Thứ Tư, Tháng Chín 6, 2023

Liên Quân Membership – Hướng dẫn cách đăng ký và quyền lợi 

-

Membership là một tính năng đặc biệt được dành riêng cho khách hàng thân thiết của Liên Quân Mobile và đã có mặt từ năm 2019. Cùng New2chat.com tìm hiểu Liên Quân Membership là gì và các hướng dẫn cách đăng ký cũng như quyền lợi. 

Mục Lục

Liên Quân Membership là gì?

Liên Quân Membership là gì?
Liên Quân Membership là gì?

Liên Quân Mobile Membership chính là người mua thân thiện trong game Liên Quân Mobile và cấp bậc của thứ hạng sẽ được xem xét theo trị giá acc tổng những lần giao dịch. Nó là 1 sự kiện event rất thu hút dành cho giới game thủ, giúp họ có thể thu được các chương trình khuyến mãi đặt biệt nhất. Lúc chương trình này được áp dụng thì những Kiện Tướng Liên Quân Mobile đã là những người mua thân thiện của Garena, thì sẽ được hệ thống biến đổi sang hạng mới.

>>Xem thêm bài viết: Mã nạp thẻ garena miễn phí 2022 Card 50k 100k 200k chưa nạp free

Hướng dẫn Cách đăng ký Garena Liên Quân Membership 

Để trở thành thành viên thân thiết của game Liên Quân thì bạn cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Hãy truy cập vào địa chỉ của Liên Quân Mobile Membership là member.garena.vn.

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hay tài khoản Garena.

Bước 3: Nhập thông tin của Member Garena thật chính xác theo đúng hướng dẫn và lưu lại.

Bước 4: Nhấn trở về giao diện chính của Garena Liên Quân Membership. Bạn nhấn vào Liên Quân Mobile và điền những thông tin để được hưởng đặc quyền của Liên Quân Membership vòng quay.

Liên Quân Membership hoạt động ra sao? 

lien-quan-membership-hoat-dong-ra-sao-new2chat
Liên Quân Membership hoạt động ra sao?

Thứ hạng thành viên sẽ được giữ nguyên trong 180 ngày từ lúc đạt mức.

Khi tích đủ 200 điểm quân huy thì các Kiện Tướng sẽ nhận được 1 vòng quay may mắn Vòng quay siêu cấp. Hạng của các vòng quay sẽ phụ thuộc vào thứ hạng thành viên của game thủ.

Trong Liên Quân Mobile có 6 thứ hạng membership.lien quan:

Hạng Quân huy tích lũy 60 ngày Vòng quay siêu cấp Nhận quà sinh nhật Hỗ trợ tài khoản Vé VIP sự kiện
Thành viên Đăng ký tài khoản
Thân thiết 200 quân huy bậc 1
Bạc 1000 quân huy bậc 2 x
Vàng 6000 quân huy bậc 3 x
Bạch Kim 15000 quân huy bậc 4 x x
Kim cương 30000 quân huy bậc 5 x x x

Những quyền lợi khi tham gia vòng quay Liên Quân Membership

Những quyền lợi khi tham gia vòng quay Liên Quân Membership
Những quyền lợi khi tham gia vòng quay Liên Quân Membership

Đặc quyền của Membership Garena chỉ thể hiện rõ khi bạn chính là thành viên cấp cao. Bởi khi chỉ đăng ký thì sẽ không nhận được quà mà phải nạp thẻ mới nhận được thưởng.

Garena phân bậc của thành viên với bảng tích lũy sau đây:

  • Thành viên thông thường: Đối tượng này sẽ không có quà.
  • Thành viên thân thiết: Sử dụng khoảng 200 Quân Huy sẽ được sử dụng 1 lần vòng quay Liên Quân Membership siêu cấp.
  • Hạng bạc: Nạp 1.000 Quân Huy sẽ được áp dụng vòng quay siêu cấp II và nhận được quà sinh nhật.
  • Hạng vàng: Sử dụng 6.000 Quân Huy sẽ mở vòng quay siêu cấp III và nhận được quà tặng sinh nhật.
  • Bạch Kim: Dùng 15.000 Quân Huy sẽ được sử dụng vòng quay siêu cấp IV và nhận quà tặng sinh nhật, hỗ trợ việc bảo vệ tài khoản.
  • Kim cương: Nạp 30.000 Quân Huy sẽ được mở khóa vòng quay Liên Quân Membership siêu cấp V và quà tặng sinh nhật, được bảo vệ tài khoản và vé VIP để tham gia sự kiện.

