Thứ Ba, Tháng Chín 5, 2023

Đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất ĐTCL 12.16

-

Đấu trường chân lý là một trong những tựa game Hot nhất hiện nay mà bất kỳ game thủ nào cũng biết đến. Tựa game này cũng cấp đến người dùng rất nhiều đội hình đấu trường chân lý để người chơi có thể lựa chọn để mang lại những tựa game tốt nhất. Vậy top đội hình đấu trường chân lý là gì? Ưu nhược điểm của nó ra sao?

Top đội hình đấu trường chân lý
Top đội hình đấu trường chân lý

Mục Lục

Ưu điểm và hạn chế của đội hình đấu trường chân lý mùa

Những ưu điểm và hạn chế của top đội hình đấu trường chân lý như sau:

Top đội hình đấu trường chân lý mùa 7
Đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 7
Ưu điểm Hạn chế
  • Trong mùa 7 của game Đấu trường chân lý đã được cải tiến khá nhiều so với những mùa trước. 
  • Đội hình của team sẽ được trang bị lượng máu rất dồi dào vì thế mà các game thủ có thể trụ lâu hơn, kéo dài thời gian của trận đấu. 
  • Đồng thời, trong mùa giải lần này đấu sĩ đã được kích hoạt lên 8 đấu sĩ với hiệu ứng cao nhất. 
  • Cuối cùng, Rồng Thần Sy’fen cũng sở hữu sức mạnh vượt trội hơn những mùa giải trước với công thủ toàn diện.
  • Mặc dù đội hình được trang bị lượng máu rất nhiều và dồi dào nhưng lại rất khó để dồn sát thương cho đối thủ. 
  • Rồng Thần Sy’fen có sức mạnh vượt trội nhưng lại không có tướng để bảo vệ đồng đội của team.
  • Rất khó để xuất hiện Rồng Thần Sy’fen trong cửa hàng.

Trên đây là những ưu và nhược điểm của đội hình đấu trường chân lý. Để cải thiện được sức mạnh của team, các game thủ cần chú ý trong cách sắp xếp đội hình và cách “bày binh bố trận” để đối mặt trước những đội hình mạnh của đối thủ. 

Dưới đây sẽ là top đội hình đấu trường chân lý mùa 7 mạnh nhất đã được rất nhiều game thủ áp dụng và giành chiến thắng trước các đối thủ mạnh. 

>>Xem thêm bài viết: Cách sắp xếp đội hình đấu trường chân lý khoa học nhất

TOP đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm đội hình mạnh trong ĐTCL thì có thể tham khảo ngay những đội hình sau:

Đội hình đấu trường chân lý mùa 7
Đội hình đấu trường chân lý pháo thủ

Đội hình pháo thủ của đấu trường chân lý 

Với đội hình pháo thủ, đội hình này đa dạng về cách gây sát thương từ phép thuật cho đến cách sát thương vật lý. Đây là một trong những bước cải tiến rất thú vị của game đấu trường chân lý mùa 7. Đồng thời, đội hình chân lý mùa 7 cũng cho phép kích hoạt đa dạng nhiều hiệu ứng chiến đấu khác nhau. Do đó, các game thủ sẽ có lợi thế về những hiệu ứng liên quan đến đội hình luyện rồng. 

Điểm yếu của đội hình pháo thủ đấu trường chân lý là các sát thủ của đối phương sẽ rất dễ ám sát đội hình của chúng ta do đặc điểm của các pháo thủ phía sau đội hình. Và cũng giống như đội hình rồng đấu trường chân lý, các game thủ cũng nên chú ý cách sắp xếp đội hình của đội hình pháo thủ vì nó đòi hỏi rất cao về mặt chuẩn bị. Cuối cùng, đội hình pháo thủ sẽ rất dễ bị tranh bài nhiều. Các game thủ cũng nên chú ý ở hạn chế này. 

Đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 7 2022
Đội hình pháp sư đấu trường chân lý

Đội hình pháp sư đấu trường chân lý 

Đội hình pháp sư đấu trường chân lý là một trong những loại đội hình phổ biến vì hiệu quả của đội hình này mang đến tỉ lệ chiến thắng rất cao. Điểm mạnh của đội hình này là đội hình toàn diện sở hữu sức mạnh đồng đều nhờ sự sát thương lớn rất cao. Tỉ lệ cao đội hình được nâng cấp lên 3 sao vì có tỉ tướng 1 đến 2 vàng. Đặc biệt đội hình dễ chơi đấu trường chân lý này còn cho phép kích hoạt hiệu ứng mạnh, chạm được đến 9 pháp sư trong đội hình. 

Tuy nhiên để có thể kích hoạt chức năng tăng số lượng pháp sư lên 9, người chơi cần phải tích lũy ít nhất 2 Ấn pháp sư. Ngoài ra, các tướng cần phải được người chơi sắp xếp vị trí hợp lý để làm sao phát huy được tối đa sức mạnh thì mới mang lại hiệu quả cao. Đồng thời, một trong những nhược điểm lớn của đội hình đấu trường chân lý tại chuyên mục game mobile pháp sư là địch có thể sử dụng những vật dụng và món đồ kháng phép để giảm sát thương của đội hình. 

top đội hình đấu trường chân lý
Đội hình sát Thủ Đấu Sĩ

Đội hình sát Thủ Đấu Sĩ

Dù bị giảm sức mạnh trước đó, đội hình này được xây dựng nhắm vào đối tượng đấu sĩ và sát thủ có chủ lực là Diana, Olaf cũng như Pyke vẫn tỏ ra khá hiệu quả tại đội hình này. Dễ thực hiện và đạt hiệu quả vượt trội giúp người sử dụng có thể leo hạng một cách dễ dàng. Tuy nhiên giai đoạn sau đội hình đấu trường chân lý này sẽ hơi bị đuối sức nếu như không sắp xếp chuẩn chỉnh. Do đó, bạn nên qua thăm đối phương thường xuyên để xếp bài và có cách thay đổi vị trí Diana, Olaf và Pyke phù hợp.

top đội hình đấu trường chân lý mạnh nhất
Đội hình rồng đấu trường chân lý

Đội hình rồng đấu trường chân lý 

Đội hình rồng đấu trường chân lý cho phép các game thủ kích hoạt lên đội hình mạnh nhất với 3 luyện rồng. Để giúp lợi thế về quân số, các game thủ có thể sử dụng hiệu ứng luyện rồng để triệu hồi Nomsy. Đối với đội hình rồng đấu trường chân lý, các game thủ còn được kích hoạt lên nhiều hệ tộc khác nhau, đa dạng về số lượng hệ tộc. 

>>Truy cập chuyên mục Game để cập nhật thêm nhiều tựa game HOT nhất!

Điểm yếu của đội hình này là Nomsy chỉ có thể đạt 3 sao trở lên. Và các game thủ sẽ rất khó triệu hồi tướng Aurelion Sol thành công khi đội hình không đủ mạnh và khi máu đã mất khá nhiều. Càng về cuối trận đội hình sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách các game thủ phòng bị như thế nào. Do đó, với đội hình rồng đấu trong các game thủ cần đặc biệt chú ý đến đội hình phòng bị. 

Thông tin liên hệ:
Website: https://new2chat.com/
Email: new2chat.net@gmail.com

>> Gợi ý từ khóa: đội hình đấu trường chân lý, top đội hình đấu trường chân lý, đội hình dễ chơi đấu trường chân lý, top những đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý, đội hình pháp sư đấu trường chân lý, đội hình rồng đấu trường chân lý

BÀI VIẾT XEM THÊM