Thứ Hai, Tháng Chín 4, 2023

Driver Booster – Phần mềm cập nhật Driver cho máy tinh

-

Driver Booster là phần mềm giúp người dùng máy tính Windows tìm và cập nhật trình điều khiển tự động. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng tải xuống đầy đủ trình điều khiển về máy tính của mình. New2chat sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin và link tải và kích hoạt Driver Booster Full crack cho máy tính nhé.

Mục Lục

Giới thiệu về Driver Booster 

Driver Booster là phần mềm dùng để hỗ trợ tải và cài đặt driver tự động cho laptop, máy tính Windows. Phần mềm này sẽ tự động tìm những driver còn thiếu trên máy tính của bạn. Sau đó tải xuống và cài đặt tự động trên thiết bị của bạn.

Ngoài ra phần mềm này còn có chức năng cập nhật driver cho máy. Khi bạn sử dụng phần mềm, máy tính của bạn luôn được cài đặt driver mới nhất. Bạn không cần lo thiếu driver hay driver lỗi thời. 

Đây là một phần mềm có giao diện khá thân thiện, tích hợp với nhiều ngôn ngữ để hỗ trợ người dùng khác nhau. Giao diện người dùng của máy rất dễ sử dụng, ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng làm theo.

gioi-thieu-ve-driver-booster-new2chat
Giới thiệu về Driver Booster

Driver Booster và các tính năng chính 

Ngoài những tính năng chính của Driver Booster bạn còn có thể sử dụng một số tính năng khác như:

Cập nhật driver dễ dàng 

Driver Booster là phần mềm hỗ trợ tìm kiếm, kiểm tra và cập nhật driver. Trình điều khiển bạn chưa cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể thêm trình điều khiển kịp thời và tránh lỗi do thiếu các bản cập nhật trình điều khiển trong thiết bị của mình.

driver-booster-va-cac-tinh-nang-chinh-new2chat-1
Cập nhật Driver còn thiếu

Cập nhật Driver tự động 

Ngoài việc tìm kiếm các driver còn thiếu trên thiết bị của bạn, Driver Booster còn giúp bạn cập nhật các driver bị mất chỉ bằng một cú nhấp chuột. Không cần tìm kiếm và sửa chữa các trình điều khiển bị thiếu.

driver-booster-va-cac-tinh-nang-chinh-new2chat-2
Tự động cập nhật driver

Restore from Backup

Driver Booster là phần mềm cho phép bạn sao lưu driver trước khi tải và cập nhật các phiên bản driver mới. Tránh những lỗi không mong muốn và khôi phục máy về tình trạng  tốt nhất có thể.

driver-booster-va-cac-tinh-nang-chinh-new2chat-3
Sao lưu Driver

Công cụ Game Boost tăng tốc máy tính

Ngoài chức năng cập nhật driver, Driver Booster còn hỗ trợ bạn một công cụ có tên là Game Boost, cho phép bạn dễ dàng đóng các tiến trình, dịch vụ nền không cần thiết để sử dụng miễn phí, tăng RAM, bộ nhớ để tăng tốc và cải thiện hiệu suất của thiết bị.

Link Download Driver Booster Mới Nhất 2022 

Các bạn có thể Download Driver Booster Full crack mới nhất 2022 

TẠI ĐÂY

Lưu ý: Đây là phiên bản cao cấp nhất cho đến nay, file nén tải về chứa file cài đặt phần mềm và 1 file crack. Để tránh mất tệp trong khi tải xuống, bạn nên tạm thời tắt tường lửa và chương trình chống vi-rút của máy tính.

Bạn có thể chắc chắn về độ tinh khiết của tệp  Driver Booster Full crack ở trên. Chúng tôi đã làm sạch tệp trước khi tải tệp lên internet. Vì vậy, trong quá trình tải xuống không được nhiễm virus hay bất kỳ mã độc, mã đọc dữ liệu cá nhân nào. 

>>>Xem thêm bài viết: VLC Media Player là gì? Cách tải và cài đặt phần mềm

Tải và cài đặt Driver Booster

Bước 1: Tải file cài Driver Booster

Bước 2: Chọn vào file mới cài đặt > chọn Open

tai-va-cai-dat-driver-booster-new2chat-1
Mở file vừa tải

Bước 3: Tại cài đặt, nhấn Install

tai-va-cai-dat-driver-booster-new2chat-2
Install

Bước 4: Sau đó chọn No, thanks để tiếp tục

tai-va-cai-dat-driver-booster-new2chat-3
Chọn No, thanks để tiếp tục

Bước 5: Sau khi cài đặt thành công chọn Scan Now

tai-va-cai-dat-driver-booster-new2chat-4
Scan Now

Bước 6: Cài Driver Booster thành công

tai-va-cai-dat-driver-booster-new2chat-5
Hoàn thành việc cài đặt Driver Booster

Driver Booster là một phần mềm có các phiên bản Miễn phí và Pro. Dù bạn chỉ sử dụng phiên bản miễn phí nhưng Driver Booster Full Crack vẫn mang đến sự chuyên nghiệp và tính bảo mật cao khi bạn muốn cập nhật driver cho máy tính của mình. Và phần mềm này sẽ là cái tên đáng để bạn lựa chọn khi cập nhật driver cũ cũng như tìm kiếm và thay thế  driver mới. New2chat chúc bạn may mắn khi cài đặt trình điều khiển cho máy tính của mình. Hy vọng bạn yêu thích phần mềm máy tính này của chúng tôi.

>> Bạn đang xem chuyên mục phần mềm của website: new2chat. Hãy thường xuyên truy cập nhé.

Thông tin liên hệ:

Website: https://new2chat.com/

Email: new2chat.net@gmail.com

BÀI VIẾT XEM THÊM