Thứ Tư, Tháng Chín 6, 2023

Game Turbo Xiaomi – Hướng dẫn tải game siêu đơn giản

-

Game Turbo là một loại tiện ích giúp tăng tốc độ chơi game trên điện thoại Xiaomi. Điều này sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp hàng loạt  tiện ích. Chúng ta sẽ đi thẳng vào vấn đề Game Turbo Xiaomi là gì và xem bên dưới để biết hướng dẫn về cách tải xuống và sử dụng nó với New2chat nhé!

Mục Lục

Game Turbo Xiaomi 5.0 là gì?

Ludo Turbo trong MIUI từ lâu đã được biết đến với các tính năng hữu ích. Tính năng này được thiết kế để tối ưu hóa chế độ trò chơi và mang lại trải nghiệm chơi trò chơi tốt hơn trên thiết bị của bạn, đồng thời cung cấp cho bạn các công cụ bổ sung để chơi mà không cần đóng trò chơi, chẳng hạn như cửa sổ nổi, bộ hẹn giờ, v.v.

game-turbo-xiaomi-5.0-la-gi-new2chat
Game Turbo Xiaomi 5.0 là gì?

Nếu bạn chưa biết Game Turbo Xiaomi là gì? Hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt Game Turbo Xiaomi trên tất cả các thiết bị Xiaomi đã được New2chat hướng dẫn chi tiết nhé.

Game Turbo Xiaomi có gì mới?

Nếu bạn chưa biết thì Game Turbo Xiaomi  hay Game Booster là công cụ cải thiện trải nghiệm chơi game do Xiaomi phát triển và chạy trên các smartphone của hãng. Game Turbo Xiaomi đã chính thức phát hành phiên bản đầu tiên cách đây vài năm với giao diện khá đơn giản và một số tính năng cơ bản. Sau nhiều lần cập nhật, Game Turbo đã không ngừng cải thiện giao diện người dùng và hệ thống chức năng, điển hình như phiên bản mới nhất vừa ra mắt. 

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất giữa Game Turbo Xiaomi và phiên bản trước đó là cách hiển thị. Thay vì xuất hiện dần dần từ trên xuống dưới, nó sẽ xuất hiện dưới dạng cửa sổ bật lên hình chữ nhật từ bên trái sau khi kích hoạt công cụ Game Turbo Xiaomi.

Game Turbo hiển thị thiết bị của bạn như GPU, CPU, FPS và một số tính năng đã biết như:

  • Xóa RAM 
  •  DND (Chế độ Không làm phiền) 
  •  Chụp ảnh màn hình 
  •  Quay video màn hình 
  •  Thay đổi Wi-Fi 
  •  Thay đổi thẻ SIM 
  •  Phản chiếu màn hình’ 
  •  Tắt màn hình 
  •  Cài đặt phím trạng thái sẽ đưa bạn đến Trung tâm cài đặt Turbo Time Game 
  • Đổi giọng nói.

Đặc biệt, chức năng đổi giọng nói Game Turbo Xiaomi chỉ hỗ trợ một số dòng điện thoại Xiaomi, nếu máy không hỗ trợ sẽ không xuất hiện.

game-turbo-xiaomi-co-gi-moi-new2chat-1
Game Turbo Xiaomi có gì mới?

Điều đặc biệt hơn là Game Turbo Xiaomi được bổ sung thêm 2 chế độ điều chỉnh hiệu năng thiết bị là Cân bằng (tiết kiệm pin) và Tối ưu hóa (tối đa hóa hiệu năng) để người dùng tùy chỉnh. Được biết, tính năng này ở phiên bản Game Turbo trước đây chỉ hỗ trợ các dòng máy cao cấp.

game-turbo-xiaomi-co-gi-moi-new2chat-2
Điều đặc biệt hơn là Game Turbo Xiaomi được bổ sung thêm 2 chế độ điều chỉnh

Ngoài ra, ngoài cửa sổ bật lên, còn có một thanh công cụ riêng chứa các ứng dụng cho phép chúng ta  dễ dàng sử dụng và chơi dưới dạng cửa sổ. Một số máy hỗ trợ  nhiều chương trình kể cả Youtube, TikTok… nhưng một số dòng máy chỉ có các chương trình liên lạc, chat cơ bản: tin nhắn, telegram, quản lý file…. hơi buồn.

game-turbo-xiaomi-co-gi-moi-new2chat-3

Hướng dẫn tải – Cài đặt Game Turbo Xiaomi 

Bạn có thể tải xuống Game Turbo Xiaomi APK theo liên kết bên dưới.

DOWNLOAD

Sau khi  tải xuống APK, đây là những gì bạn cần làm để cài đặt Game Turbo 5.0 trên điện thoại của mình.

Bước 1: Mở trình quản lý ứng dụng và tìm tệp APK đã tải xuống.

huong dan tai cai dat game turbo xiaomi new2chat 1
Tải xuống tệp APK

Bước 2: Nhấp vào tệp APK và chọn Update.

huong-dan-tai-cai-dat-game-turbo-xiaomi-new2chat-2
Vui lòng đợi cho đến khi thiết bị của bạn được cập nhật

Vui lòng đợi cho đến khi thiết bị của bạn được cập nhật lên phiên bản Game Turbo Xiaomi mới nhất. Nhưng lưu ý rằng Game Turbo 5.0 hiện chỉ khả dụng cho các thiết bị chạy phiên bản MIUI quốc tế. 

Cách chơi Game Turbo Xiaomi siêu mượt 

Xiaomi luôn có những tính năng giúp bạn tối ưu hóa việc chơi game và mang lại trải nghiệm tốt nhất. Những tính năng tối ưu này rất dễ mở khóa và sử dụng, nếu bạn chưa biết thì hôm nay chúng ta cùng  xem các cách chơi Game Turbo Xiaomi mượt mà trên chiếc Xiaomi này nhé.

