Thứ Tư, Tháng Chín 6, 2023

Tải Youtube Vanced APK miễn phí về điện thoại Android 2022

-

Youtube Vanced được nhiều người sử dụng và đánh giá cao bởi những tính năng đặc biệt như chặn quảng cáo, tự động phát nhạc,… Trong bài viết hôm nay, hãy cùng New2chat.com khám phá những lợi ích nổi bật và cách tải Youtube Vanced cho điện thoại Android nhé!

Mục Lục

Youtube Vanced là gì?

Youtube Vanced là gì?
Youtube Vanced là gì?

Youtube Vanced có thể hiểu là bản mod của Youtube trên tablet và smartphone chạy trên nền tảng Android. Sự khác biệt cơ bản nhất và dễ dàng nhận thấy giữa Youtube và Youtube Vanced là số lượng quảng cáo xuất hiện. 

Youtube Vanced giúp người dùng thỏa sức xem những Youtube không bị gián đoạn do quảng cáo. Ứng dụng này cải thiện được nhiều vấn đề mà tất cả người dùng để gặp phải. Bên cạnh việc ngăn chặn video Youtube thì ứng dụng còn có rất nhiều ưu điểm như:

  • Phát các video những bạn lại không cần mở màn hình.
  • Tự động phát lại các video.
  • Xem video với độ phân giải 4K cho máy tính bản HD.
  • Bạn chỉ cần trượt 2 cạnh là đã có thể thay đổi âm lượng và độ sáng của màn hình.
  • Bật tắt thanh like/ dislike
  • Đặt mặc định phân giải khi xem và tốc độ phát

>>Xem thêm bài viết: 3+ Cách chat Zalo web đăng nhập không cần tải mới nhất

Lợi ích khi sử dụng YouTube Vanced?

Bạn nên lựa chọn tải YouTube Vanced apk với những lợi ích vượt trội như sau:

Xem video nhưng không bị làm phiền do quảng cáo

Xem video nhưng không bị làm phiền do quảng cáo
Xem video nhưng không bị làm phiền do quảng cáo

Tính năng ngăn chặn quảng cáo sẽ cho phép người dùng xem các video mà không bị làm phiền bởi quảng cáo. Nhóm phát triển sẽ cố gắng chặn nhiều quảng cáo khác nhau như quảng cáo trong video hay những kết quả tìm kiếm…

Nghe nhạc ngay cả khi màn hình điện thoại không mở

Tính năng phát trong nền cho phép người dùng có thể nghe nhạc và âm thanh video mà bạn mở ngay cả khi màn hình của điện thoại đang tắt. Thế nên người dùng có thể nghe nhạc theo yêu thích khi đang làm việc trên những ứng dụng khi màn hình đang khóa.

Chế độ Picture in Picture tiện lợi

Chế độ Picture in Picture tiện lợi
Chế độ Picture in Picture tiện lợi

Chế độ PiP thường tích hợp sẵn cho những người dùng YouTube Premium. YouTube Vanced cũng sẽ hỗ trợ bạn chế độ này, bạn xem có thể ngay cả khi bạn đang mở ứng dụng hay thực hiện công việc khác trên máy.

Điều khiển vuốt mượt mà

Vuốt màn hình là đã có thể điều chỉnh độ sáng và âm lượng, điều chỉnh độ phân giải hay tốc độ phát theo ý muốn. Đồng thời, YouTube Vanced Apk cũng cho người dùng cài đặt riêng Wifi và dữ liệu di động.

Chủ đề sáng – tối

Chủ đề sáng - tối
Chủ đề sáng – tối

Chủ đề màu đen-trắng hiện đã có mặt tại phiên bản YouTube Vanced. Các chủ đề màu như xanh lam hay hồng có thể sẽ được phát hành trong tương lai.

Codec VP9

Codec VP9 hỗ trợ tăng chất lượng của video.

Sponsor Block có thể bỏ qua một số phân đoạn quảng cáo dịch vụ, sản phẩm ở giữa các video.

Cách tải YouTube Vanced mới nhất 2022

Vì ứng dụng Vanced này đã ngừng hoạt động nên giờ đây các bạn không thể cài đặt ứng dụng từ những trang web chính thức. Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng này thì hãy tìm kiếm các link tải Advanced Manager APK hoặc YouTube Vanced bản cũ nhé.

Tại bài viết này, New2chat.com sẽ bật mí cho bạn cách để tải YouTube Vanced 11/2022.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải YouTube Vanced mới nhất 2022 về bằng link sau nhé: https://download.apkmody.fun/vi/ung-dung/youtube-vanced/download/0

Đầu tiên bạn hãy tải YouTube Vanced mới nhất 2022
Đầu tiên bạn hãy tải YouTube Vanced mới nhất 2022

Bước 2: Sau đó bạn hãy cài đặt file và mở Vanced Manager, tiếp đến rồi chọn cài đặt YouTube Manager như bình thường khi sử dụng YouTube Vanced bản cũ. 

YouTube Vanced hiện nay đã ngừng hỗ trợ để lại những tiếc nuối lớn cho những người dùng nền tảng Android. Những với cách tải YouTube Vanced như trên bạn có thể nhanh chóng tải ứng dụng này về máy.

Hướng dẫn tải YouTube Vanced cho điện thoại

Tải YouTube Vanced người dùng có thể xem YouTube ngay cả tắt màn hình đơn giản.Để tải công cụ này nhanh nhất, bạn có thể tham khảo những bước thực hiện sau:

Bước 1: Bạn tải Vanced Manager (v2.6.0) và cài đặt ứng dụng nhé bình thường.

Bước 2: Mở Vanced Manager lên và chọn Bắt đầu. Lựa chọn ứng dụng muốn cài đặt là YouTube Vanced/ YouTube Music Vanced và bấm vào Tiếp tục. Nếu bạn chỉ muốn giải trí thông thường thì chọn YouTube Vanced nhé.

Mở Vanced Manager lên và chọn Bắt đầu
Mở Vanced Manager lên và chọn Bắt đầu

Bạn tải YouTube Vanced APK về máy ngay để trải nghiệm những tính năng nổi bật của nó nhé.

Bước 3: Lúc này, nếu thiết bị chưa root thì bạn hãy nhấn Nonroot và tải Vanced microG.

Bước 4: Như vậy là bạn đã có thể tải YouTube Vanced về thiết bị và nhấn chọn cài đặt.

Cách tải Youtube Vanced trên nền tảng máy tính

Cách tải Vanced về máy tính tương đối khác so với khi tải về trên điện thoại nên nếu bạn đang muốn tải ứng dụng này về máy tính thì hãy truy cập link sau nhé: https://vancedapp.com/pc

Hy vọng với những hướng dẫn trên đây bạn đã biết cách tải Youtube Vanced về “dế yêu” của mình. Hãy bình luận bên dưới cảm nhận của bạn về ứng dụng này nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ New2chat nhé.  Đừng quên truy cập chuyên mục Thủ thuật để khám phá thêm nhiều thủ thuật hữu ích khác cho máy tính, điện thoại.

Thông tin liên hệ:
Website: new2chat.com
Email: new2chat.net@gmail.com

BÀI VIẾT XEM THÊM