Hướng dẫn cách chơi Membership Liên Quân dễ thăng hạng

Nếu chỉ đăng ký để trở thành thành viên Liên Quân Mobile Membership thông thường thì sẽ không nhận được các ưu đãi gì cả. Do đó bạn phải tìm cách thăng hạng thành viên lên một mốc càng cao càng tốt.

Garena sẽ dựa vào mốc nạp trong thời gian 60 ngày để đưa ra xếp hạng. Nếu tổng giá trị của tài khoản càng cao, có nghĩa là nạp thẻ càng nhiều thì cấp bậc xếp hạng càng cao.

Vậy có nghĩa là việc thăng hạng sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào số Quân Huy mà bạn đang sở hữu. Nếu như không tích lũy đủ số Quân Huy theo mốc yêu cầu thì bạn sẽ bị rớt hạng. Hãy chú ý đến việc nạp thẻ vào game sẽ không được áp dụng với Membership mà nó chỉ được tính số Quân Huy mà thôi.

Các bước nhận quà free từ Liên Quân Membership 

Các bước nhận quà free từ Liên Quân Membership 
Các bước nhận quà free từ Liên Quân Membership

Cách quay vòng quay Membership Liên Quân miễn phí chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản đến thế. Như bình thường thì những kiện tướng sẽ phải tích lũy đủ số Quân Huy theo những cấp bậc sau đó mới nhận được lượt quay.

Nhưng tại đây sẽ dành ra 100 slot đặc biệt dành cho những người chơi may mắn. Quyền sở hữu và nhập mã code để sử dụng vòng quay miễn phí. Nhưng lưu ý mọi người chỉ có thể áp dụng vòng quay siêu cấp I thôi nhé. Những cấp bậc cao hơn thì không thể tặng được bởi nó quá giá trị.

Một số câu hỏi thường gặp về Liên quân Membership 

Vòng quay siêu cấp có để lâu được không? 

Nếu như bạn đạt thứ hạng thành viên thân thiện và thu thập được 1 vòng quay siêu cấp thì bạn có thể để dành lượt quay, khi bạn lên hạng cao hơn, phần thưởng chắc chắn sẽ thu hút hơn đó. 

Vì sao tôi đạt được mốc kim cương mà vẫn chưa thu được vòng quay siêu cấp V? 

Chương trình Liên Quân Membership
Chương trình Liên Quân Membership

Lượt quay sẽ được tính thêm cho bạn sau 24h từ khi bạn tiến hành giao dịch thành công. Vì thế lúc bạn gặp phải khó khăn này thì hãy phấn đấu đợi nhé. 

Lượt quay từ chương trình Membership cũ có được đổi tiếp thành lượt quay mới không?

Bạn hãy nhớ là những dữ liệu và thông tin của những thành viên sẽ được chuyển sang một chương trình mới không kể mức thu thập và những lượt quay còn lại. Tức là bạn chẳng thể có được lượt quay trong chương trình mới. 

>>Truy cập chuyên mục Game PC để khám phá các tựa game HOT nhất hiện nay!

Có bao nhiêu vòng quay siêu cấp trong Garena Liên Quân Membership? 

Sẽ có tất cả 5 vòng quay quân huy miễn phí, vòng quay siêu cấp từ cấp 1 cho đến vòng quay siêu cấp 5, tương ứng với những thứ hạng của những thành viên đạt được trong chương trình Membership. 

Tính năng Liên Quân Membership thật sự là một tính năng vô cùng hữu ích cho những người chơi yêu thích tựa game đình đám này. Đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất về Game tại New2chat.com nhé.

Thông tin liên hệ:
Website: https://new2chat.com/
Email: new2chat.net@gmail.com

>> Bạn đang đọc bài viết Liên Quân Membership – Hướng dẫn cách đăng ký và quyền lợi  chi tiết tại chuyên mục Game, trên website new2chat.

=> Từ khóa mở rộng: Liên quân membership, garena liên quân membership, cách quay vòng quay membership liên quân, liên quân mobile membership, vòng quay liên quân membership, cách chơi membership liên quân, liên quân membership garena, liên quân membership vòng quay, cách nhận quà liên quân membership

BÀI VIẾT XEM THÊM