Thứ Hai, Tháng Chín 4, 2023

Free Fire Advance Server OB37 APK cho Android FREE mới nhất

-

Hiện tại Garena đã mở cửa cho game thủ đăng ký FF Advance Server OB37 tại ff-advance.ff.garena! Để có thể trải nghiệm những tính năng mới nhất của OB37, bạn phải đăng ký nhận mã code. Bài viết dưới đây của New2chat sẽ chia sẻ Free Fire Advance Server OB37 APK và hướng dẫn chi tiết cách đăng ký để nhận mã CODE kích hoạt miễn phí.

Mục Lục

Free Fire Advance Server là gì?

Free Fire Advance Server là gì?
Free Fire Advance Server là gì?

Free Fire Advance Server hay còn gọi với cái tên khác là Free Fire Test hoặc Free Fire OB. Đây là phiên bản test Free Fire mà game thủ có thể trải nghiệm được các tính năng mới nhất trên máy chủ Free Fire. Nếu bạn muốn thử phiên bản mới nhất này của Free Fire OB37, hãy theo dõi trọn vẹn bài hướng dẫn dưới đây nhé.

>>Xem thêm bài viết: Tổng hợp Code huyền thoại nhẫn giả GOSU mới nhất 11/2022

Máy chủ FF Advanced Server là gì?

Có thể nói đây là một phiên bản độc quyền của Garena cho phép game thủ có thể trải nghiệm trước nội dung của một bản cập nhật mới nhất của Free Fire. Những nội dung mới nhất của Free Fire Advance sẽ bao gồm: vũ khí, nhân vật, phương tiện, skin, bản đồ mới, trang phục, tính năng mới… trước khi nhà phát hành cập nhật lên máy chủ chính thức.

Free Fire Advance Server OB37 khi nào mở cửa?

Free Fire OB37 dự kiến sẽ được chính thức ra mắt cộng đồng vào giữa tháng 11, cụ thể là vào ngày 15 hoặc 16/11/2022. Trước đó người chơi có thể trải nghiệm Free Fire Advance Server OB37 trong khoảng 9 ngày từ 3/11 đến ngày 11/11. Để người chơi có thể nhận một Slot thử nghiệm trước OB37 trước khi nó chính thức ra mắt, hãy truy cập vào trang chủ ff-advance.ff.garena.com OB37 để nhận mã CODE kích hoạt tài khoản chơi trên Server Test OB37 ngay nhé!

Có gì mới trong Free Fire Advance OB37?

Có gì mới trong Free Fire Advance OB37?
Có gì mới trong Free Fire Advance OB37?

Điều mà các anh em game thủ FF luôn quan tâm khi Free Fire Advance OB37 sắp ra mắt sẽ có gì mới so với phiên bản trước. Thông tin được nhà phát hành Garena hé lộ hiện tại khá ít, với hình ảnh “nhá hàng” được tung ra, trong Free Fire OB37 mới nhất này người chơi sẽ được trải nghiệm một con Pet mới và 2 khẩu súng:

  • Khẩu súng mới: Chưa rõ về tên gọi của khẩu súng mới này, sức mạnh của nó như thế nào cũng chưa được tiết lộ. Tuy nhiên qua hình ảnh có thể thấy khẩu súng này mong chờ sẽ tạo nên những lối chơi thú vị với các hiệu ứng bắn hấp dẫn để người chơi trải nghiệm.
  • Khẩu M0014: Đây tuy không phải là súng mới, nhưng được đưa vào Poster OB37 chắc chắn là Garena sẽ có một số cải tiến mới cho khẩu súng này. Rất có thể sức mạnh của khẩu súng này trong Free Fire Advance OB37 sẽ được chỉnh sửa mạnh hơn trước. Bởi khẩu này chưa từng được Garena điều chỉnh về sức mạnh trước đó mà chỉ có tăng một chút lưu trữ đạn mà thôi.
  • Pet mới: Con Pet này được tạo hình với đầu khá tương tự với rồng xanh. Hiện tại vẫn chưa rõ về khả năng hỗ trợ và kỹ năng của con Pet này cũng như tên gọi của nó, nhưng chắc chắn trong thời gian tới nó cũng sẽ được hé lộ dần.

>>Truy cập chuyên mục Game PC để khám phá các tin tức trò chơi HOT nhất hiện nay!

Hướng dẫn cách đăng ký nhận CODE FF Advance Server OB37 

Hướng dẫn cách đăng ký nhận CODE FF Advance Server OB37 
Hướng dẫn cách đăng ký nhận CODE FF Advance Server OB37

Đăng ký nhận mã CODE trên trang FF-advance.ff.garena.com OB37 càng sớm thì bạn càng có cơ hội để được thử nghiệm OB37 trước khi nó ra mắt chính thức. Cách đăng ký Free Fire Advance chi tiết như sau:

Bước 1: Trước tiên, truy cập vào trang FF-advance.ff.garenacom.

Bước 2: Tại trang chủ của Free Fire Advance Server, người chơi nhấn vào Login Google hoặc chọn Login Facebook. (Lưu ý người chơi nên sử dụng các acc phụ để đăng ký thử nghiệm nhé!). 

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, người chơi nhấn vào mục Gabung Sekarang!

Bước 4: Đăng ký thành công, hệ thống Garena sẽ cung cấp cho người chơi mã CODE. Bạn chỉ cần nhấn vào icon Copy ở bên cạnh, sau đó dán file File APK là có thể thử nghiệm Free Fire Advance OB37 rồi.

>> Bạn đang đọc bài viết Free Fire Advance Server OB37 APK cho Android FREE mới nhất chi tiết tại chuyên mục Game, trên website new2chat.

Hy vọng với những thông tin được New2chat chia sẻ trên đây và hướng dẫn chi tiết cách đăng ký, bạn đã nhận được mã CODE thành công. Đăng ký ff-advance.ff.garena.com OB37 ngay hôm nay để sở hữu mã CODE và thử nghiệm Free Fire Advance OB37 Server sắp tới nhé!

Thông tin liên hệ:
Website: https://new2chat.com/
Email: new2chat.net@gmail.com

BÀI VIẾT XEM THÊM