Thứ Tư, Tháng Chín 6, 2023

Tải Bandicam Full Crack – Phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp

-

Bandicam là gì? Bandicam nổi bật với những tính năng nào? Tải Bandicam full crack 2022 ở đâu và cài đặt như nào. Cùng New2chat giới thiệu cho bạn biết về phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay nhé!

Mục Lục

Bandicam là gì?

Bandicam là gì?
Bandicam là gì?

Bandicam là phần mềm hỗ trợ giúp ghi lại video và thu âm thanh trực tiếp từ màn hình máy tính của bạn. Với sự trợ giúp của công cụ này, người dùng sẽ dễ dàng thực hiện quay màn hình máy tính, quay video màn hình trong lúc chơi game. Hơn thế, bạn còn có hoàn thành các bản ghi bên ngoài bằng cách sử dụng một số thiết bị hỗ trợ như webcam và máy quay. 

Bandicam có dung lượng rất nhẹ nhưng các video màn hình được quay bằng phần mềm này đều có độ phân giải cao từ HD đến Ultra HD 4K gần bằng với chất lượng bản gốc. Bên cạnh đó, Bandicam có giao diện trực quan và bố cục hợp lý rất phù hợp với những ai mới bắt đầu sử dụng.

>>Xem thêm bài viết: Tải ApowerREC Pro Full Crack sử dụng trọn đời FREE

Tính năng nổi bật của phần mềm Bandicam

Dễ dàng ghi hình, quay video

Trên phần mềm Bandicam, người dùng hoàn toàn có thể thỏa thích và dễ dàng quay video bất kỳ đâu. Điều này giúp bạn thuận tiện ghi lại mọi hoạt động trên màn hình máy tính và lưu trữ chúng lại dưới dạng tập tin video (AVI hoặc MP4) hoặc tập tin ảnh một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Người dùng cũng có thể linh hoạt chèn thêm hiệu ứng nhấn chuột và hình ảnh động trong quá trình ghi hình.

Khả năng quay video khi chơi game

Khả năng quay video khi chơi game
Khả năng quay video khi chơi game

Khác với các phần mềm thông thường, phần mềm này giúp bạn có thể ghi hình các trò chơi 2D hay 3D với chất lượng Video lên đến UHD 4K cùng với khả năng chụp ảnh lên đến 480 FPS. Nhờ vậy mà cho ra đời những sản phẩm vô cùng chất lượng và khiến bạn hài lòng ở mức cao nhất.

Lựa chọn chất lượng video khi quay

Với công cụ này người dùng có thể tùy ý lựa chọn chất lượng hình ảnh cho video của mình khi quay. Ngoài ra nó còn cung cấp rất nhiều các chế độ cho bạn lựa chọn thoải mái và sử dụng dựa trên nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn.

Đa dạng chế độ quay màn hình

Đa dạng chế độ quay màn hình
Đa dạng chế độ quay màn hình

Ngoài kiểu quay màn hình truyền thống như các phần mềm khác, bạn còn có thể lựa chọn vùng trên màn hình để quay video tùy thích mà không cần phải quay cả màn hình.

Có thể chụp ảnh màn hình

Khi dùng Bandicam để chụp ảnh màn hình máy tính bạn sẽ có được những hình ảnh có chất lượng vô cùng tốt bởi độ nét cao. Những hình ảnh này cũng được tự động lưu lại trong máy tính của bạn mà không cần phải qua bất kỳ thao tác nào khác.

Dễ dàng chèn thêm sản phẩm Webcam

Không chỉ quay hình trên màn hình máy tính, Bandicam còn cho phép bạn chèn thêm cửa sổ ghi hình bên ngoài khác chẳng hạn: webcam, Xbox, PlayStation hay smartphone,… 

Không những thế, Bandicam còn hỗ trợ quay cả video webcam có âm thanh và tải video webcam đã ghi lên YouTube hay mạng xã hội khác dễ dàng, tiện lợi cho những ai có nhu cầu.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Bandicam chi tiết

Bản Full Crack giúp bạn có thể sử dụng những tính năng tốt nhất cho công việc của mình. Trong bài viết này, New2chat sẽ hướng dẫn cách để cài đặt sau khi tải Bandicam Full Crack mới nhất 2022. Cụ thể như sau:

Trước tiên, bạn tải phần mềm theo đường link dưới đây:

DOWNLOAD NGAY

Sau đó thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tiến hành giải nén file Bandicam Full Crack

Bước 2: Khởi chạy file với quyền Admin, sau đó nhấn OK để chuyển sang bước tiếp theo

Khởi chạy file với quyền Admin, sau đó nhấn OK để chuyển sang bước tiếp theo
Khởi chạy file với quyền Admin, sau đó nhấn OK để chuyển sang bước tiếp theo

Bước 3: Thiết lập ngôn ngữ theo nhu cầu của mình -> bấm OK để chuyển sang bước tiếp theo

Thiết lập ngôn ngữ theo nhu cầu
Thiết lập ngôn ngữ theo nhu cầu

Bước 4: Tại giao diện cửa sổ tiếp theo ấn chọn Next.

Bước 5: Tiếp theo nhấn chọn I Agree.

Bước 6: Cuối cùng, nhấn Next và Install để tiến hành chạy cài đặt tải Bandicam Full Crack 2022. Đợi trong giây lát, sau đó ấn vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt. 

>>Khám phá các Phần mềm hữu ích mà bạn không thể bỏ qua!

Cách active bản quyền Bandicam + Key

Active bản quyền Bandicam + Key giúp bạn có được nhiều tính năng được làm mới hơn. Quá trình kích hoạt bản quyền này cũng chỉ thực hiện vài bước cơ bản và chỉ trong vài phút. 

Cách thiết lập kích hoạt bản quyền Bandicam + Key theo trình tự như dưới đây:

Bước 1: Bạn sẽ sao chép hai file Keymaker và Mazer 

Bạn sẽ sao chép hai file Keymaker và Mazer 
Bạn sẽ sao chép hai file Keymaker và Mazer

Bước 2: Mở thư mục đã cài đặt sau khi tải Bandicam Full Crack 2022 theo đường dẫn sau: C:Program Files (x86)Bandicam. Tiếp theo paste 2 file vừa copy vào trong mục này và nhấn Continue.

paste 2 file vừa copy vào trong mục này và nhấn Continue.
Paste 2 file vừa copy vào trong mục này và nhấn Continue.

Bước 3: Nhập Email của mình vào ô Email Address và sau đó ấn chọn nút “Register application!”. Đây là thao tác cuối cùng để có thể kích hoạt bản quyền.

Trên đây là hướng dẫn tải Bandicam Full Crack 2022 cho máy tính của New2chat cùng với hướng dẫn cài đặt chi tiết. Hy vọng rằng bài viết trên đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích đến các bạn. 

Thông tin liên hệ:
Website: new2chat.com
Email: new2chat.net@gmail.com

BÀI VIẾT XEM THÊM