Thứ Tư, Tháng Chín 6, 2023

Download Camtasia Studio 9 FULL CRACK chi tiết mới nhất 2022

-

Nhiều người chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với phần mềm Camtasia Studio 9, hỗ trợ rất nhiều hiệu ứng, âm thanh thực, video webcam kèm theo, chỉnh sửa cắt ghép video… và rất dễ sử dụng. Công cụ này cũng hỗ trợ xuất video ở nhiều định dạng khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của một Youtuber chuyên nghiệp. Cùng New2chat.com theo dõi hướng dẫn download Camtasia Studio 9 Full Crack mới nhất 2022.

Mục Lục

Camtasia Studio 9 là gì?

Camtasia Studio 9 là gì?
Camtasia Studio 9 là gì?

Đối với những ai sản xuất video chuyên nghiệp thì Camtasia Studio 9 là một trong các phần mềm không thể thiếu và không thể bỏ qua với những tính năng nổi bật quay video màn hình máy tính, tạo video chuyên nghiệp được rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt là các bạn Youtuber Phần mềm Camtasia 9 là một công cụ hữu ích làm việc vô cùng linh hoạt thân thiện và dễ sử dụng. Hỗ trợ người sử dụng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức để cho ra những video chất lượng nhất.

Camtasia 9 full crack mà New2chat.com sắp giới thiệu cho bạn thật là một phần mềm tiện ích và hoàn hảo phải không nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tải, cài đặt Camtasia Studio 9 Full chỉ cần 1 click chuột, thành công 100% nhé.

>>Xem thêm bài viết: Tải Advanced Systemcare 15 Pro Full Crack + Full Key UPDATE 2022

Các tính năng nổi bật của Camtasia 9 full

Ghi hình thông minh

Ghi hình thông minh
Ghi hình thông minh

Với sự tích hợp công cụ Camtasia Smartfocus hỗ trợ cho người dùng có thể ghi lại tất cả hành động, công việc đã thực hiện trong suốt quá trình quay video và được phát lại dưới dạng hình ảnh rõ ràng, sắc nét với bất kỳ kích thước, kích cỡ nào.

Khả năng quay phim màn hình PC chuyên nghiệp

Hãng TechSmith luôn hướng tới sự tiện ích tối ưu nhất chính vì vậy Camtasia Studio 9 luôn có những chức năng hỗ trợ người dùng có thể ghi lại màn hình máy tính dưới dạng Video, đoạn thuyết trình, đoạn phim, minh họa,… Tải Camtasia 9 full để sử dụng, bạn có thể theo dõi lại một hay nhiều thông điệp, file ghi màn hình, thậm chí là các bài giảng và video đào tạo trực tuyến,… Các video được xuất ra luôn có chất lượng hình ảnh mượt mà, âm thanh chuẩn, rõ nét và sống động nhất.

Khả năng chỉnh sửa dễ dàng

Khả năng chỉnh sửa dễ dàng
Khả năng chỉnh sửa dễ dàng

Với Camtasia Studio 9 giúp bạn chỉnh sửa khá nhiều thông số đầu ra cho Video như bạn mong muốn; Có thể tăng giảm âm thanh, độ phân giải dễ dàng, linh hoạt. Bên cạnh đó bạn còn có khả năng áp dụng những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt và chuyên nghiệp giúp video của mình trở nên đa dạng hơn.

Chia sẻ đa dạng thuận tiện

Phần mềm Camtasia Studio 9 cho bạn trích xuất ra các video dưới định dạng đa dạng để có thể chia sẻ trên một kênh chuyên chia sẻ video trực tuyến, xuất ra CD hay DVD hoặc chia sẻ video với bạn bè một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Link tải Camtasia 9 bản full crack vĩnh viễn

Download Camtasia 9 full về máy tính sau đó tiến hành giải nén:

DOWNLOAD NGAY

Hướng dẫn cài đặt crack Camtasia studio 9 bằng 1 cú click chuột

Bước 1: Khởi chạy Run as administrator file Camtasia.exe

Bước 2: Click Install để bắt đầu cài đặt Camtasia Studio 9

Click Install để bắt đầu cài đặt Camtasia Studio 9
Click Install để bắt đầu cài đặt Camtasia Studio 9

Bước 3: Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vài phút.

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vài phút.
Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vài phút.

Bước 4: Nhấn Finish để hoàn thành quá trình cài đặt Camtasia 9

Nhấn Finish để hoàn thành quá trình cài đặt Camtasia 9
Nhấn Finish để hoàn thành quá trình cài đặt Camtasia 9

Giao diện Camtasia 9 full key sau khi cài đặt và ứng dụng chỉ được sử dụng 30 ngày.

Tải Camtasia 9 Full + Crack và cài đặt

Để sử dụng bản Camtasia Studio 9 Full các bạn cần phải crack Camtasia 9. Để crack phần mềm này các bạn xem hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Sau khi tải phần mềm Camtasia 9 full + crack ở trên về, sau đó bạn hãy tiến hành giải nén và thực hiện bước dưới đây.

Bước 2 : Copy file crack

Bước 3: Sao chép vào thư mục cài đặt

Bước 4: Click chuột phải vào file crack chọn Run as administrator

Click chuột phải vào file crack chọn Run as administrator
Click chuột phải vào file crack chọn Run as administrator

Bước 5: Chọn Crack

Bước 6: Nhấn chọn Ok hoàn thành

>>Đừng quên truy cập chuyên mục Phần mềm để tải các phần mềm hữu ích nhé!

Trên đây là tất cả hướng dẫn chi tiết bao gồm link tải Camtasia Studio 9, cách cài đặt, crack Camtasia 9 Full đầy đủ nhất. Đây là công cụ cực kỳ hữu ích để quay màn hình và chỉnh sửa các video đơn giản, kể cả đối với dân trong ngành Edit, hay đối với những ai đang tập tành trở thành Youtuber.

Thông tin liên hệ:
Website: new2chat.com
Email: new2chat.net@gmail.com

BÀI VIẾT XEM THÊM