Thứ Tư, Tháng Chín 6, 2023

Top nhân vật mạnh nhất Genshin Impact 2022 – New2chat 

-

Chơi game Genshin Impact đã lâu, chắc hẳn người chơi nào cũng luôn muốn săn tìm và quan tâm đến các nhân vật mạnh nhất Genshin Impact trong game. Bài viết này New2chat.com sẽ giới thiệu cho bạn Top 10 nhân vật mạnh nhất Genshin Impact 2022 mà bạn không thể bỏ qua.

Mục Lục

Top nhân vật mạnh nhất Genshin Impact theo cốt truyện Zhongli

Nhân vật Zhongli
Nhân vật Zhongli

Những phép bổ trợ cho cả kỹ năng cùng cộng hưởng nguyên tố hệ Nham đã giúp tăng đáng kể lượng sát thương gây ra của nhân vật Zhongli. Bản thân anh chàng không chỉ sở hữu khả năng gây sát thương ngang ngửa với những nhân vật khác, anh còn được trang bị một lớp khiên cực kỳ chắc chắn, cho phép anh vừa có thể chơi ở vai trò DPS vừa có khả năng hỗ trợ cho đồng đội tối ưu nhất. Đây là lý do Zhongli trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất Genshin Impact.

>> Xem thêm bài viết:

Venti

Nhân vật Venti
Nhân vật Venti

Trong trò chơi Genshin Impact, ngoài các nhân vật mạnh nhất theo lối chơi, chúng ta cũng có thể xếp hạng họ theo sức mạnh cốt truyện nhân vật mạnh nhất Genshin Impact. Nhân vật mạnh tại lĩnh vực này có thể yếu tại lĩnh vực khác, và chúng cũng thường không liên quan trực tiếp với nhau. 

Venti được xem là nhân vật mạnh nhất Genshin Impact thuộc lớp Bow và có khả năng hỗ trợ nguyên tố tốt nhất trong game. Anh ta có thể sử dụng nhuần nhuyễn kỹ năng nguyên tố của mình để hất tung kẻ thù hay đẩy chính mình lên trên không trung. Trong khi đó vụ nổ nguyên tố của anh ta đã tạo ra một trận Stormeye lớn thu hút tất cả mọi kẻ thù xung quanh. Bản thân của chiêu thức này cũng đã hấp thụ những nguyên tố Pyro, Hydro, Electro và Cryo. Tiếp theo được chuyển đổi thành 50% sát thương gây cho kẻ thù trong trận đánh.

Bennett

Nhân vật Bennett
Nhân vật Bennett

Đây chắc là nhân vật 4 sao mạnh trong Genshin Impact, Bennett đóng vai trò hỗ trợ khá tốt trong mọi trận đánh. Cung cấp cho toàn bộ đồng đội khả năng tăng sát thương, hồi lại máu và có khả năng gây sát thương mạnh mẽ khi cần thiết. Có một nguyên nhân tại sao Bennett có tỷ lệ lựa chọn cao nhất trong số tất cả những nhân vật ở những tầng khó nhất của Spiral Abyss đơn giản bởi vì anh là một nhân vật mạnh mẽ nhất về khả năng đa nhiệm.

Ayaka

Nhân vật Ayaka
Nhân vật Ayaka

Sự xuất hiện trở lại của Ayaka trong trò chơi Genshin Impact 2.6 là tin vui cho các game thủ. Chính vì hiện tại cô là một nhân vật có thể nói là nhân vật mạnh nhất Genshin Impact thuộc hệ Băng. Với phong cách kỹ thuật dùng kiếm nhật điêu luyện, cô chính là Vergil phiên bản nữ sở hữu nhiều chiêu thức đẹp mắt, đậm chất cool ngầu.

Ngoại hình xinh đẹp lại cộng thêm khả năng đóng băng kẻ địch. Nếu như vẫn chưa tin thì cứ thử mang một đội hình băng vào như Diona, Shenhe để phối hợp với Ayaka bạn sẽ thấy sức mạnh của cô khủng khiếp như thế nào. Hãy thử trong La Hoàn Thám Cảnh để thấy rõ sức mạnh kinh khiếp của nhân vật này nhé.

Kazuha

Nhân vật Kazuha
Nhân vật Kazuha

Trong top các nhân vật mạnh nhất Genshin Impact, Kazuha đã mang lại ấn tượng với cộng đồng Genshin Impact bằng chính khả năng chiến đấu vô cùng linh hoạt của anh. Đây là nhân vật với khả năng sử dụng kiếm có thể nói là mạnh bậc nhất trong game bởi gây ra lượng sát thương rất lớn cho kẻ thù.

