Thứ Tư, Tháng Chín 6, 2023

Số tổng đài hỗ trợ facebook là gì? Liên hệ khi gặp sự cố ra sao?

-

Số điện thoại của tổng đài hỗ trợ Facebook là số nào được rất nhiều người dùng tìm kiếm mỗi khi cần hỗ trợ các vấn đề liên quan. Tuy là nền tảng mạng xã hội phổ biến với lượng người dùng khổng lồ nhưng không phải ai cũng biết. Vậy số tổng đài hỗ trợ Facebook miễn phí là số nào? Làm sao để liên hệ tới tổng đài hỗ trợ Facebook mỗi khi cần thiết? Dưới đây là tổng hợp của New2chat.com đầy đủ và vô cùng hữu ích về tổng đài facebook dành cho bạn.

Mục Lục

Số tổng đài hỗ trợ Facebook là số nào?

Số tổng đài hỗ trợ Facebook là số nào?
Số tổng đài hỗ trợ Facebook là số nào?

Khi cần liên hệ trực tiếp với Facebook để hỗ trợ bạn có thể gọi đến số điện thoại tổng đài hỗ trợ Facebook miễn phí: 19000145.

Bên cạnh số tổng đài Facebook trên nếu ở Việt Nam thì bạn cũng có thể liên hệ thông qua số điện thoại sau: 18006942600 hoặc là số 18006010077.

>>Xem thêm bài viết: Tải story Facebook nhanh nhất về điện thoại, máy tính 2022

Cách liên hệ tổng đài hỗ trợ Facebook như thế nào?

Nhằm mang đến dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho người dùng ngoài việc thông qua số hotline thì  Facebook còn cung cấp sẵn rất nhiều loại biểu mẫu khác nhau để bạn có thể liên hệ báo cáo cũng như hỗ trợ để xử lý các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng.

Sự cố liên quan đến việc truy cập vào Facebook

Sự cố liên quan đến việc truy cập vào Facebook
Sự cố liên quan đến việc truy cập vào Facebook

Đây là một trong số lỗi cơ bản liên quan tới việc đăng nhập vào Facebook:

 • Lỗi Access Restricted (Bad IP): lỗi truy cập bị hạn chế). Lỗi này thường xảy ra khi bạn đang truy cập Facebook từ địa chỉ IP được liên kết với nhà cung cấp dịch vụ Internet bị cấu hình sai hoặc có những hành vi lạm dụng.
 • Lỗi Personal Data Requests: yêu cầu dữ liệu cá nhân

Bạn có thể truy cập vào đường link sau: https://www.facebook.com/help/contact/2032834846972583 sau đó nhập các thông tin để gửi tới bộ phận hỗ trợ của Facebook.

Lỗi bị vô hiệu hóa tài khoản

Lỗi bị vô hiệu hóa tài khoản cũng là một trong những lỗi khá thường gặp của người sử dụng Facebook:

 • Lỗi Account Disabled – Ineligible: tài khoản bị vô hiệu hóa – không đủ điều kiện
 • Lỗi Account Disabled – Multiple Accounts: tài khoản bị vô hiệu hóa do đăng nhập quá nhiều tài khoản
 • Lỗi Disabled – Underage: tài khoản bị vô hiệu hóa do chưa đủ tuổi. Thông thường Facebook sẽ yêu cầu người dùng phải đủ 13 tuổi trở lên, nếu không sẽ bị khóa tài khoản.
 • Lỗi Disabled Account Appeal – ID Request: tài khoản bị vô hiệu hóa – yêu cầu ID. Để kích hoạt lại tài khoản, Facebook sẽ yêu cầu người dùng phải thực hiện xác minh danh tính của mình. 
 • Impostor Account: tài khoản mạo danh
 • My Personal Account was Disabled: tài khoản cá nhân của tôi bị vô hiệu hóa
 • Yêu cầu xóa tài khoản
Lỗi bị vô hiệu hóa tài khoản
Lỗi bị vô hiệu hóa tài khoản

Khi gặp phải các lỗi trên người dùng không cần liên hệ tổng đài hỗ trợ Facebook mà hãy truy cập tại đường dẫn https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=317389574998690. Trong trường hợp khác nếu bạn không thể truy cập được vào tài khoản cá nhân thì bạn hãy truy cập vào tổng đài hỗ trợ Facebook sao cho phù hợp để có thể khắc phục được.

Trường hợp tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa do thiết bị đăng nhập quá nhiều tài khoản khác nhau liên tục. Lúc này bạn chỉ cần tiến hành đăng xuất tài khoản khỏi thiết bị sau đó hãy truy cập vào đường dẫn sau đây https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=167692083333796 và điền các thông tin vào biểu mẫu.

Chưa đủ tuổi cũng là một trong những sự cố khiến tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa. Nếu như bạn đã đủ 13 tuổi thì hãy truy cập vào đường dẫn https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=199052956872279 để cung cấp những thông tin xác minh độ tuổi và khắc phục lỗi bị vô hiệu hóa tài khoản này.

