Thứ Tư, Tháng Chín 6, 2023

Download video twitter – Hướng dẫn tải xuống Twitter video 

-

Twitter là một nền tảng tuyệt vời để cập nhật những tin tức nóng hổi và nội dung kỳ quặc, đặc biệt nếu bạn thích tìm kiếm video thú vị. Hiện nay không có cách nào để tải video Twitter nguyên bản xuống thiết bị. Chính vì thế, New2chat sẽ hướng dẫn một số cách để bạn có thể Download video twitter nhanh chóng dễ dàng.

Mục Lục

Cách download video twitter về máy tính bằng Download Twitter Videos

cach-download-video-twitter-ve-may-tinh-bang-download-twitter-videos-new2chat
Cách download video twitter về máy tính bằng Download Twitter Videos

Download Twitter Videos là một trang web cho phép người dùng tải video hoặc hình ảnh dạng gif trên twitter về máy tính đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Ưu điểm của ứng dụng này là người dùng có thể sử dụng miễn phí với tốc độ tải xuống chưa đến 30 giây. Bên cạnh đó chất lượng của video đều full HD, hình ảnh dạng gif đạt chất lượng cao. 

Với ứng dụng Download Twitter Videos người dùng còn có thể đăng tải, chia sẻ video đó lên Facebook hoặc Instagram dễ dàng bằng cách chia sẻ đường link trực tiếp mà ứng dụng tự động tạo. 

Để download video twitter bạn thực hiện như sau: 

Bước 1: Truy cập vào link video mà bạn muốn tải trên Twitter 

Bước 2: Truy cập vào trang web Download Twitter Videos và dán link mà bạn muốn tải vào khung như hình. Sau đó nhấn chọn Download MP4 HD.

Bước 3: Trang web Download Twitter Videos sẽ tự động tải video mà bạn muốn tải về máy nhanh chóng trong khoảng 30 giây. 

Bước 4: Nếu bạn muốn lựa chọn phương thức chia sẻ theo ý bạn hãy nhấn chọn share. 

Như vậy với 4 bước đơn giản là bạn đã có thể tải video trên twitter về máy tính bằng trang web Download Twitter Videos trong vòng 30 giây. Tải video trên twitter về máy tính bằng trang web Twitter Video Downloader. 

>>Xem thêm bài viết: 4 Cách bỏ chặn Facebook và Messenger trên điện thoại, máy tính

Tải video trên twitter về máy tính bằng Twitter Video Downloader

download-video-twitter-don-gian-new2chat
Tải video trên twitter về máy tính bằng Twitter Video Downloader

Trang web Twitter Video Downloader cũng là một trang web cho phép người dùng tải video về máy tính hoàn toàn miễn phí trên mọi nền tảng mạng xã hội, không chỉ riêng Twitter. Ưu điểm của trang web này là bạn có thể chia sẻ video trên twitter lên facebook một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, chất lượng video tải xuống từ trang web này lại không ổn định, chất lượng của video phụ thuộc chủ yếu vào cách bạn chọn định dạng video tải xuống.

Để thực hiện download video twitter bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn như sau: 

Bước 1: Truy cập vào link video mà bạn muốn tải trên Twitter 

Bước 2: Truy cập vào trang web Twitter Video Downloader  và dán link mà bạn muốn tải vào khung như hình, tiếp tục nhấn chọn Download 

Bước 3: Sau đó trang web sẽ hiển thị chất lượng video mà bạn muốn tải về, nhấn chọn  Download Video tương ứng với chất lượng phân giải của video 

Bước 4: Tiếp tục nhấn chọn biểu tượng 3 chấm dọc như hình 

Bước 5: Nhấn Tải xuống để hoàn tất quá trình tải video trên twitter về máy tính. 

Hướng dẫn tải video trên twitter về máy tính bằng Twdownload

download-video-twitter-bang-twdownload-new2chat
Hướng dẫn tải video trên twitter về máy tính bằng Twdownload

Twdownload cũng là một trang web được nhiều người lựa chọn để download video twitter về máy tính. Cũng giống với 2 trang web mà New2chat đã gợi ý đến bạn bên trên, trang web Twdownload có giao diện khá đơn giản vì thế rất dễ dàng để bạn tải video trên twitter về máy.

Bạn chỉ cần copy link video mà bạn muốn tải về, sau đó dán đường link đó vào khung tải video của trang web, chọn Tải xuống. Chỉ với vài thao tác giản đơn và nhanh chóng bạn đã có thể tải video twitter về máy thành công nhờ trang web Twdownload.

Ưu điểm của trang web Twdownload, đó là: Người dùng có thể download video twitter hoàn toàn miễn phí cùng với tốc độ tải nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức.

Tuy nhiên, trang web này vẫn còn tồn tại một số khuyết điểm như:

  • Chất lượng video mà bạn tải xuống không cố định
  • Chất lượng video tùy thuộc vào độ phân giải mà bạn muốn lưu trữ
  • Độ phân giải của video có thể tải về không quá đa dạng

Download video twitter về máy tính bằng trang web Twdown

download-video-twitter-twdown-new2chat
Download video twitter về máy tính bằng trang web Twdown

Cũng giống như 3 trang web bên trên, trang web Twdown là nơi cho phép bạn có thể tải video trên twitter về máy tính đơn giản, an toàn và dễ sử dụng. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn nhất giữa trang web Twdown so với các trang web mà chúng tôi đã giới thiệu phía bên trên đó là: Twdown còn hỗ trợ người dùng tạo liên kết trực tiếp nhằm thuận tiện cho việc chia sẻ online hoặc offline.

Về cách thực hiện download video twitter bằng trang web Twdown cũng không có quá nhiều khác biệt với những trang web bên trên. Bạn chỉ cần copy link video mà bạn muốn tải về máy tính, sau đó dán link vào thanh công cụ của trang web, và chọn Tải xuống để bắt đầu tải video trên twitter về máy tính nhanh chóng.

Trên đây là 4 cách download video twitter đơn giản mà New2chat muốn gợi ý đến bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tải video trên twitter về máy tính thành công và video tải xuống đạt chất lượng mà bạn mong muốn. Đừng bỏ qua những thủ thuật hữu ích khác được cập nhật liên tục của chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ:
Website: new2chat.com
Email: new2chat.net@gmail.com

BÀI VIẾT XEM THÊM