Thứ Hai, Tháng Chín 4, 2023

Download Photoshop CC 2021 Full Crack chi tiết nhất

-

Trong khuôn khổ sự kiện Adobe MAX 2021, nhà phát triển Adobe đã chính thức giới thiệu bản cập nhật cho Photoshop CC 2021. Vậy phần mềm chỉnh sửa ảnh này có gì mới? Tôi có nên tải Photoshop CC 2021 không? Hãy cùng New2chat theo dõi bản cập nhật Photoshop 2021 bên dưới và tìm hiểu thêm về bản phát hành phần mềm này.

Mục Lục

Photoshop CC 2021 là phần mềm gì?

Adobe Photoshop CC 2021 là phần mềm thiết kế đồ họa với các công cụ chỉnh sửa hình ảnh  hàng đầu thế giới. Phiên bản mới nhất của PTS CC 2021 được phát hành vào tháng 10 năm 2021 với giao diện chuyên nghiệp hơn. Nhờ tích hợp AI thông minh, việc chỉnh sửa ảnh trở nên chuyên nghiệp và vượt trội hơn so với các phiên bản trước.

photoshop-cc-2021-la-phan-mem-gi-new2chat
Photoshop CC 2021 là phần mềm gì?

Các tính năng mới có trong Adobe Photoshop CC 2021

Một số tính năng cải tiến trong phiên bản Photoshop CC 2021 rất cần thiết cho người dùng, đặc biệt là các designer chuyên nghiệp

Chức năng phục hồi tóc bị mất

Điều này đặc biệt tiện lợi là tiện ích Refine Hair giúp người dùng dễ dàng khôi phục lại mái tóc đã mất. Tính năng này đặc biệt cần thiết khi các chi tiết nhỏ như tóc xung quanh bị mất trong quá trình tách ảnh. Với một vài điều chỉnh, tóc cũ được phục hồi một cách tự nhiên

Tính năng Smart Portrait

Tính năng này cho phép người dùng chỉnh sửa khuôn mặt trong tệp hình ảnh nhiều màu. Như vui, buồn, nghiêm túc,… Thêm râu và tóc cùng một lúc, tính năng Khả năng mô phỏng khuôn mặt với các tính năng từ xa thú vị trong Photoshop CC 2021.

Tính năng Smart Portrait
Tính năng Smart Portrait

Chức năng Quick Actions

Tác vụ nhanh bao gồm một tập hợp các thao tác để hiển thị nhanh bằng một cú nhấp chuột, giúp giảm đáng kể thời gian chỉnh sửa. Các thao tác chỉnh độ sáng tối, làm mờ hậu cảnh, tách đối tượng,… Sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Chức năng làm mịn da

Đầu tiên bạn cần mở file ảnh trong phần mềm, chọn filter và neural filter. Sau đó chọn biểu tượng lọ thuốc. Tại đây, bạn có thể  thấy ảnh chân dung thông minh đầu tiên.

cac-tinh-nang-moi-co-trong-photoshop-cc-2021-new2chat-2
Chức năng làm mịn da

Nhà phát triển tích hợp chức năng làm mịn da trực tiếp vào khu vực bộ lọc thần kinh. Ngay tại bộ lọc đầu tiên, bạn chọn tiện ích làm mịn da để bắt đầu làm mịn da.

Chức năng Select and Mask

Đây là chức năng chọn đối tượng tự động  tương đối giống với Photoshop 2020. Tuy nhiên ở phiên bản Photoshop CC 2021 thì chức năng này hoàn thiện hơn một chút, thao tác xử lý nhanh hơn rất nhiều.

Chức năng giả lập bầu trời

Tính năng này giúp người dùng hiệu chỉnh nền trời trong ảnh phong cảnh. Nếu bạn cần điều chỉnh hình ảnh bầu trời trong ảnh, bạn chỉ cần chọn “Thay thế bầu trời” trong phần “Chỉnh sửa”. Ngay sau đó, một bộ bộ lọc bầu trời sẽ khả dụng. .start sẽ hiện ra để bạn chọn.

cac-tinh-nang-moi-co-trong-photoshop-cc-2021-new2chat-3
Chức năng giả lập bầu trời

Ngoài một số tính năng trên, Photoshop CC 2021 còn tích hợp hàng loạt tính năng khác. Để có trải nghiệm đầy đủ, hãy tải xuống phiên bản đầy đủ của bộ ứng dụng này.

Link Download phần mềm Photoshop CC 2021

Thông thường nếu bạn muốn tải đầy đủ các tính năng phiên bản Photoshop CC 2021, người dùng cần phải trả phí để tải về. Tuy nhiên, bạn vẫn sử dụng miễn phí hầu hết chức năng có trên bộ phần mềm này. Theo đó, bạn có thể lựa chọn tải và cài đặt bản Full Crack.

