Thứ Tư, Tháng Chín 6, 2023

Top 7+ phần mềm kết bạn Facebook tự động, tốt nhất 2022

-

Đối với những bạn đang bán hàng online trên Facebook thì số lượng bạn bè trên Facebook là vô cùng quan trọng. Và việc đó đã không còn là vấn đề đau đầu nữa vì nay đã có nhiều phần mềm kết bạn Facebook auto hiệu quả. Hãy cùng New2chat tìm hiểu ngay nhé!

Mục Lục

Khái niệm phần mềm kết bạn Facebook

Khái niệm phần mềm kết bạn Facebook
Khái niệm phần mềm kết bạn Facebook

Phần mềm kết bạn Facebook là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc tự tìm kiếm, gửi lời mời kết bạn tự động trong khoảng thời gian ngắn và đạt được hiệu quả khá cao. Thông thường, người dùng sẽ thực hiện việc kết bạn bằng cách thủ công, hiện nay đã có nhiều phần mềm hỗ trợ hoạt động này.

Nếu bạn chỉ sử dụng Facebook như một tài khoản mạng xã hội thông thường thì việc kết bạn với số lượng người quen là điều dễ thực hiện. Thế nhưng, đối với hoạt động kinh doanh trên nền tảng này, số lượng bạn bè mà bạn cần là rất khủng.

Lúc này, việc tích hợp các công cụ tự động kết bạn sẽ mang đến sự thuận tiện hơn khá nhiều dựa trên những bộ lọc mà bạn đưa ra. Bạn sẽ nhanh chóng đạt được con số 5000 bạn bè (mức giới hạn) và phần lớn đều là người dùng thực.

Tại sao nên sử dụng phần mềm kết bạn trên Facebook?

Thực tế cho thấy rằng, phần mềm kết bạn Facebook sẽ mang đến nhiều ưu thế nổi bật cho nhu cầu của người dùng. Dưới đây, New2chat đã tổng hợp được 6 lợi ích khi sử dụng phần mềm này.

Cho phép kết bạn với nhiều người cùng lúc

Cho phép kết bạn với nhiều người cùng lúc
Cho phép kết bạn với nhiều người cùng lúc

Khách hàng là yếu tố quan trọng trong kinh doanh, vì thế tiếp cận được càng nhiều người là điều tuyệt vời. Việc gửi kết bạn thủ công sẽ gây mất kha khá thời gian của bạn thay vì tập trung vào quản lý và bán hàng. 

Với các phần mềm tự dò tìm và gửi lời mời kết bạn tự động sẽ giúp người bán hàng tiếp cận được hàng loạt các khách hàng tiềm năng. Nhờ vào hai cơ chế bao gồm Add friend cookies và Add friend Chrome giúp hỗ trợ tùy chỉnh dữ liệu cho hoạt động kết bạn số lượng lớn.

Nâng cao hiệu quả bán hàng

Bài toán marketing luôn là yếu tố quyết định nền tảng thành công của mỗi sản phẩm bạn đưa ra thị trường. Thực hiện bán hàng thông qua Facebook, bạn cần lưu ý đến danh sách bạn bè (khách hàng) của chính mình và phải biết cách tìm kiếm họ.

Hiện tại, Facebook cho phép một tài khoản có thể kết nối với tối đa 5000 bạn bè và hiển nhiên việc thực hiện thủ công là điều không thể. Khi sử dụng đến phần mềm kết bạn Facebook, bạn sẽ tiếp cận đúng người, đúng đối tượng khách hàng và tăng hiệu quả bán hàng đáng kể.

Xây dựng thương hiệu cá nhân

Xây dựng thương hiệu cá nhân
Xây dựng thương hiệu cá nhân

Việc có nhiều bạn bè chất lượng không chỉ hỗ trợ bạn bán được hàng mà còn nhanh chóng tăng mức độ nhận diện thương hiệu cho cá nhân. Khi có khối lượng bạn bè lớn kết hợp việc chia sẻ nội dung hữu ích sẽ giúp nhiều người dùng quan tâm đến bạn hơn.

Lúc này, bạn bè sẽ là những người tin tưởng và sẵn sàng chi tiền để mua những gì mà bạn hiện đang bán. Xu hướng trong hiện tại và tương lai là lĩnh vực KOL, thế nên có một thương hiệu cá nhân vững mạnh cũng mở ra cho bạn nhiều cơ hội.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Khách hàng tiềm năng có ở khắp mọi nơi trên Facebook, nhưng để tìm kiếm và tiếp cận được họ thì hoàn toàn không đơn giản. Nếu sử dụng các phần mềm kết bạn Facebook tự động thì có vẻ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Tuy vậy, nếu bạn muốn tiếp cận đến đúng tập khách hàng đòi hỏi phải có tư duy phân tích, khai thác dữ liệu, nắm được hành vi khách hàng, hiểu thị trường,… Từ một số thông tin cụ thể, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn quét toàn hệ thống và tự động kết bạn với những người dùng khác..