Tăng tốc độ mạng khi chơi game

Bước 1: Truy cập ứng dụng Bảo mật > Game Turbo Xiaomi > nếu bạn chưa thêm trò chơi của mình vào Game Turbo, bạn có thể thêm trò chơi đó bằng cách đánh dấu chọn hoặc nếu bạn đã có, hãy nhấp vào biểu tượng cài đặt ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

cach-choi-game-turbo-xiaomi-sieu-muot-new2chat-1
Truy cập ứng dụng Bảo mật

Bước 2: Bật công tắc bên dưới Boost My WiFi và bắt đầu. 

cach-choi-game-turbo-xiaomi-sieu-muot-new2chat-2
Bật công tắc

Sử dụng chế độ hiệu suất

Ở chế độ hoạt động, điện thoại  sẽ ưu tiên hoạt động, nghĩa là tiêu hao pin nhanh hơn. Vào Cài đặt > Pin > chọn Chế độ hiệu suất thay vì Chế độ cân bằng.

cach-choi-game-turbo-xiaomi-sieu-muot-new2chat-3Game Turbo Xiaomi
Sử dụng chế độ hiệu suất

Muốn chơi game tốt hơn hãy cài đặt pin cho ứng dụng

Không giống như sử dụng chế độ hiệu suất, nếu bạn muốn sử dụng chế độ tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn muốn  trải nghiệm chơi game ổn định hơn, bạn có thể tùy chỉnh chế độ tiết kiệm năng lượng của ứng dụng. 

Bước 1. Mở Cài đặt > Pin > Tiết kiệm pin ứng dụng.

cach-choi-game-turbo-xiaomi-sieu-muot-new2chat-4
Tiết kiệm pin ứng dụng

Bước 2. Chọn ứng dụng có chế độ tiết kiệm pin mà bạn muốn điều chỉnh và nhấn No Limit để hoàn tất.

cach-choi-game-turbo-xiaomi-sieu-muot-new2chat-5
Chọn ứng dụng có chế độ tiết kiệm pin

Sử dụng RAM mở rộng

Trong khi chơi Game Turbo Xiaomi, bạn cũng có thể đang sử dụng nhiều ứng dụng khác chạy song song, điều đó có nghĩa là bộ nhớ RAM của thiết bị đang được sử dụng nhiều. Nếu  RAM của thiết bị được phân bổ với cùng một lượng, nó sẽ khiến thiết bị bị giật và lag. 

Vào Cài đặt > Tiện ích bổ sung > bật Mở rộng bộ nhớ.

cach-choi-game-turbo-xiaomi-sieu-muot-new2chat-6
Sử dụng RAM mở rộng

Dọn dẹp rác trên điện thoại

Rác điện thoại luôn  gây ra tình trạng chậm và treo máy. Điện thoại Xiaomi có một ứng dụng bảo mật. Chỉ cần mở ứng dụng này và nhấp vào Tối ưu hóa và điện thoại của bạn sẽ dọn rác cho bạn.

cach-choi-game-turbo-xiaomi-sieu-muot-new2chat-7
Dọn dẹp rác trên điện thoại

Cách bật Game Turbo Xiaomi 

Game Turbo Xiaomi là một phần nổi tiếng của các sản phẩm Xiaomi vì nó có thể tăng tốc trò chơi, sử dụng đa nhiệm khi xem YouTube và chơi trò chơi, … Đây là một tính năng rất hữu ích mà mọi người nên biết. Cách bật Game Turbo trên Xiaomi Pad 5, chúng ta sắp tìm hiểu.

Cách bật Game Turbo

Bước 1: Bật Game Turbo bằng cách đi tới Cài đặt > Tính năng đặc biệt > Game Turbo và truy cập Game Turbo. Bạn sẽ thấy các ứng dụng đã được thêm vào Game Turbo  trước đó, nhấp vào biểu tượng + ở phía trên bên phải màn hình để thêm ứng dụng vào Game Turbo.

cach-bat-game-turbo-xiaomi-new2chat-1
Cách bật Game Turbo

Bước 2: Để sử dụng, bạn có thể vuốt vào thanh màu trắng đục từ bên ngoài, nó sẽ mở thanh phím tắt trò chơi turbo. Và với thanh phím tắt này, bạn có thể sử dụng các công cụ có sẵn mà vẫn không thể chơi game. Với 2 mũi tên xuống ở mỗi bên, bạn vẫn có các ứng dụng khác ở chế độ cửa sổ nổi.

cach bat game turbo xiaomi new2chat 2
Vuốt vào thanh màu trắng đục từ bên ngoài

Bài viết trên đây New2chat đã giới thiệu các tính năng trên để bạn xem có thể có trải nghiệm chơi game tốt hơn không nhé. Ngoài ra chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Game Turbo Xiaomi phiên bản mới nhất. Nhưng lưu ý rằng Game Turbo 5.0 hiện chỉ khả dụng cho các thiết bị chạy phiên bản MIUI quốc tế. Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn với các tính năng này và các mẹo sử dụng khác trong phần bình luận bên dưới. Đừng quên chia sẻ bài viết về Game pc của chúng tôi nếu thấy hữu ích. Cảm ơn bạn đã đọc.

>> Bạn đang xem chuyên mục Game của website: new2chat. Hãy thường xuyên truy cập nhé.

Thông tin liên hệ:

Website: https://new2chat.com/

Email: new2chat.net@gmail.com

BÀI VIẾT XEM THÊM