Thứ Tư, Tháng Chín 6, 2023

Foxit Reader – Download phần mềm miễn phí 2023

-

Foxit Reader Full Crack sẽ giúp bạn trải nghiệm đầy đủ tất cả những tính năng mới nhất của phần mềm này. Foxit Reader là phần mềm chuyên dùng để đọc file PDF và đã không còn quá lạ lẫm với người sử dụng máy vi tính. Trong bài viết này, New2chat  sẽ cung cấp cho bạn link download bản full crack mới nhất kèm theo phần mềm Foxit PDF Editor bản quyền 2023. 

Foxit Reader là gì?

Foxit Reader là phần mềm hỗ trợ đọc và tạo file PDF, hiện đã có nhiều phiên bản với các ngôn ngữ khác nhau. Sở dĩ Foxit Reader trở thành một trong các phần mềm đọc file PDF được ưa thích nhất là do giao diện đơn giản, dễ dàng cài đặt và dung lượng thì nhỏ nên gần như bất cứ dòng máy tính nào cũng có thể sử dụng được. Ngoài ra, Foxit Reader cũng cho phép người sử dụng truy cập nhiều tab cùng một lúc, do vậy bạn có thể đọc đồng thời các nội dung và chuyển đổi qua lại giữa những tab đó. 

foxit-reader-la-gi-new2chat
Foxit Reader là gì?

Phần mềm Adobe Foxit Reader cung cấp các chế độ nhìn khác nhau, ví dụ như xem trang riêng lẻ hoặc trang đôi, đặc biệt là chế độ xem toàn màn hình để bạn có thể quan sát tốt hơn nữa. Phần mềm với việc hỗ trợ đọc file PDF và bạn cũng có khả năng chỉnh sửa, in ấn văn bản hay sắp xếp các câu chữ để mở file PDF một cách đơn giản. 

Có thể nói là phần mềm không thể thiếu trên máy tính hiện nay và là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu đọc file PDF. Các bạn học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng làm việc thường xuyên với máy tính sẽ khá quen thuộc với phần mềm này. Nhờ có Foxit Reader, bạn sẽ không còn phải lo sợ mỗi khi nhận được một file PDF nhưng máy lại không thể đọc nổi. 

Các tính năng chính nổi bật trên Foxit Reader 

Foxit Reader Full Crack sở hữu vô vàn những tính năng thân thiện với người dùng, nổi bật là: 

Cộng tác và chia sẻ 

Phần mềm được tích hợp với dịch vụ điện toán đám mây cho các CMS doanh nghiệp hàng đầu. Bạn có thể dễ dàng cộng tác với người dùng khác bằng việc lưu các nhận xét và ghi chú trong tài liệu. Ngoài ra, bạn cũng có thể đính kèm file, hình ảnh hoặc video và trao đổi với các đồng nghiệp. 

Việc quản trị tài liệu cũng được cải tiến với các tính năng như khoá/thu hồi quyền truy nhập (ConnectedPDF Security) , giám sát người đang đọc tài liệu (ConnectedPDF Document Management) hay cộng tác làm việc (ConnectedPDF Collaboration) . 

Tính bảo mật cao 

Người dùng có thể ký trực tiếp trên tài liệu với chữ viết tay của chính mình hay dùng chữ ký số và xác nhận trạng thái của chữ ký. Ngoài ra phần mềm cũng cung cấp nhiều tính năng bảo mật bổ sung như các hộp thoại cảnh báo bảo mật, Trust Manager/Safe Mode, tắt JavaScript, ASLR & DEP. .. 

Tạo mới file PDF và chỉnh sửa dễ dàng 

Trong quá trình làm việc trên file PDF, người sử dụng dễ dàng thực hiện các thao tác như kéo, cắt, xoá, thay đổi màu và phông nền, điều chỉnh kích thước, khoảng cách của một từ hay một đoạn văn bản. Phần mềm cũng hỗ trợ phóng to đoạn văn bản PDF, chia file theo nhóm, bổ sung các bình luận và đánh dấu, tạo nhiều thư mục, hộp văn bản… 

cac-tinh-nang-chinh-noi-bat-tren-foxit-reader-new2chat
Các tính năng chính nổi bật trên Foxit Reader

Foxit Reader cũng cho phép tạo mới file PDF từ trang trống, từ clipboard, các tài liệu dưới dạng scan và từ 1 hoặc nhiều tệp PDF khác nhau. Người dùng được trang bị đầy đủ những tính năng biên tập và chỉnh sửa văn bản tương tự khi làm việc trên Word. 

Đọc nội dung văn bản tiếng Anh 

Read là một chức năng hữu ích khác của Foxit Reader. Tính năng này sẽ đọc lại toàn bộ nội dung văn bản bằng tiếng Anh một cách dễ dàng. 

Hướng dẫn tải Foxit Reader – Cài đặt phần mềm 

 Đã biết đến phần mềm Foxit Reader là thế nào, cũng như hiểu rõ tầm quan trọng và những tính năng tuyệt vời của nó, thì còn chần chừ gì mà không tải và cài đặt ngay cho thiết bị của bạn? 

Sau đây là các bước hướng dẫn bạn để tải và cài đặt Foxit Reader hoàn toàn miễn phí: 

DOWNLOAD

Bước 1: Sau khi tải phần mềm về chúng ta tiến hành cài đặt.

Bước 2: Chọn Next>

huong-dan-tai-foxit-reader-cai-dat-phan-mem-new2chat-1

Bước 3: Khi cài đặt ta phải chọn I accept the agreement và chọn Next >

huong-dan-tai-foxit-reader-cai-dat-phan-mem-new2chat-2

Bước 4: Chọn đường dẫn cài đặt rồi nhấn Next >

huong-dan-tai-foxit-reader-cai-dat-phan-mem-new2chat-3

Bước 5: Chọn Next >

huong-dan-tai-foxit-reader-cai-dat-phan-mem-new2chat-4

Tùy chỉnh cài đặt sau khi cài đặt Foxit Reader rồi chọn Next >

huong-dan-tai-foxit-reader-cai-dat-phan-mem-new2chat-5

Bước 6: Chọn Next >

huong-dan-tai-foxit-reader-cai-dat-phan-mem-new2chat-6

Bước 7: Nếu bạn không thích cài đặt phần mềm Foxit Phantompdf thì chọn Don’t install free 14 day trial ofg Foxit PhantomPDF và chọn Next >

huong-dan-tai-foxit-reader-cai-dat-phan-mem-new2chat-7

Cuối cùng ta chọn Install.

huong-dan-tai-foxit-reader-cai-dat-phan-mem-new2chat-8

Chờ phần mềm cài đặt trên PC.

huong-dan-tai-foxit-reader-cai-dat-phan-mem-new2chat-9

Sau khi đã cài đặt phần mềm vào chúng ta chọn finish.

huong-dan-tai-foxit-reader-cai-dat-phan-mem-new2chat-10

Sau khi cài đặt chúng ta có thể sử dụng phần mềm Foxit Reader để đọc file pdf.

Trên đây New2chat đã chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn cách download và cài đặt Foxit Reader và giới thiệu qua về phần mềm máy tính này, hi vọng với phần mềm Foxit Reader sẽ giúp các bạn đọc có file pdf để làm việc. Chúc các bạn thành công! 

>> Bạn đang xem chuyên mục phần mềm của website: new2chat. Hãy thường xuyên truy cập nhé.

Thông tin liên hệ:

Website: https://new2chat.com/ 

Email: new2chat.net@gmail.com

 

BÀI VIẾT XEM THÊM