Đa ngôn ngữ lập trình

Không chỉ hỗ trợ đa nền tảng, Visual Studio còn hỗ trợ sử dụng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, từ C#, F#, C/C++, HTML, CSS, Visual Basic, JavaScript… Do đó, mà Visual Studio 19 dễ dàng phát hiện và thông báo cho bạn khi các chương trình có lỗi.

cac-tinh-nang-dac-biet-visual-studio-19-new2chat-1
Đa ngôn ngữ lập trình

Hỗ trợ website

Studio Code cũng hỗ trợ website, đặc biệt trong công việc thiết kế và chỉnh sửa web

Kho tiện ích mở rộng phong phú

Lưu trữ nhiều tiện ích mở rộng mặc dù Visual có một hệ thống ngôn ngữ lập trình khá đa dạng. Nhưng nếu lập trình viên muốn sử dụng  ngôn ngữ khác, anh ta chỉ cần tải xuống các plugin. Tính năng hấp dẫn này hoạt động như một chương trình độc lập, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc phần mềm hoạt động chậm lại.

Lưu trữ phân cấp

Hầu hết các tệp dữ liệu đoạn mã Visual Studio 19 đều nằm trong các thư mục giống nhau. Ngoài ra, Visual cung cấp một tập hợp các tệp đặc biệt để lưu trữ an toàn và dễ dàng tìm thấy, dễ sử dụng hơn.

Kho lưu trữ an toàn

cac-tinh-nang-dac-biet-visual-studio-19-new2chat-2
Kho lưu trữ an toàn

Với Visual Studio 19, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lưu trữ vì phần mềm được kết nối với GIT và nhiều kho lưu trữ an toàn thường được sử dụng  hiện nay.

Màn hình đa nhiệm

Visual Studio 19 có tính năng màn hình đa nhiệm cho phép người dùng mở nhiều tệp và thư mục cùng lúc ngay cả khi chúng  không được kết nối với nhau. 

Hỗ trợ viết code

Khi sử dụng mã trong khi lập trình với Visual, công cụ này có thể đề xuất  một số tùy chọn thay thế để lập trình viên tùy chỉnh một chút mã để  thuận tiện hơn cho người dùng. 

Hỗ trợ thiết bị đầu cuối

Phần mềm Visual Studio 19 cũng tích hợp nhiều thiết bị đầu cuối để người dùng không phải chuyển đổi giữa hai màn hình hoặc quay lại thư mục gốc khi thực hiện một thao tác cụ thể.

Hỗ trợ Git

Visual cho phép hỗ trợ sao chép, kéo thả trực tiếp do kết nối với GitHub. Các mã code được thay đổi và lưu lại trên phần mềm.

Intellisense

cac-tinh-nang-dac-biet-visual-studio-19-new2chat-3
Intellisense

Tính năng nhắc Intellisense được sử dụng trong hầu hết các chương trình lập trình, bao gồm cả Visual Studio 19. Tuy nhiên, so với các lập trình viên Visual vẫn được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp. Chức năng này cũng có thể phát hiện tất cả các mã không đầy đủ, nhắc lập trình viên, đề xuất thay đổi, tự động khai báo biến trong trường hợp lập trình viên quên, giúp bổ sung cú pháp còn thiếu, v.v. 

Chức năng nhận xét

Một tính năng thú vị khác giúp lập trình viên trong trường hợp nhớ, đó là chức năng ghi chú. Tính năng này cho phép các nhà phát triển để lại bình luận, giúp việc viết bình luận trở nên dễ dàng hơn. Nhắc nhở bản thân về công việc cần hoàn thành, không bỏ sót bước nào.

>>>Xem thêm bài viết: Tìm hiểu về phần mềm Hotspot Shield mới nhất 2022

Tải Visual Studio 19 mới nhất

Phiên bản mới phát hành của Visual Studio 2019 đã thu hút một lượng lớn người dùng. Những cải tiến mới dành riêng cho phiên bản này được chỉ ra trong liên kết: 

Bước 1: Bắt đầu tải xuống Visual Studio 19 theo liên kết tải xuống bên dưới đây

DOWNLOAD

Bạn có thể thấy rằng có 3 tùy chọn tải xuống, 3 gói phần mềm khác nhau phù hợp. Đầu tiên là gói Community, đây là gói miễn phí chủ yếu dành cho sinh viên hoặc cá nhân. Đối với 2 gói  Professional và Enterprise thì đây là phiên bản trả phí. Bạn vẫn có thể tải xuống và dùng thử trong một thời gian và bạn phải trả một khoản phí để kích hoạt giấy phép mãi mãi.

Bước 2: Nhấp vào “Free Download “ bên cạnh để tải xuống.

tai-visual-studio-19-moi-nhat-new2chat-1
Nhấp vào “Free Download”

Bước 3: Click đúp chuột vào file vừa tải về để chạy file cài đặt phần mềm. 

tai-visual-studio-19-moi-nhat-new2chat-2
Click đúp chuột vào file vừa tải về

Tốc độ tải về nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ Internet sử dụng và cấu hình máy tính của bạn.

Cách cài đặt phần mềm Visual Studio 19 cho máy tính

Sau khi bạn đã tải xuống đầy đủ tệp để cài đặt, bạn sẽ nhận được giao diện Visual Studio ban đầu như sau:

Bước 1: Click vào phiên bản đã tải về> Chọn Continue.

cach-cai-dat-phan-mem-visual-studio-19-cho-may-tinh-new2chat-1
Đồng ý các điều khoản

Bước 2: Chọn tính năng muốn cài đặt ( Visual C++, C++ for Linux, .NET Framework, .NET Core,…)> Nhấp vào Install.

cach-cai-dat-phan-mem-visual-studio-19-cho-may-tinh-new2chat-2
Tiến hành cài đặt

Bước 3: Đợi quá trình hoàn tất và nhấp vào Launch.

cach-cai-dat-phan-mem-visual-studio-19-cho-may-tinh-new2chat-3
Hoàn tất cài đặ

Visual Studio 19 là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các lập trình viên trong việc lập trình web và mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Hy vọng những thông tin mà New2chat cung cấp đã giúp bạn hiểu được phần mềm máy tính Visual Studio 19 là gì cũng như các tính năng và lợi ích của nó.

>> Bạn đang xem chuyên mục phần mềm của website: new2chat. Hãy thường xuyên truy cập nhé.

Thông tin liên hệ:

Website: https://new2chat.com/ 

Email: new2chat.net@gmail.com

BÀI VIẾT XEM THÊM