Thứ Tư, Tháng Chín 6, 2023

Download Microsoft Office 2016 cực đơn giản

-

Download Microsoft Office 2016 miễn phí như thế nào? Được biết đến nay như một công cụ văn phòng rất phổ biến. Office 2016 bao gồm các ứng dụng để xử lý văn bản (Word 2016), tạo và chỉnh sửa bảng tính (Excel 2016) và tạo bản trình bày (PowerPoint 2016). 

Trong bài viết này, New2chat.com sẽ hướng dẫn các bạn download Microsoft Office 2016 Free và Active bản quyền vĩnh viễn. Tuy là phiên bản đã ra mắt từ lâu nhưng MS Office 2010 là một phần mềm văn phòng rất hữu ích và tiện lợi. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về cách cài đặt Office 2016 miễn phí! 

Mục Lục

Tổng quan về phần mềm Microsoft Office 2016 là gì?

Microsoft Office 2016 là một công cụ văn phòng rất phổ biến đã được sử dụng trên khắp thế giới trong 30 năm qua. Công cụ cung cấp cho người dùng nhiều công cụ tuyệt vời như MS Word, Excel và PowerPoint. Có nhiều phiên bản MS Office, vô số cải tiến đã được thực hiện cho phiên bản này, một trong số đó là hệ thống menu dựa trên dải băng rất nổi bật. 

Ngoài ra, Microsoft Office 2016 còn có những thay đổi quan trọng trong thao tác như chức năng in cải tiến, thao tác nhanh hơn, tốc độ nhanh hơn, hỗ trợ người dùng xem trước văn bản trực tiếp trong chức năng in, cho phép người dùng áp dụng các thay đổi, chỉnh sửa văn bản khi cần thiết. 

tong-quan-ve-phan-mem-microsoft-office-2010-la-gi-new2chat-2
Office 2010

Phần mềm Microsoft Office 2016 giúp chuyển văn bản sang file PDF dễ dàng hơn các phiên bản trước bạn cần cài đặt công cụ Save as PDF của Microsoft để chuyển Word, Excel, … sang PDF ở phiên bản mới nhất. Là một cải tiến khá hay dành cho những ai muốn chuyển Word, Excel sang PDF. 

Ngoài ra, Microsoft Office 2016 còn có nhiều chức năng và cải tiến, như khả năng chỉnh sửa đa phương tiện, đặc biệt bạn có nhiều tùy chọn hơn, nhiều tùy chỉnh hơn về ảnh và video clip. 

Ở phiên bản Office 2016 Full crack mà chúng tôi cung cấp, giao diện người dùng khá thân thiện, tính khả dụng cao hơn. Đặc biệt, Office 2016 crack vẫn bao gồm các chương trình bạn đã sử dụng trong các phiên bản trước. 

Cụ thể hơn, Microsoft Word 2016 là một chương trình xử lý văn bản với các chức năng phức tạp nhưng trực quan, Và vô số tính năng mới khác đang chờ đón bạn. 

tong-quan-ve-phan-mem-microsoft-office-2016-la-gi-new2chat-2
Office 2016

Chức năng chính của phần mềm Microsoft Word 2016 

chuc-nang-chinh-cua-phan-mem-microsoft-office-2010-new2chat
Chức năng chính của phần mềm
  • Các ứng dụng linh hoạt cung cấp những cách thức mới để bạn thực hiện công việc một cách tốt nhất.
  • Có những cải tiến mới cho giao diện người dùng, bao gồm chế độ xem nền hợp nhất các lệnh quản lý tài liệu vào một nơi. 
  • Bộ sưu tập phần mềm Microsoft Office 2016 ấn tượng bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Access và OneNote. 
  • Bao gồm các tính năng đồng tác giả và hỗ trợ định dạng tệp mở rộng. 
  • Bảo mật hơn khi có chế độ xem được bảo vệ, chế độ đọc mới cho phép hiển thị bản trình bày trong một cửa sổ và được cải tiến. 
  • Chọn và sao chép hoạt ảnh vào hộp hoạt ảnh, sau đó dán vào trang chiếu khác. 

Tôi khuyên bạn nên tải xuống phiên bản Office VL vì phiên bản này dễ kích hoạt hơn nhiều trong khi các khóa bán lẻ khó tìm hơn. 

>>>Xem thêm bài viết: Download Office 2019 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Link Download Microsoft Office 2016 Free 2022

Bộ cài Office 2016 đã được phát hành với nhiều cải tiến và tính năng mới được nhiều người dùng yêu thích và đón nhận. Vì vậy, nhiều người dùng muốn sử dụng và Download Microsoft Office 2016 bản quyền vĩnh viễn về máy tính, laptop đến năm 2022. 

Nếu bạn đang muốn tải file Office 2016 miễn phí và cài đặt thành công 100%. Để tải Microsoft Office 2016, bạn tham khảo đường link sau. 

Download Office 2016 vĩnh viễn miễn phí

Hướng dẫn Download Microsoft Office 2016 miễn phí mới 2022

Sau khi giải nén bạn sẽ được thư mục “Office 2016…”. Bạn vào thư mục sẽ thấy file setup.exe bạn double click vào file này, tiến hành cài đặt bạn nhé.

huong-dan-download-microsoft-office-2010-mien-phi-moi-nhat-2022-new2chat-1
Chọn vào thư mục sẽ thấy file setup.exe

Sau đó, bạn sẽ thấy hộp thoại hiển thị bên dưới, chọn Install Now ngay. 

huong-dan-download-microsoft-office-2010-mien-phi-moi-nhat-2022-new2chat-2
Chọn Install Now

Quá trình cài đặt diễn ra tự động và giờ bạn chỉ việc ngồi chờ kết quả. 

Key Microsoft Office 2016 hướng dẫn kích hoạt bằng active

Sau khi cài đặt xong, bạn mở Office 16 lên, chẳng hạn như Word. Sau đó chọn tab File, chọn Help rồi nhấn vào dòng Change Product Key.

key-microsoft-office-2010-huong-dan-kich-hoat-bang-active-new2chat
Nhấn vào dòng Change Product Key

Sau đó nhập từng phím sau – thử từng phím riêng biệt để tìm một phím phù hợp.

Từ những hướng dẫn chi tiết trong bài viết phần mềm máy tính này, chắc hẳn bạn đã biết phần nào về Microsoft Office 2016 vĩnh viễn trên máy tính rồi phải không? New2chat hy vọng rằng thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích nhất cho bạn. Chúc bạn may mắn!

>> Bạn đang xem chuyên mục phần mềm của website: new2chat. Hãy thường xuyên truy cập nhé.

Thông tin liên hệ:

Website: https://new2chat.com/

Email: new2chat.net@gmail.com

BÀI VIẾT XEM THÊM