Thứ Tư, Tháng Chín 6, 2023

Tải và cài đặt Free Fire Advance Server OB38 thử nghiệm 2022

-

Free Fire Advance là một phiên bản giúp người chơi có thể thử các chức năng mới nhất của trò chơi trước khi phát hành chính thức. Cùng New2chat theo dõi các hướng dẫn tải và cài đặt Free Fire Advance Server OB38 để trải nghiệm phiên bản mới nhất này nhé.

Mục Lục

Tổng quan phiên bản Free Fire Advance Server OB38

tong-quan-phien-ban-free-fire-advance-server-ob38-new2chat
Tổng quan phiên bản Free Fire Advance Server OB38

Game Free Fire thì đã quá quen thuộc đối với giới game thủ bởi đây là một tựa game nổi tiếng với số lượt tải cực khủng. Tuy nhiên, phiên bản thử nghiệm của tựa game này lại có cái tên khá dài – Free Fire Advance Server OB38. Do đó, không ít người chơi còn rất nhiều thắc mắc về phiên bản này của Free Fire.

Thực chất, đây là một bản thử nghiệm do chính Garena phát hành. Phiên bản này sẽ được cập nhật các tính năng mới nhất của game. Mục đích của bản thử nghiệm chính là để người chơi có thể chơi thử, phát hiện ra lỗi sai và báo cáo lại cho bên phát hành. Nó giống như bản thử cho các “khách hàng” test sản phẩm trước khi bắt đầu ra mắt thị trường.

Bản thử nghiệm game Free Fire được cập nhật ngay trên trang website chính thức của game. Muốn chơi thử tựa game này thì bạn chỉ cần tải về điện thoại. Mặc dù vậy, bản Free Fire Advance Server OB38 chỉ dành cho số lượng người chơi nhất định. Vì thế, để không bỏ lỡ cơ hội trở thành những người may mắn được thử tính năng mới nhất của game này thì bạn nên đăng ký tham gia sớm.

Tính năng mới nhất của bản update Free Fire Advance Server OB38

Tất cả những phiên bản cập nhật của game đều sẽ được bổ sung thêm tính năng mới. Đối với Free Fire Advance Server OB38 thì những cập nhật đó thường là về trang bị, vật phẩm. Bản thử nghiệm được phát hành định kỳ để cho người chơi trải nghiệm thử trước khi chính thức trình làng. Dưới đây là một số tính năng mới vô cùng hấp dẫn của bản thử nghiệm:

Charge Buster – Loại vũ khí mới trong Free Fire Advance Server OB38

charge-buster-loai-vu-khi-trong-free-fire-advance-server-ob38-new2chat
Charge Buster – Loại vũ khí mới trong Free Fire Advance Server OB38

Với các tựa game bắn súng sinh tồn như Free Fire thì súng chính là một vũ khí quan trọng hàng đầu. Muốn sống lâu thì bạn nhất định phải có súng. Hệ thống vũ khí của game khá đa dạng với nhiều “hàng nóng”. Tại bản thử nghiệm này, bạn sẽ được thử một khẩu súng “mới toanh” là Charge Buster. Đây là khẩu shotgun có băng đạn vô hạn. Trong quá trình chiến đấu, chỉ cần sở hữu khẩu súng này là anh em có thể nạp đạn tùy thích theo thời gian. Ngoài ra, tầm bắn cũng như độ sát thương cũng đã ấn tượng hơn rất nhiều.

Update phiên bản thử nghiệm M1887 – M1887-X

Với bản thử nghiệm của loại vũ khí mới này, bạn sẽ được chứng kiến một phiên bản khá mới với độ nguy hiểm cực lớn. Vũ khí gây sát thương M1887-X được nâng cấp với 3 ổ đạn. Dù độ sát thương không quá cao nhưng thiết kế lên đến 3 ổ đạn thì đủ để người chơi tiêu diệt được đối thủ “phát một”.

SVD-Y trong Free Fire Advance Server OB38

svd-y-trong-free-fire-advance-server-ob38-new2chat
SVD-Y trong Free Fire Advance Server OB38

Bản thử nghiệm Free Fire Advance Server OB38 cũng cập nhật thêm loại vũ khí SVD. Nếu chơi Free Fire thì bạn biết rằng, đây là một loại vũ khí có khả năng bắn xuyên tường keo. Đặc điểm của nó là lực sát thương rất lớn cũng như nhiều chức năng nguy hiểm. Tại bản thử nghiệm, nhà phát hành đã thực hiện nâng cấp vũ khí này. Cả 2 đặc điểm chính đều đã được đẩy mạnh. Với SVD-Y, bạn có thể gây sát thương cho các kẻ địch xuyên tường cũng như khiến cho hắn mất cân bằng.