Itto

Nhân vật Itto
Nhân vật Itto

Khi Arataki Itto lần đầu tiên được máy chủ công bố, đã có một vài hoài nghi từ cộng đồng người chơi Genshin Impact về việc nếu ra mắt một nhân vật mạnh nhất Genshin Impact hệ Nham DPS thì liệu nó sẽ hoạt động tốt như thế nào. Bởi vì chưa có một nhân vật hệ nham nào theo DPS đủ mạnh để cho người chơi cảm thấy thích thú. Điều này càng làm dấy lên nhiều sự lo ngại về sức mạnh của Itto.

Công bằng để nói thì Itto đã đáp ứng được đúng kỳ vọng của game thủ bởi anh ta có thể gây ra một lượng sát thương khổng lồ khi sở hữu một đội hình tốt đúng nghĩa. Điểm yếu lớn nhất chính là nếu bạn không có những thành viên cần thiết để tập trung toàn bộ sức mạnh xoay quanh thì anh không thể phát huy hết sức mạnh.

Hu Tao

Nhân vật Hu Tao
Nhân vật Hu Tao

Đứng top những nhân vật 4 sao mạnh trong Genshin Impact, Hu Tao thực sự rất đặc biệt. Thế mạnh của Hu Tao đó là gây ra một lượng lớn sát thương vào điểm mục tiêu đơn lẻ, đổi lại cô lại khá yếu trong việc gây sát thương trên diện rộng. Nhưng nếu biết cách phát huy đúng vai trò và xây dựng được đội hình tốt xung quanh nhân vật này, Hu Tao hứa hẹn sẽ là một chiến binh mạnh đến mức khiến cho bạn đủ khiếp sợ đấy.

Eula

Nhân vật Eula
Nhân vật Eula

Eula là một trong các nhân vật mạnh nhất Genshin Impact với khả năng gây sát thương đứng đầu trong game Genshin Impact. Bản thân của cô ấy có thể tạo ra một lượng lớn sát thương vật lý thông qua việc tích lũy điểm cộng dồn của chiêu thức Grimheart và giải phóng sát thương AoE khổng lồ cùng với chiêu thức Lightfall Sword của mình.

>> Cùng tìm hiểu thêm một số nhân vật mạnh nhất Genshin Impact mới nhất tại chuyên mục game pc tại new2chat.

Tốc độ ra đòn tấn công của cô ấy nhanh hơn hầu hết mọi người sử dụng Claymore, và cô ấy cũng có khả năng gây ra những phản ứng nguyên tố Siêu dẫn, làm giảm đi sức đề kháng vật lý của kẻ thù để mang đến nhiều sát thương hơn cho kẻ thù.

Albedo

Nhân vật Albedo
Nhân vật Albedo

Không giống như top nhân vật mạnh nhất Genshin Impact, Albedo có thể liên tục kích hoạt những phản ứng nguyên tố với sức sát thương cao nhất hệ Nham. Những kỹ năng thuộc tính của anh ta tạo ra những vụ nổ với phạm vi diện rộng, cùng với thời gian hồi chiêu cực kỳ ngắn chỉ với khoảng 4 giây khiến anh là một nhân vật có sức chiến đấu mạnh nhất của hệ Nham.

Vậy ai là người mạnh nhất Genshin Impact?

Ayaka - Nhân vật mạnh nhất Genshin Impact
Ayaka – Nhân vật mạnh nhất Genshin Impact

Nhìn chung lại thì có lẽ trên đây là các nhân vật mạnh nhất Genshin Impact 2.6. Tuy nhiên có thể khẳng định Ayaka là “quả bom nguyên tử thật sự” của Genshin Impact 2.6. 

Ayaka xứng đáng là nhân vật mạnh nhất Genshin Impact tính đến thời điểm hiện tại nhờ vào phong cách chơi dùng kiếm điệu nghệ cộng với khả năng đóng băng. Nếu người biết cách kết hợp đúng đội hình mạnh và sở hữu vũ khí trấn phái của cô nàng này thì Ayaka rất xứng đáng danh hiệu nhân vật mạnh nhất trong Genshin Impact.

>> Xem thêm các bài viết khác trong chuyên mục Game hấp dẫn nhất!

Trên đây là Top nhân vật mạnh nhất Genshin Impact mà new2chat.com đã tổng hợp được. Hy vọng thông qua bài viết này, các game thủ đã có được các thông tin bổ ích để bổ sung thêm kiến thức về trò chơi cũng như top nhân vật mạnh nhất Genshin Impact cho mình nhé!

Thông tin liên hệ:
Website: https://new2chat.com/
Email: new2chat.net@gmail.com

=> Từ khóa mở rộng: Nhân vật mạnh nhất genshin impact, nhân vật 4 sao mạnh trong genshin impact, cốt truyện nhân vật genshin impact, top nhân vật genshin impact, những nhân vật 4 sao mạnh trong genshin impact

BÀI VIẾT XEM THÊM