Thứ Tư, Tháng Chín 6, 2023

Download KMSpico cho Windows Full mới nhất 2022

-

KMSpico là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay, đặc biệt là Windows 10 và Office 2013, 2016, 2019. Nhưng hầu hết mọi người đều không biết KMSpico là gì, phần mềm được sử dụng rộng rãi như thế nào và cách sử dụng nó như thế nào?. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, New2chat sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin cần biết trong về phần mềm này nhé!

Mục Lục

KMSpico là gì?

KMSPico là công cụ được sử dụng cho các phiên bản cho Windows và Office của Microsoft. Sau khi tải về và cài đặt chúng ta chỉ cần bấm vào nút màu đỏ để kích hoạt tất cả các sản phẩm của hãng (bao gồm cả Win và Office). Tôi đã thử một số chương trình khác và thấy rằng KMS 11 là mạnh nhất và có tỷ lệ thành công cao nhất. 

Phần mềm vẫn hoạt động trong 180 ngày. Hết thời gian này, phần mềm sẽ tự động chạy ngầm trên máy tính của bạn để kích hoạt lại sản phẩm Microsoft của bạn sau 180 ngày.

kmspico-la-gi-new2chat
KMSpico là gì?

Do đó, sau khi kích hoạt xong, bạn không nên gỡ cài đặt ứng dụng này, vì sau 180 ngày, các sản phẩm Windows và Office sẽ trở về trạng thái chưa kích hoạt.

Về mặt bảo mật, phần mềm mới nhất 2022 sẽ không lấy cắp thông tin cá nhân của bạn từ máy tính. Tuy nhiên, bạn phải tắt Windows Defender trên máy tính của mình trong quá trình tải xuống. Vì nó là một công cụ kích hoạt trái phép nên nó sẽ tự động bị xóa trừ khi bạn tắt phần mềm chống vi-rút trên máy tính của mình. 

Kmspico và một số tính năng nổi bật

kmspico-va-mot-so-tinh-nang-noi-bat-new2chat
Kmspico và một số tính năng nổi bật
  • Kích hoạt các sản phẩm bản quyền Microsoft và Office: Phần mềm này sẽ giúp bạn sử dụng Microsoft miễn phí trọn đời mà không phải sử dụng các bản dùng thử.
  • Không có gian lận hoặc vấn đề phát hiện: Phần mềm này không hoạt động như virus hay phần mềm độc hại, nó chỉ  tìm  lỗ hổng bảo mật của Microsoft. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng KMSpico Portable một cách an toàn.
  • Hệ điều hành 64-Bit – 32-Bit: Các phiên bản hệ điều hành từ 32 đến 64 Bit được cung cấp đầy đủ cho khách hàng sử dụng thoải mái.
  • Dễ sử dụng: Giao diện người dùng của phần mềm rất đơn giản, với nút kích hoạt hình tròn ở bên trái màn hình. 
  • Hoàn toàn miễn phí: Khi kích hoạt KMSpico, bạn không phải trả bất kỳ chi phí nào để kích hoạt bản quyền Windows hoặc Office.

Link tải KMSpico mới nhất 2022

Hiện tại phiên bản phần mềm KMSpico là phiên bản mới nhất được sử dụng trên toàn thế giới. Dưới đây chúng tôi chia sẻ liên kết tải xuống với bạn, nhấp vào liên kết để tải xuống! 

Lưu ý: Tắt phần mềm chống vi-rút của bạn hoặc bộ bảo vệ Windows trước khi tải xuống phần mềm. Nếu không thì không thể tải xuống vì nó sẽ bị báo cáo sai là vi-rút nhé!

Link download KMSpico

>>>Xem thêm bài viết: Driver Booster – Phần mềm cập nhật Driver cho máy tinh

Hướng dẫn cài đặt Kmspico – Cách sử dụng phần mềm

Bước 1: Tải phần mềm về máy.

Bước 2: Ngắt kết nối phần mềm diệt virus, tường lửa (Windows Defender) và gỡ bỏ phần mềm vì phần mềm đang hiểu nhầm file kích hoạt phần mềm là virus. Không tắt phần mềm chống vi-rút hoặc Windows Defender.

Bước 3: Cài đặt bình thường như các công cụ khác.

huong-dan-cai-dat-kmspico-cach-su-dung-phan-mem-new2chat-1
Cài đặt bình thường như các công cụ khác.

Bước 4: Sau khi cài đặt, bạn tìm kiếm phần mềm KMSPico trong Start (góc dưới bên trái màn hình) hoặc vào thanh tìm kiếm gõ “KMSPico” rồi khởi chạy phần mềm.

huong-dan-cai-dat-kmspico-cach-su-dung-phan-mem-new2chat-2
Bạn tìm kiếm phần mềm KMSPico trong Start

Bước 5: Trên giao diện của công cụ này, bạn nhấn vào nút màu đỏ để kích hoạt Windows hoặc Office. 

huong-dan-cai-dat-kmspico-cach-su-dung-phan-mem-new2chat-3
Nhấn vào nút màu đỏ

Phần mềm sẽ tự động chạy sau vài giây và quá trình kích hoạt Windows hoặc Microsoft sẽ hoàn tất. 

KMSpico là phần mềm kích hoạt Windows, Office rất hữu ích, nhờ phần mềm KMSpico mà các phiên bản Windows 10 hay Office 2019, 2016, 2013 trở lên có thể  cập nhật dễ dàng và thuận tiện. New2chat hy vọng bài viết về phần mềm máy tính này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về KMSpico. Nếu bạn quan tâm, vui lòng thích và chia sẻ bài viết này của chúng tôi nhé!!!

>> Bạn đang xem chuyên mục phần mềm của website: new2chat. Hãy thường xuyên truy cập nhé.

Thông tin liên hệ:

Website: https://new2chat.com/

Email: new2chat.net@gmail.com

 

BÀI VIẾT XEM THÊM