Thứ Ba, Tháng Chín 5, 2023

Cách hack Blox Fruit Update mới nhất liên tục trên điện thoại, PC

-

Blox Fruit là tựa game nhận được đông đảo quan tâm trong cộng đồng game thủ. Tuy nhiên việc cày level cho trò chơi này mất khá nhiều thời gian và công sức. Hãy cùng New2chat.com tìm hiểu qua cách Hack Blox Fruits trên điện thoại, PC mới nhất ngay dưới đây.

Mục Lục

Hack Blox Fruit là gì?

Hack Blox Fruit là gì?
Hack Blox Fruit là gì?

Trước khi tìm hiểu về những cách Hack Blox Fruit thì hãy tìm hiểu kỹ hơn hack game Blox Fruit là gì đã nhé. Tựa game Blox Fruit được phát hành bởi nhà phát triển game Roblox, tên chính thức của game ban đầu là Blox Piece. Trò chơi này được lấy cảm hứng từ bộ truyện cực kỳ đình đám chính là One Piece (Vua Hải Tặc). 

Bước vào thế giới game, người chơi sẽ được hóa thân thành các kiếm sĩ đầy dũng mãnh ở trên con thuyền lớn vượt qua đại dương. Đối mặt với nhiều khó khăn, sự nguy hiểm để đi tìm kho báu. 

Kho báu Trái cây sẽ tự động xuất hiện ở trên map, cứ 20 phút là nó sẽ xuất hiện một lần. Người chơi có thể dùng Kiếm hoặc trái cây Ác quỷ để chiến đấu và rèn luyện trở thành người mạnh nhất trong game.

Hack Blox Fruit update 17 là phiên bản mới nhất của tựa game này đã được cập nhật vào năm 2022. Cho dù là phiên bản hack nào, thì đều tiềm ẩn sự nguy hiểm khi thực hiện. Người chơi nên xem các hướng dẫn chi tiết từ những game thủ chuyên nghiệp để tránh bị khóa acc game. 

Với bản update lần thứ 17 part 3 thì game thủ sẽ có cơ hội sở hữu được những vật phẩm vô cùng quý giá trong trò chơi. Đặc biệt là acc game của bạn sẽ được nâng cấp, đẳng cấp hơn rất nhiều so với phiên bản thường. 

>>Xem thêm bài viết: Tặng acc Blox Fruit VIP miễn phí – 1001+ acc free mới nhất 2022

Hack Blox Fruit có bị khóa tài khoản hay không?

Hack Blox Fruit có bị khóa tài khoản hay không?
Hack Blox Fruit có bị khóa tài khoản hay không?

Vậy nếu sử dụng những cách Hack Blox Fruit trên mạng thì có bị khóa tài khoản không? Mặc dù một số cách hack update 17 nhìn thực hiện rất nhanh và đơn giản. Tuy nhiên thì người chơi phải đảm bảo các Key thu thập để hack phải là key đầu tiên và chưa được ai thu thập trước đó.

Bạn cũng không nên hack game quá thường xuyên, vì việc hack được xem là gian lận không được khuyến khích trong tất cả trò chơi. Người chơi chỉ nên hack trải nghiệm nếu chưa từng thử qua. Nếu bạn hack quá nhiều lần thì nguy cơ bị nhà phát triển game phát hiện và khóa nick là rất cao. 

[UPDATE] Điều kiện để Hack Blox Fruit trên điện thoại, máy tính là gì?

Trước khi tìm hiểu qua các cách Hack Blox Fruit thì hãy cùng New2chat tìm hiểu sơ qua những điều kiện người chơi cần biết trước khi thực hiện nhé:

Trên điện thoại

Để thực hiện hack trò chơi này trên điện thoại, thì người chơi cần phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ một số điều kiện như sau:

  • Dung lượng RAM thiết bị phải đảm bảo từ 4GB trở lên, đủ dung lượng để có thể lưu được file bản hack. 
  • Máy chủ Vip thì không thể tự động được, chỉ có thể sử dụng Farm đối với máy chủ bình thường mà thôi.
  • Hack sẽ không sử dụng cho đảo mà chỉ có thể dùng trong Farm Sea. 
Điều kiện để Hack Blox Fruit trên điện thoại, máy tính là gì?
Điều kiện để Hack game trên điện thoại, máy tính là gì?

