Thứ Ba, Tháng Chín 5, 2023

Cách giới hạn thời gian cuộc gọi hiệu quả nhất năm 2022

-

Bạn đã biết cách giới hạn thời gian cuộc gọi chưa? Để sử dụng các khuyến mãi từ nhà mạng, mọi người cần chú ý đến thời lượng cuộc gọi trên điện thoại có quá thời gian không. Bài viết này new2chat.com sẽ chia sẻ cách giới hạn thời gian gọi trên điện thoại cực hiệu quả. 

Mục Lục

Bạn biết giới hạn thời gian cuộc gọi là như thế nào chưa? 

Một số nhà kinh doanh mạng thường cho ra các gói sim khuyến mãi, khuyến khích người dùng gọi điện thoại miễn phí trong giới hạn từ 10’, 15’, cho đến 30’. Tuy nhiên, một số người dùng vì quá mải mê tám chuyện nên đã quên mất thời gian.

giới hạn thời gian cuộc gọi
Giới hạn thời gian cuộc gọi là như thế nào?

Khi mọi người gọi lố khoảng thời gian được nhà mạng quy định bắt buộc, ví dụ 11’, 16’hay 31’ thì phải trả thêm phí cước cho nhà mạng. Trong trường hợp, người dùng vượt quá 1-2 phút thì không sao, nhưng nếu thời gian càng kéo dài thì số tiền mình phải trả có thể lên đến hàng chục, hàng trăm nghìn đồng.

Chính vì thế, cài đặt điện thoại giới hạn thời gian cuộc gọi ra đời để giúp bạn giảm thiểu những tình trạng nói trên.

>>Xem thêm bài viết: Hướng dẫn cách liên kết 2 tài khoản gmail dễ nhất 2022

Lý do chúng ta nên cài đặt giới hạn thời gian cuộc gọi? 

Tùy vào nhu cầu sử dụng điện thoại, nhưng nhìn chung việc cài đặt cuộc gọi giới hạn thời gian rất có lợi vì một vài lý do sau:

 • Người dùng chủ động thiết lập cuộc gọi trong khoảng thời gian mà mình mong muốn để hạn chế đến mức tối đa những cuộc gọi không giới hạn. 
 •  Việc cài đặt cuộc gọi có giới hạn thời gian sử dụng phần mềm vì thế hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải tốn thêm bất kỳ khoản tiền nào để thực hiện quy trình này.
giới hạn thời gian cuộc gọi
Lợi ích khi hạn chế thời lượng cuộc gọi.
 • Hơn thế nữa ứng dụng giới hạn thời gian cuộc gọi giúp người dùng tận dụng tối đa các gói cước khuyến mãi đến từ những nhà kinh doanh mạng mà không cần để ý đến thời gian. Khi bạn nói chuyện quá thời gian khuyến mãi thì điện thoại sẽ tự động ngắt cuộc gọi.
 • Việc thiết lập cuộc gọi giới hạn thời gian đóng vai trò giúp bạn chủ động hơn trong việc dừng cuộc gọi. Phần mềm này cũng giúp người dùng nhận thông báo khi cuộc gọi sắp kết thúc, tránh bị kết thúc cuộc gọi một cách đột ngột. Hơn thế nữa, bạn nên thiết lập cuộc gọi đến và cuộc gọi chờ để sử dụng smartphone tốt hơn.

Call-Timer là phần mềm dùng để làm gì? 

 • Nền tảng: Hệ điều hành dành cho ứng dụng Android
 • Dung lượng: Đa dạng tùy theo điện thoại
 • Loại ứng dụng: Thông tin liên lạc 
 • Nhà sản xuất, phát hành: CTSOFT

Điểm nổi trội của ứng dụng giới hạn thời gian điện thoại Call-Timer

 • Auto giới hạn thời gian cuộc gọi đến, cuộc gọi đi

Tính năng giới hạn cuộc gọi này sẽ cho phép người dùng tự động cài đặt thời gian giới hạn cho mỗi cuộc gọi, giúp mọi người kiểm soát được thời lượng gọi điện, không bị mất tiền khi các bạn sử dụng các gói cước như gọi 10’ hay 20’ đầu miễn phí.