Tính bền vững trong dài hạn

Tính bền vững trong dài hạn
Tính bền vững trong dài hạn

Phần mềm kết bạn Facebook mang đến sự bền vững lâu dài trong dài hạn. Các công cụ này giúp bạn có dữ liệu data UID khách hàng khổng lồ. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể lấn sân sang các nền tảng khác dễ dàng nhờ sự quảng cáo không tốn bất kỳ chi phí nào ngay trên trang cá nhân của mình.

Phần mềm kết bạn Facebook dành cho những đối tượng nào?

Dưới đây, là tổng hợp một số nhóm đối tượng cần đến sự hỗ trợ của phần mềm kết bạn Facebook, hãy tham khảo các thông tin dưới đây nhé:

 • Bạn hiện là chủ của doanh nghiệp đang mong muốn phát triển thương hiệu cá nhân và xây dựng bộ nhận diện cho công ty của mình. Điều này đặc biệt cần thiết đối với những mô hình doanh nghiệp SMEs (doanh nghiệp vừa và nhỏ) và startup (khởi nghiệp).
 • Bạn đang thực hiện kinh doanh bán hàng trên nền tảng Facebook thông qua fanpage hoặc bán hàng trực tiếp trên trang cá nhân.
 • Bạn hiện là nhân viên thuộc các lĩnh vực truyền thông và chạy quảng cáo Facebook, bạn mong muốn tìm được phương pháp giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng.
 • Bạn đang thực hiện các chiến dịch marketing qua Facebook (có nhiều bạn bè sẽ hỗ trợ cho hiệu quả quảng bá được dễ dàng hơn, giảm thiểu chi phí).
 • Bạn đang muốn tiếp cận với đối tượng khách hàng của đối thủ cạnh tranh và chuyển đổi họ thông qua mạng xã hội Facebook.

Nếu bạn thuộc vào một trong năm nhóm đối tượng trên thì việc tích hợp phần mềm kết bạn Facebook thực sự cần thiết

Top 7+ phần mềm kết bạn Facebook tự động hiệu quả nhất hiện nay

Trên thị trường phần mềm, ứng dụng hiện nay ở lĩnh vực này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng loạt phần mềm kết bạn Facebook tự động. Dưới đây, New2chat đã tổng hợp lại top 7 phần mềm kết bạn Facebook tốt nhất theo đánh giá của người sử dụng.

Ninja Add Friend

Ninja Add Friend
Ninja Add Friend

Ninja Add Friend là phần mềm kết bạn Facebook được sử dụng thông dụng và được đánh giá cao bởi nhiều người dùng đã từng sử dụng trước đó. Tính năng nổi bật nhất mà phần mềm này sở hữu là tự động kết nối với khách hàng tiềm năng. Cùng với đó là:

 • Tính năng kết bạn Facebook: Cho phép người dùng gửi hàng loạt lời mời dựa trên UID, số điện thoại, bạn chung, khu vực,…
 • Tính năng chấp nhận kết bạn: Chấp nhận lời mời kết bạn từ những người dùng khác theo các tiêu chí mà bạn được phép tùy chỉnh trước (giới tính, độ tuổi, khu vực, …).

Đây sẽ là một giải pháp hiệu quả giúp bạn vượt qua trở ngại khó khăn về số lượng bạn bè quá thấp cũng như không có lượt tương tác. Ninja Add Friend hỗ trợ bạn tiếp cận nhiều đối tượng làm nền tảng cho công việc bán hàng.

Để sử dụng phần mềm kết bạn Facebook này, bạn chỉ cần thực hiện hai bước đơn giản:

 • Bước 1: Download phần mềm về thiết bị.
 • Bước 2: Lựa chọn bộ lọc tự kết bạn dựa trên một số gợi ý, giới tính, bạn chung.

Facebook Fplus

Facebook Fplus
Facebook Fplus

Facebook Fplus chính là giải pháp kết bạn Facebook hàng loạt trong thời gian ngắn, hỗ trợ mọi vấn đề về thiếu tương tác cũng như số lượng bạn bè quá thấp không đủ phục vụ công việc kinh doanh. Tuy nhiên, người dùng cũng sẽ phải chi trả khoản phí cho gói dịch vụ này (phụ thuộc vào thời điểm và được dùng thử miễn phí trong 7 ngày).

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook Fplus gồm 2 bước sau đây:

 • Bước 1: Tiến hành tải phần mềm Facebook Fplus, lưu ý lựa chọn bản đầy đủ.
 • Bước 2: Truy cập vào phần mềm, tiến hành lựa chọn các tiêu chí kết bạn phù hợp (cùng fanpage, cùng nhóm,…), sau đó bắt đầu tự động kết bạn.

Tool Auto Add Friend Facebook

Hiện nay, phần mềm kết bạn Tool Auto AddFriend Facebook đang rất được ưa chuộng bởi tính tiện lợi mà nó đang sở hữu. Không những thế, Tool Auto Add Friend Facebook Chrome là Extension có sẵn trên cửa hàng chrome trực tuyến. Do đó, việc cài đặt và sử dụng vô cùng đơn giản.

