Thứ Tư, Tháng Chín 6, 2023

Download Photoshop CS6 Full Crack miễn phí 2022

-

Nói đến các chương trình xử lý đồ họa thì không thể bỏ qua phần mềm Photoshop CS6 Full Crack mạnh mẽ. Các tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng tạo ra những hình ảnh chân thực. Nó được coi là phần mềm thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin về cách cài đặt và link tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn vui lòng xem các bài viết sau của New2chat nhé! 

Photoshop CS6 Full Crack là phần mềm gì?

Adobe Photoshop CS6 Full Crack là phần mềm đồ họa chuyên dụng để chỉnh sửa ảnh. Phần mềm này được tạo ra và xuất bản bởi Adobe, một trong những tên tuổi hàng đầu về phần mềm thiết kế hiện nay. Kể từ khi phát hành. Adobe Photoshop đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng của chúng tôi. Và nhanh chóng chinh phục được những nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia khó tính nhất.

photoshop-cs6-full-crack-la-phan-mem-gi-new2chat
Photoshop CS6 Full Crack là phần mềm gì?

Adobe Photoshop CS6 Full Crack là phiên bản cập nhật mới nhất của phần mềm này. Có một số tính năng mới rất thú vị để thỏa sức sáng tạo của bạn. 

Đáng chú ý nhất là sự ra đời của các công cụ thiết kế Content-Aware ưu việt, bằng cách sử dụng vật phẩm này, hình ảnh được chỉnh sửa sẽ trông tinh vi hơn. Cùng với thiết kế giao diện mới, bố cục phù hợp giúp công việc của bạn trở nên tinh vi hơn. Ngoài ra còn có nhiều tính năng chỉnh sửa video cơ bản lần đầu tiên xuất hiện trong phiên bản mới này.

Tính năng của Adobe Photoshop CS6 Full Crack 32/64bit

tinh-nang-cua-adobe-photoshop-cs6-full-crack-32-64-bit-new2chat
Tính năng của Adobe Photoshop CS6 Full Crack
  • Blur Gallery: Cung cấp nhiều tùy chọn để điều chỉnh Iris Blur, Field Blur, Iris Blur và Tilt Shift. Tất cả đều giúp chọn và làm sắc nét hình elip của ảnh, ẩn vùng bên ngoài hình elip và xác định ảnh từ đầu vào với các vị trí chi tiết để dễ dàng điều chỉnh. 
  • Crop Tool: Tính năng này hỗ trợ xem trước và cải thiện khả năng trực quan hóa kết quả thu được của bạn. Điều này chỉ đơn giản là chọn một khu vực trên hình ảnh và điều chỉnh kích thước và biên độ hình ảnh. 
  • Video Demo: Tính năng này cho phép bạn thiết kế các kiểu clip timeline với nhiều hiệu ứng báo thức và chèn âm thanh dễ dàng, giúp bạn có thể tạo ra nhiều video chuyên nghiệp chỉ với vài thao tác đơn giản. 
  • Adaptive Wide Angle: Tính năng cho phép bạn bẻ cong bức ảnh theo các góc độ khác nhau tùy theo mục đích của bạn, giúp bức ảnh trở nên nghệ thuật.
  • Content Aware Patch: Giúp ẩn các chi tiết không nên nhìn thấy trong hình ảnh, lấp đầy các khoảng trống trong hình ảnh và loại bỏ các chi tiết không mong muốn trong hình ảnh. 
  • Skin-Tone-Aware (Quick Selection và Color Range): Nhận biết tông màu da (Lựa chọn nhanh và dải màu): Một tính năng giúp bạn khớp và duy trì tông màu da của đối tượng trong hình ảnh của bạn. Điều này làm cho việc lựa chọn nội dung dễ dàng hơn và nhanh hơn. 
  • Adobe Camera Raw 7: Color Range, điều chỉnh màu sắc và độ sáng tổng thể của ảnh để chỉnh sửa ảnh RAW sao cho đẹp và chuyên nghiệp. 
  • Shape and Path Selection: Khả năng điều chỉnh và chỉnh sửa các đường viền thuận tiện hơn.
  • Scripted Patterns: Tính năng này được thiết kế với nhiều mẫu hình học với các thao tác đơn giản như điều chỉnh độ trong suốt, xoay hộp hình và chia tỉ lệ hình ảnh. 

>>>Xem thêm bài viết: Download Microsoft Office 2016 cực đơn giản

Photoshop CS6 Full Crack và cách cài đặt

Vui lòng lưu ý những điều sau đây trước khi tiến hành cài đặt. 

Đầu tiên, ngắt kết nối PC của bạn khỏi Internet. 

Tiếp theo, giải nén file này nếu bạn muốn tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn miễn phí về máy tính. 

Tải Photoshop CS6 Full Crack

Sau đó làm theo các bước sau: 

Bước 1: Bấm đúp vào tệp “Setup.exe” để bắt đầu cài đặt. 

Bước 2: Nhấn Select Trial. 

photoshop-cs6-full-crack-va-cach-cai-dat-new2chat-1
Nhấn Select Trial.

Bước 3: Chọn ngôn ngữ cho phần cài đặt phần mềm và bấm “Accept”.

photoshop-cs6-full-crack-va-cach-cai-dat-new2chat-2
Chọn ngôn ngữ

Bước 4: Bây giờ chọn “Connect Later”. 

photoshop-cs6-full-crack-va-cach-cai-dat-new2chat-3
Chọn “Connect Later”

Bước 5: Ở màn hình Options, hãy chọn phiên bản Photoshop Adobe CS6 Full Crack theo HDH computer  mình.

photoshop-cs6-full-crack-va-cach-cai-dat-new2chat-4
Ở màn hình Options

Theo mặc định, chương trình sẽ kiểm tra cả hai, vì vậy chỉ cần bỏ chọn phiên bản bạn không muốn. Nếu không, hệ thống sẽ cài đặt cả hai phiên bản, khiến máy của bạn trở nên nặng nề, nhưng bạn không cần đến nó. 

Chọn “Install” để cài đặt

Bước 6: Đợi phần mềm ứng dụng tự động cài đặt xong. 

Bước 7: Sau khi cài đặt xong nhấn Close để đóng lại. 

photoshop-cs6-full-crack-va-cach-cai-dat-new2chat-6
Nhấn Close

Photoshop CS6 Full Crack cài đặt hoàn tất, đây là phiên bản thử nghiệm vẫn đang được phát triển.. Phần mềm có bản quyền phải được kích hoạt để sử dụng vĩnh viễn, sau khi cài đặt xong nhấn Close để đóng lại. 

Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn thông tin về tính năng, link tải Adobe Photoshop CS6 Full Crack 2022 và hướng dẫn chi tiết hơn về cách cài đặt phần mềm máy tính. New2chat hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với bạn. Chúc may mắn!

>> Bạn đang xem chuyên mục phần mềm của website: new2chat. Hãy thường xuyên truy cập nhé.

Thông tin liên hệ:

Website: https://new2chat.com/

Email: new2chat.net@gmail.com

BÀI VIẾT XEM THÊM