Trên PC

Việc Hack Blox Fruit trên PC cũng có một số lưu ý như sau: 

  • Phiên bản update 17 là bản hack mới nhất, không thể thực hiện với những phiên bản cũ 13,14,15 và 16 được. 
  • Khi tiến hành hack update 17 thông qua các đường link trên mạng, cần xác minh rõ xem có phải địa chỉ uy tín hay không để tránh bị nhiễm mã độc, virus. 
  • Dung lượng bộ nhớ RAM trên thiết bị tốt nhất là 8GB để có thể chạy được quá trình cài đặt. 

Link download bản Hack Blox Fruit mới nhất trên điện thoại

Để có thể hack được tài khoản thì game thủ phải thực hiện theo đúng hướng dẫn cách Hack Blox Fruit theo từng bước cụ thể của các người chơi chuyên nghiệp. Để có thể tham khảo sơ qua các thao tác thực hiện thì người chơi có thể tham khảo thông qua đường link Youtube: “https://www.youtube.com/watch?v=26XDHfr6n4c”

Link download bản Hack Blox Fruit mới nhất trên máy tính

Để có thể Hack Blox Fruit bản cập nhật mới nhất trên laptop, máy tính PC, người chơi cần phải cập nhật các bản hack auto farm và sea. Bạn cũng cần phải chuẩn bị tinh thần khi bị một số địa chỉ hack này đá ra khỏi bất cứ lúc nào. Lúc này cần phải download auto click về để chạy và lưu ý là phải bỏ đi chế độ tường lửa ở trên máy. 

Địa chỉ đường link hướng dẫn cách update bản mới nhất 2022 trên PC như sau: 

https://www.youtube.com/watch?v=kaxBX6wNj80

Cách Hack Blox Fruit trên điện thoại mới nhất

Cách Hack Blox Fruit trên điện thoại mới nhất
Cách Hack Blox Fruit trên điện thoại mới nhất

Cách Hack Blox Fruit bản update 17.3 trên điện thoại thực hiện khá đơn giản, người chơi chỉ cần thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải download file 2.1.4 APK trên mạng -> sau đó thực hiện cài đặt file về máy. 

Bước 2: Sau đó người chơi hãy mở Roblox lên, hiện tại thì bản này sẽ yêu cầu Key, lúc này bạn cần tải game Blox Fruit về máy rồi mở lên -> Nhập key. 

Bước 3: Lúc mới truy cập game, thì bạn sẽ phải ấn ẩn đi cửa sổ Arceus X, sau khi load xong game thì bạn mới có thể mở lại. 

Bước 4: Sau khi đã load thành công, bạn hãy mở lại Arceus X rồi nhấn ký hiệu 3 dòng gạch ngang ở bên trái.

Bước 5: Tiếp theo bạn hãy bấm vào mục Executor -> rồi tiến hành Copy Script Hack Blox Fruit rồi paste để thực hiện dán script sau đó ấn Execute. 

Bước 6: Khi đó bản hack sẽ hiển thị lên, bạn muốn tiến hành hack tính năng nào thì chỉ việc kích hoạt và sử dụng thôi. 

Cách Hack Blox Fruit trên PC mới nhất

Cách Hack Blox Fruit trên PC mới nhất
Cách Hack Blox Fruit trên PC mới nhất

Cách Hack Blox Fruit trên PC, laptop cũng khá là đơn giản với các thao tác thực hiện như sau: 

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào Roblox, tiếp đó hãy di chuyển đến Blox Fruit là một phần của game.

Bước 2: Phía trên góc trái mục Stats, Allies, Close, Shop của giao diện sẽ có icon hình một con chip màu xanh da trời là logo tượng trưng cho ứng dụng Twitter. 

Bước 3: Ngay tại mục mã code Script Blox Fruit update khi đó sẽ hiện lên. Hãy nhập chính xác mã Code còn hạn mà bạn đang có vào trong khung -> kế đến hãy nhấn vào nút hình mũi tên xanh để tiếp tục. 

Bước 4: Bên cạnh khung mã code Script mà bạn vừa mới nhập sẽ xuất hiện một chữ Try -> lúc này bạn hãy nhấn kích hoạt vào chữ này. Nếu bạn nhập đúng mã code mới nhất thành công thì sẽ xuất hiện dòng Success. 