Công cụ có nhiều tính năng hữu ích bao gồm kết bạn với bạn bè, kết bạn theo đề xuất của Facebook, kết bạn với những người tương tác post, kết bạn với các thành viên trong group, xóa lời mời kết bạn đã được gửi đi trước đó,… Hơn nữa, tool còn sở hữu một số tính năng nâng cao như: lọc, xóa bạn bè không tương tác, mời bạn bè tham gia group Facebook, xem livestream,…

Mặc dù kết bạn hàng loạt nhưng phần mềm kết bạn Facebook này sẽ hỗ trợ tài khoản của bạn tránh được tình trạng Checkpoint như những tool khác.

Cách sử dụng Tool Auto Add Friend Facebook cũng sẽ tương tự như các phần mềm mà New2chat đã giới thiệu bên trên.

Hướng dẫn sử dụng Tool Auto Add Friend Facebook đơn giản qua 2 bước:

 • Bước 1: Download phần mềm Tool Auto Add Friend Facebook, lưu ý lựa chọn phiên bản đầy đủ.
 • Bước 2: Truy cập vào phần mềm sau đó lựa chọn tiêu chí kết bạn phù hợp (cùng fanpage, cùng nhóm,…) và bắt đầu tự động kết bạn.

IZ Friend

Phần mềm IZ Friend
Phần mềm IZ Friend

Khi sử dụng đến phần mềm kết bạn Facebook IZ Friend, người dùng sẽ được hỗ trợ quy trình tự động kết bạn với hiệu quả và chất lượng liên kết tốt (người dùng thực). Bạn hoàn toàn có khả năng quản lý danh sách bạn bè của mình. Với nhiều ưu điểm nổi trội, đây là một phần mềm đang rất được săn đón.

Cách nhận 3 ngày dùng thử miễn phí IZ Friend:

 • Bước 1: Download phần mềm, giải nén và bắt đầu khởi chạy. 
 • Bước 2: Đăng nhập hoặc lựa chọn đăng ký tài khoản và xác nhận email để kích hoạt.
 • Bước 3: Mở lại phần mềm để bắt đầu đăng nhập và sử dụng.

Aloprofile – Alosoft.vn

Aloprofile bên cạnh công dụng hỗ trợ kết bạn tự động trên Facebook còn được tích hợp vô số những tính năng hữu ích khác: Lọc danh sách bạn bè không tương tác, tăng sự tiếp cận, tăng view cho livestream,… Cách dùng khá tương tự như các phần mềm khác, giao diện đẹp, khá dễ thao tác.

Simple Facebook

Simple Facebook
Simple Facebook

Simple Facebook là phần mềm kết bạn auto giúp người bán hàng trực tiếp qua trang cá nhân Facebook có khả năng tiếp cận với nhiều nhóm đối tượng phù hợp và tự động kết bạn. Các ưu điểm của phần mềm:

 • Tự động dò tìm và tiến hành kết bạn qua dữ liệu UID.
 • Cùng lúc gửi hàng loạt lời mời kết bạn đến các đối tượng phù hợp.
 • Với những tài khoản uy tín sẽ được hỗ trợ đến 1000 lượt tiếp cận/ngày.
 • Thao tác dễ dàng, thuận tiện.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm kết bạn Facebook – Simple Facebook:

 • Bước 1: Tải phần mềm.
 • Bước 2: Đăng nhập và tiến hành cài đặt một số thông số cần thiết cho bộ lọc và tự động kết nối với khách hàng.

Bạn sẽ được dùng thử 7 ngày miễn phí và trực tiếp gia hạn sau đó nếu cảm thấy phù hợp.

Taidv.com

Phần mềm kết bạn Facebook Taidv.com
Phần mềm kết bạn Facebook Taidv.com

Taidv.com là một phần mềm hỗ trợ kết bạn số lượng lớn trên facebook miễn phí, nổi trội trong việc xây dựng profile facebook. Công cụ này sẽ giúp bạn tự động kết bạn nhanh chóng, giao diện sử dụng thân thiện, profile sẽ đạt đến 5000 friends trong thời gian ngắn mà không sợ bị facebook phát hiện hoặc checkpoint.

Qua bài viết này, bạn đã có thêm thông tin về cách hoạt động cũng như lợi ích của 7+ phần mềm kết bạn Facebook tốt nhất hiện nay. Hy vọng, New2chat đã đưa ra thông tin kịp thời giải đáp thắc mắc của bạn.

Thông tin liên hệ:
Website: https://new2chat.com/
Email: new2chat.net@gmail.com

>> Link Google Driver Top 7 Phần mềm kết bạn Facebook: https://drive.google.com/drive/folders/1_KEET4KsBoa8fbV_-HaveNrRgntjV__w

BÀI VIẾT XEM THÊM