Gặp một số lỗi liên quan các vấn đề về Email

Lỗi không nhận được email xác nhận tài khoản. Nếu bạn đang gặp phải các sự cố về việc xác nhận tài khoản thông qua email thì bạn cũng đừng vội liên hệ tổng đài hỗ trợ Facebook mà hãy truy cập tại đường dẫn: https://www.facebook.com/help/contact/?id=221689587951755 sau đó nhập mô tả mọi thứ trên toàn phần của mình một cách chính xác nhất.

Địa chỉ email đã tồn tại. Đây cũng là sự cố mà nhiều người dùng gặp phải trong quá trình sử dụng. Đó là địa chỉ email của mình lại liên kết đến một tài khoản Facebook khác không phải của bạn. Lúc này bạn hãy cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu trong link dưới đây https://www.facebook.com/help/contact/255904741169641 để báo cáo cho Facebook.

Lỗi liên quan tới Fanpage trên Facebook

Lỗi liên quan tới Fanpage trên Facebook
Lỗi liên quan tới Fanpage trên Facebook

Đây có lẽ là vấn đề mà nhiều người dùng Facebook quan tâm và cần hỗ trợ nhất. Một số lỗi bạn có thể gặp như:

 • Lỗi Must Log In To See This Page Error
 • Page Admin Security Check (kiểm tra bảo mật Admin trang)
 • Profile Pictures on the Login Page
 • Báo cáo các sự cố liên quan đến lượt thích trang được quảng cáo: sự cố này thường liên quan đến lượt thích trang được quảng cáo hoặc đề xuất phản hồi.

Cách khắc phục

Dưới đây là một số cách liên hệ đến tổng đài hỗ trợ Facebook khi gặp vấn đề trong các trường hợp cụ thể:

 • Lỗi kiểm tra bảo mật Admin của trang: Đây là lỗi xảy ra khi người dùng không thể hoàn thành kiểm tra bảo mật trực tuyến. Nếu gặp phải trường hợp này bạn hãy vào link https://www.facebook.com/help/contact/453734678049967 để gửi bản sao ID để Facebook có thể xác nhận tài khoản.
 • Trường hợp bạn cần báo cáo sự cố liên quan đến Trang chủ hoặc là Nguồn cung cấp tin tức thì bạn hãy truy cập vào đường dẫn https://www.facebook.com/help/contact/377211842296337 để nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ Facebook.

Một số lưu ý khi liên hệ tổng đài hỗ trợ Facebook

Liên hệ tổng đài hỗ trợ Facebook vào thứ 2 – 6

lưu ý khi liên hệ tổng đài hỗ trợ Facebook
Lưu ý khi liên hệ tổng đài hỗ trợ Facebook

Để nhận được phản hồi và sự hỗ trợ nhanh nhất, bạn nên gửi yêu cầu hỗ trợ vào các ngày làm việc trong tuần, ngoại trừ thứ 7 và chủ nhật

Hiện tại, Facebook chưa có trụ sở tại Việt Nam, tuy nhiên đã có nhân viên tổng đài viên người Việt, làm việc tại trụ sở Singapore. Và đội ngũ này sẽ không làm việc vào 2 ngày cuối tuần.

Có thể sử dụng tiếng Việt

Khi liên hệ tổng đài hỗ trợ Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiếng Việt. Bởi vì trung tâm hỗ trợ Facebook đã có đội ngũ kỹ thuật viên là người Việt.

Cung cấp đầy đủ thông tin

Khi truy cập vào đường dẫn hỗ trợ, bạn bắt buộc phải gửi đầy đủ thông tin cần thiết để Facebook có thể nhanh chóng hỗ trợ các bạn khắc phục sự cố. Nhập đầy đủ thông tin, tải ảnh chứng thực, hay ảnh chụp màn hình để sự cố nhanh chóng được phát hiện và xử lý

Chẳng hạn: Với lỗi xác minh danh tính tài khoản, bạn phải tải lên ảnh chụp Chứng Minh Nhân Dân hoặc bằng lái xe chẳng hạn. Hoặc đối với tài khoản doanh nghiệp, khi gặp sự cố bạn cần phải tải lên Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Không gửi các thông tin liên quan thẻ thanh toán, mật khẩu

Facebook sẽ hỗ trợ bạn thông qua id, địa chỉ tài khoản. Facebook sẽ không yêu cầu các bạn phải gửi mật khẩu, hoặc các thông tin thẻ thanh toán. Do đó những thông tin này bạn không nên gửi đi nhé, để tránh bị lộ dẫn đến việc thất thoát tiền, hay mất luôn tài khoản.

>>Truy cập ngay chuyên mục Thủ thuật để cập nhật các thủ thuật Facebook mới nhất!

Liên hệ với tổng đài hỗ trợ Facebook khi gặp sự cố là nhu cầu của rất nhiều người dùng hiện nay. Chính vì vậy nắm được số điện thoại tổng đài FB là số nào cũng như cách liên hệ được đến tổng đài hỗ trợ Facebook là điều vô cùng quan trọng đặc biệt đối với admin nắm quyền quản lý fanpage. Hy vọng những thủ thuật Facebook mà New2chat.com chia sẻ trên đây là vô cùng hữu ích dành cho bạn và đừng quên lưu lại để áp dụng trong trường hợp cần thiết nhé.

Thông tin liên hệ:
Website: new2chat.com
Email: new2chat.net@gmail.com

BÀI VIẾT XEM THÊM