 • Nhắc nhở trước khi ngừng cuộc gọi, tự động gọi lại 

Thêm một tính năng có ích từ Call-Timer là thông báo trên màn hình trước khi ngắt cuộc gọi. Minh chứng cụ thể, ứng dụng sẽ thông báo trước 5 – 10 giây do bạn thiết lập tự chọn thời gian. Hơn thế nữa, bạn còn có thể chọn kiểu thông báo trước: rung hoặc rung và âm báo nữa nha. Tính năng này sẽ giúp bạn chủ động hơn, dễ dàng nắm bắt hơn trong cuộc gọi điện.

giới hạn thời gian cuộc gọi
Thông báo tới người dùng.

Khả năng nổi bật nữa là ứng dụng còn có thêm tính năng tự động callback sau khi tắt cuộc gọi. Người dùng tự do điều chỉnh thời điểm gọi lại sau khi tắt cuộc gọi theo ý muốn. Cuộc gọi sẽ được kết nối lại, hỗ trợ số liên lạc khác nhau. Bạn chỉ cần thao tác đơn giản là chọn số từ danh bạ hoặc chọn theo đầu số thì số điện thoại đó sẽ được hạn chế thời gian gọi với cài đặt thời gian trước đó của bạn.

Như vậy, với phần mềm giới hạn thời gian cuộc gọi giúp bạn kiểm soát được giới hạn cuộc gọi cho mọi số liên lạc hay một số cụ thể nào đó mà bạn không muốn trả lời.

 •  Xem số liệu chi tiết về tổng thời gian gọi miễn phí đã sử dụng

Nếu mọi người đang sử dụng những gói cước miễn phí thời gian mà gọi thì ứng dụng Call-Timer sẽ là một người giúp việc tuyệt vời, giúp bạn kiểm tra tổng thời gian miễn phí đã dùng. Chức năng này hỗ trợ bạn kiểm soát và chủ động hơn khi biết kiểm soát, giới hạn thời lượng cuộc gọi miễn phí điện thoại còn lại.

Hướng dẫn cách thiết đặt ứng dụng giới hạn thời gian cuộc gọi trên điện thoại 

Giới hạn thời lượng cuộc gọi trên nền tảng Android

Để thực hiện các thao tác giới hạn thời gian gọi điện trên điện thoại Android, chúng ta làm như sau;

 • Bước 1: Các bạn vào CH-Play tải xuống và cài đặt ứng dụng này trên Android – mang tên Call Timer cho tại đây: Download Call Timer cho Android.
 • Bước 2: Sau đó, các bạn sẽ tiến hành khởi động ứng dụng Call Timer sau khi đã tải về và thiết đặt thành công trên thiết bị của mình ở trên.
giới hạn thời gian cuộc gọi
Tiến hành cài đặt hệ thống.
 • Bước 3: Tại giao diện màn hình của ứng dụng này, để có thể thiết lập thời gian cũng như giới hạn cuộc gọi trên Android chúng ta sẽ click vào mục Số phút gọi , và tiến hành gõ số phút gọi mà bạn mong muốn sẽ thực hiện gọi nhiều nhất là bao lâu.
giới hạn thời gian cuộc gọi
Thiết lập thời gian cuộc gọi.
 • Bước 4: Tiếp theo, chúng ta sẽ thực hiện việc kích hoạt chức năng Bật/tắt để ngay tức thì có thể sử dụng ngay tính năng giới hạn cuộc gọi trên Android của mình như hình dưới.
 • Bước 5: Và để hoàn thành việc cài đặt thời gian giới hạn cuộc gọi trên Android, các bạn sẽ cần phải kích hoạt chức năng Tự động ngắt .
giới hạn thời gian cuộc gọi
Thêm số điện thoại.