Tổng hợp các video hướng dẫn cách Hack Blox Fruit phiên bản mới nhất

Dưới đây là tổng hợp một số đường link video hướng dẫn cách Hack Blox Fruit phiên bản update mới nhất của các game thủ chuyên nghiệp: 

Hướng dẫn Hack Blox Fruit phiên bản mới nhất

Cách Hack Blox Fruit phiên bản cập nhật mới nhất người chơi có thể tải bản hack thông qua đường link: “https://bandishare.com/hack-blox-fruit//download”.

Bạn cần lưu ý tính năng mod là auto farm, auto raid, bring mob, hunt player,… Dung lượng thiết bị phải đảm bảo là từ 125.56MB, hệ điều hành là Android 5 trở lên. 

Cách Hack Blox Fruit update 17 chi tiết

Cách Hack Blox Fruit update 17 chi tiết
Cách Hack Blox Fruit update 17 chi tiết

Cách Hack Blox Fruit update 17 mới nhất trong năm 2022 sẽ sở hữu được rất nhiều vật phẩm giá trị. Nhưng không ai có thể đảm bảo bản hack sẽ an toàn cho nick game của người dùng. Để tránh tình trạng bị khóa tài khoản vĩnh viễn, người chơi nên tham khảo thêm các hướng dẫn từ các game thủ chuyên nghiệp. 

Nếu hack được thành công với bản update 17, game thủ sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm quý, đồng thời tiết kiệm được thời gian rất nhiều so với khi chơi bình thường. Để hack game nhanh chóng, người chơi cần phải thu thập các key mới mà chưa có ai sử dụng. Bạn nên test thử với acc phụ để tránh trường hợp xấu nhất. 

Cách hack Auto Farm Blox Fruit mới nhất

Cách Hack Blox Fruit cần phải có phần mềm can thiệp sâu hơn vào hệ thống thì người chơi mới có thể farm được nhiều đồ hiếm trong game hơn và giúp tăng level nhanh hơn.

Cách ăn 2 trái ác quỷ trong Blox Fruit đơn giản nhất

Ngoài các cách Hack Blox Fruit thông thường, người chơi có thể hack trái ác quỷ để mang lại hiệu quả cao hơn thông qua hack băng Script. Đây là một trong các cách hack hiệu quả nhất hiện nay, đồng thời còn sở hữu nhiều tính năng hack khác trong cộng đồng người chơi có thể tham khảo thêm. 

>>Khám phá chuyên mục Game PC nơi giới thiệu các tựa game đình đám nhất hiện nay!

Một số điều cần lưu ý khi tải Hack Blox Fruit bạn nên biết

Một số điều cần lưu ý
Một số điều cần lưu ý

Khi tiến hành thực hiện các thao tác theo hướng dẫn cách Hack Blox Fruit bản update mới nhất 2022 của New2chat, người chơi cũng cần lưu ý một số điều như sau: 

  • Phải đảm bảo bản cập nhật là bản hack mới nhất, không sử dụng được các bản cũ trước đó. 
  • Khi tải bản cập nhật mới nhất thông qua các đường link chia sẻ trên mạng, người chơi cũng cần cẩn trọng để tránh bị lừa bởi những link virus. 
  • Bạn nên sử dụng một nick game phụ để có thể thử trải nghiệm những tính năng sau khi hack game. Đừng mạo hiểm lấy acc chính vì rất dễ xảy ra tình trạng bị khóa acc tạm thời hoặc vĩnh viễn khi nhà phát hành game phát hiện dấu hiệu gian lận. 
  • Thiết bị của bạn cần phải đảm bảo dung lượng bộ nhớ trống đủ theo yêu cầu để có thể chứa được bản hack. 

Bài viết Cách hack Blox Fruit trên điện thoại, PC mới nhất 2022 đã cập nhật các thông tin liên quan đến hướng dẫn hack game. Mong rằng thông tin bài viết trên sẽ giúp bạn đọc có thể thành công hack game để trải nghiệm.

>> Bạn đang đọc bài viết Cách hack Blox Fruit Update mới nhất liên tục trên điện thoại, PC chi tiết tại chuyên mục Game, trên website new2chat.

Thông tin liên hệ:
Website: https://new2chat.com/
Email: new2chat.net@gmail.com

BÀI VIẾT XEM THÊM