Trải nghiệm Free Fire Advance Garena được không?

Tính năng mới của phiên bản thử nghiệm Free Fire Advance Server OB38 này sẽ được phát hành trước để những người chơi trải nghiệm. Bởi mục đích chính của phiên bản trải nghiệm là tìm và fix lỗi. Do đó, bất cứ game thủ nào cũng có thể tiến hành chơi thử bản test Free Fire OB38 Advance Server. Tuy nhiên, nhà phát hành sẽ có quy định cụ thể về số người tham gia. Nếu nhanh tay đăng ký theo đúng hướng dẫn thì bạn hoàn toàn có cơ hội chơi thử.

Cách tải Free Fire Advance Server OB38 về máy

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Free Fire và tải Free Fire Advance Server OB38 về máy.

Bước 2: Tiếp theo bạn cần phải đăng nhập tài khoản qua Facebook hay Google.

– Lưu ý: Tài khoản đăng nhập phải chính là tài khoản có chứa nhân vật Free Fire đang chơi ở phiên bản chính thức nhé.

cach-tai-free-fire-advance-server-ob38-new2chat
Cách tải Free Fire Advance Server OB38 về máy

Bước 3: Kế đến bạn điền các thông tin chơi Free Fire Advance Server OB38.

Bước 4: Click vào Join Now => Download APK và tải APK Free Fire OB38 phiên bản thử nghiệm Advance Server về thiết bị (file sẽ nặng khoảng hơn 800MB).

Bước 5: Click trực tiếp vào file cài đặt APK Free Fire OB38 Advance Server, kích hoạt tính năng cho phép việc cài đặt từ nguồn không xác định ở trên thiết bị Android trong Settings.

Bước 6: Mở phiên bản thử nghiệm Free Fire OB38 Advance Server để chiến thôi.

Đối tượng nào đủ điều kiện chơi Free Fire Advance Server OB38?

dieu-kien-choi-free-fire-advance-server-ob38-new2chat
Đối tượng nào đủ điều kiện chơi Free Fire Advance Server OB38?
  • Tất cả mọi game thủ ở trên toàn thế giới.
  • Hoàn tất việc đăng ký tải và chơi thử bản thử nghiệm Free Fire Advance Server OB38.
  • Có mã Activation Code hay mã kích hoạt Free Fire OB38 Advance Server (sẽ nhận sau khi đăng ký chơi máy chủ thử nghiệm).

Ngày phát hành FF Advance Server OB38

Free Fire OB38 sẽ được chính thức ra mắt vào cuối tháng 12/2022. Giống như những phiên bản thử nghiệm trước, game thủ có thể tải và chơi Free Fire Advance Server OB38 trước 2 tuần. Chỉ những người dùng Android mới có thể trải nghiệm được phiên bản test này. Mọi dữ liệu của người chơi tại FF OB38 Advance Server đều sẽ bị xóa khi máy chủ này đóng cửa.

Hướng dẫn cách lấy code Free Fire Advance Server OB38

huong-dan-cach-lay-code-free-fire-advance-server-ob38-new2chat
Hướng dẫn cách lấy code Free Fire Advance Server OB38

Như đã chia sẻ ở trên, server này có quy định về số lượng người tham gia. Nếu đăng ký sớm thì bạn có thể sẽ may mắn nhận được “tấm vé” giá trị này. Muốn lấy code để thử server trải nghiệm thì chỉ có cách đăng ký trên trang web chính thức của nhà phát hành. Đăng ký chậm cũng không sao nhưng nó sẽ khiến bạn mất đi cơ hội trở thành những game thủ đầu tiên được trải nghiệm tính năng mới của game.

Đã là game thủ thì bất kỳ ai cũng mong muốn được trải nghiệm các tính năng mới nhất của game. Không chỉ được thử những thứ mới mẻ mà đây còn là cơ hội để nhận được kim cương từ chính nhà phát hành. Chính vì thế, hãy nhanh chân đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm Free Fire Advance Server OB38. Hy vọng thông tin tổng hợp ở trên của New2chat sẽ giúp cho bạn trở thành người chơi may mắn được thử tính năng mới của Free Fire.

Thông tin liên hệ:
Website: new2chat.com
Email: new2chat.net@gmail.com

BÀI VIẾT XEM THÊM