Đây tính năng mà bạn sẽ cấp phép cho hệ thống ứng dụng này tự động  tắt kết nối cuộc gọi khi thời lượng cuộc gọi đã tới thời điểm. Số phút/giây gọi mà bạn đã thiết lập ở trên.

Giới hạn thời gian cuộc gọi trên dòng Iphone

Khác với các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android, các dòng Iphone chạy trên hệ điều hành iOS và ứng dụng Call Timer trên Iphone khác hoàn toàn so với Androird. Bạn phải trả phí 45.000đ để cài đặt ứng dụng, ngoài ra Review “App quá tệ không như trên quảng cáo đã đăng” phía dưới “xếp hạng & nhận xét” cũng làm người dùng rất hoang mang, vì thế người dùng không nên cài đặt Call Timer nếu đang sở hữu 1 chiếc điện thoại hệ điều hành iOS.

Tốt hơn bạn nên lựa chọn phần mềm miễn phí và đáp ứng được nhu cầu sử dụng chính là cài đặt ứng dụng “CallTimer – very simple” phiên bản bằng tiếng Nhật, hiện chưa có bản tiếng Anh,  mọi người xem các bước sau đây và cài đặt cho ngay cho điện thoại nhé:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng App Store và gõ từ khóa “Timer Call” để tìm kiếm và tải xuống ứng dụng Calltimer.
giới hạn thời gian cuộc gọi
Tìm kiếm Call Timer trên công cụ.
 • Bước 2: Sau khi tiến hành cài đặt app cho điện thoại, bạn bấm mở ứng dụng rồi chọn số phút và số giây cần giới hạn cho smartphone.
 • Bước 3: Nhấn số điện thoại cần gọi rồi bấm nút “Gọi“, xác nhận “Gọi” thêm lần nữa để thực hiện quá trình gọi.

Khi người dùng gọi đến số phút, giây đã cài đặt thì app không ngắt cuộc gọi ngay mà sẽ thực hiện thông báo rung để bạn biết được mình đã gọi đến giới hạn hay chưa, bạn chỉ việc nhấn dừng (pause) cuộc gọi và thực hiện lại cuộc gọi hoàn toàn mới. 

Một số thắc mắc thường gặp khi giới hạn thời gian cuộc gọi

Tôi có thể thiết lập giới hạn cuộc gọi đến không?

Phần mềm Call Timer cho phép người dùng giới hạn thời gian của tất cả cuộc gọi đến. Tại giao diện ứng dụng trên màn hình, kéo cuộn xuống, kéo tìm đến mục Giới hạn cuộc gọi đến và click chọn mục này là được.

>>Truy cập chuyên mục Thủ thuật để cập nhật các thủ thuật điện thoại, máy tính hữu ích!

Tôi cài đặt số phút, số giây khi giới hạn thời gian cuộc gọi được không? 

Được. Call Timer là phần mềm giới hạn thời gian cuộc gọi một cách chính xác đến từng phút, từng giây chỉ cần bạn cài đặt là xong. 

Hy vọng qua bài chia sẻ này, mọi người sẽ hiểu được lý do chúng ta nên giới hạn thời gian cuộc gọi dành cho cả hệ điều hành SamSung và iOS. Mọi người sẽ có quyền cài đặt giới hạn thời lượng cuộc gọi  cho cuộc gọi đến và cuộc gọi chờ. 

Thông tin liên hệ:
Website: new2chat.com
Email: new2chat.net@gmail.com

Gợi ý từ khóa: #giới hạn thời gian cuộc gọi #cách cài đặt giới hạn thời gian cuộc gọi #ứng dụng giới hạn thời gian cuộc gọi #giới hạn thời lượng cuộc gọi #phần mềm giới hạn thời lượng cuộc gọi 

BÀI VIẾT XEM THÊM