Nếu muốn sử dụng hết các tính năng của phiên bản Photoshop CC 2021, thông thường người dùng  phải trả phí  tải về. Tuy nhiên, vẫn có cách để  sử dụng miễn phí hầu hết các tính năng có sẵn trong bộ phần mềm.Theo đó, bạn có thể lựa chọn tải và cài đặt Full Crack.

  • Lưu ý: Vui lòng tắt phần mềm chống vi-rút của bạn theo đó, bạn có thể lựa chọn tải và cài đặt Full Crack

Phiên bản crack đầy đủ đã được crack cho phép người dùng truy cập hầu hết các tính năng có sẵn trong gói phần mềm Photoshop CC 2021. Lợi ích của phiên bản crack đầy đủ là vĩnh viễn và miễn phí. Tuy nhiên nhà phát triển không khuyến khích người dùng sử dụng bản full crack vì lý do bảo mật, vi phạm bản quyền.

>>>Xem thêm bài viết: Download KMSpico cho Windows Full mới nhất 2022

Cách cài đặt phần mềm Photoshop CC 2021 

Việc cài đặt phiên bản Photoshop CC 2021 mới nhất gần giống như các phiên bản trước. Dưới đây là hình minh họa chi tiết cách cài đặt

Bước 1: Tải phần mềm Photoshop CC 2021 theo đường dẫn bên trên. Quá trình tải phần mềm nhanh hay chậm phụ thuộc vào chất lượng đường truyền internet. 

Bước 2: Sau khi tải phần mềm thành công, tìm đến file có đuôi là “rar“. Sau đó nhấp chuột phải, giải nén phần mềm bằng cách chọn “Extract to“. 

Bước 3: Nhấp vào tệp bạn vừa giải nén và tìm tệp có phần mở rộng ‘exe‘. Chọn “Run As Administrator”.

cach-cai-dat-phan-mem-photoshop-cc-2021-new2chat-1
Chọn “Run As Administrator”.

Bước 4: Tiếp tục bằng cách nhấp vào OK trên cửa sổ “Adobe Photoshop CC 2021 (64-bit)” xuất hiện. 

cach-cai-dat-phan-mem-photoshop-cc-2021-new2chat-2
Tiếp tục bằng cách nhấp vào OK

Bước 5: Trong cửa sổ cài đặt cài đặt ở phía dưới, đánh dấu vào ô “Advertisement: Install recommend software” và nhấn Install

cach-cai-dat-phan-mem-photoshop-cc-2021-new2chat-3
Bấm chọn cài đặt Install

Bước 6: Trong cửa sổ thông báo “Trình cài đặt Photoshop CC 2021“, hãy để ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh và lưu vị trí làm vị trí mặc định, sau đó chọn Next để tiếp tục.

cach-cai-dat-phan-mem-photoshop-cc-2021-new2chat-4
Chọn Next để tiếp tục.

Bước 7: Nhấp vào OK khi chương trình được cài đặt và sẵn sàng sử dụng.

cach-cai-dat-phan-mem-photoshop-cc-2021-new2chat-5
Nhấp vào OK

Bước 8: Nếu bạn cần chuyển phần mềm sang máy tính để bàn, hãy nhập tên phần mềm vào hộp tìm kiếm bên trái, chọn More hoặc Open file location.

Bước 9: Tìm đến file “Adobe Photoshop CC 2021” click chuột phải vào file chọn “Send to” rồi chọn “Desktop (tạo lối tắt)” là bạn đã có phần mềm để sử dụng thuận tiện từ màn hình được chụp. 

Một số tính năng nổi bật hơn như xem trước mẫu (template preview), hộp tìm kiếm mới và cải tiến đặc biệt Adobe Cloud… Tất cả khiến nó trở thành một phần mềm đồ họa hàng đầu cho tất cả các nhà thiết kế, người tạo nội dung và sinh viên. 

Bài viết hôm nay, New2chat cũng đã chia sẻ với các bạn một số tính năng mà phiên bản Adobe Photoshop CC 2021 mang lại và hướng dẫn các bạn cách tải Photoshop 2021 về máy tính nhanh chóng và dễ dàng. Mong rằng nội dung bài viết về phần mềm máy tính hôm nay được chúng tôi chia sẻ nó sẽ tốt cho bạn. Chúc các bạn thành công!

>> Bạn đang xem chuyên mục phần mềm của website: new2chat. Hãy thường xuyên truy cập nhé.

Thông tin liên hệ:

Website: https://new2chat.com/

Email: new2chat.net@gmail.com

BÀI VIẾT XEM THÊM