Thứ Ba, Tháng Chín 5, 2023

Chơi Minecraft miễn phí không cần tải cho tân game thủ hay nhất

-

Game Minecraft đã có tuổi đời hơn 10 tuổi và rất được lòng game thủ trên toàn thế giới. Và vào dịp sau sinh nhật 10 tuổi của mình, Mojang đã phát hành phiên bản Minecraft Classic cho web. Có nghĩa là game thủ đã có thể chơi phiên bản này miễn phí trên trình duyệt web của mình. Người chơi không cần tải xuống bất cứ thứ gì vẫn có thể chơi Minecraft miễn phí. Theo dõi ngay các hướng dẫn chơi Minecraft miễn phí không cần tải cho tân game thủ hay nhất.

Mục Lục

Game Minecraft là gì?

Game Minecraft là gì?
Game Minecraft là gì?

Minecraft là một loại trò chơi điện tử ở một thế giới mở, được hình thành bởi ông Markus Notch Persson, sau đó tiếp tục được phát triển và phát hành bởi ông Mojang. Trò chơi này sẽ không có một mục tiêu cụ thể nào, nó sẽ cho người chơi lựa chọn cách chơi, phát huy năng lực sáng tạo xây dựng những công trình bằng khối kết cấu ở một thế giới 3D. 

Minecraft có những hoạt động là tìm kiếm, thu thập nguồn tài nguyên, chế tạo và chiến đấu như trò chơi Minecraft xây nhà, trò chơi Minecraft Pokemon,… Ngoài ra, người chơi sẽ tự lựa chọn cho mình chế độ chơi khác nhau như chế độ sáng tạo, chế độ sinh tồn, chế độ khán giả, chế độ phiêu lưu.

Hiện nay, game Minecraft đã có mặt trên cả máy tính và điện thoại, hỗ trợ trên khá nhiều hệ điều hành khác nhau như Android, iOS, Windows,… Tuy nhiên, nhiều game thủ rất thích chơi game này nhưng những phiên bản trên Google Play hoặc trang web chính đều phải mất phí.

Đừng lo, hãy tham khảo cách chơi Minecraft miễn phí trên điện thoại hay máy tính ở phần tiếp theo nhé! 

>> Xem thêm bài viết: Cách hack Roblox trên điện thoại, vô hạn robux, bất tử miễn phí

Hướng dẫn cách chơi Minecraft miễn phí 

Hướng dẫn cách chơi Minecraft miễn phí 
Hướng dẫn cách chơi Minecraft miễn phí

Bước 1: Để trải nghiệm trò chơi miễn phí không cần tải về Minecraft, đầu tiên, bạn truy cập vào trang web của trò chơi Minecraft online.

Sau đó, bạn đợi một lúc để load game. Tốc độ tải của game nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào tốc độ của mạng và tốc độ xử lý của máy tính.

Sau đó, bạn đợi một lúc để load game.
Sau đó, bạn đợi một lúc để load game.

Bước 2: Khi máy đã load xong, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị giao diện trò chơi Minecraft bao gồm những thông tin mà bạn quan tâm. Link game pc để chia sẻ với bạn bè và ô trống username cần điền.

Bạn điền tên vào ô trống màu đen ngay bên cạnh ô Start. Nếu muốn mời bạn bè chơi cùng thì chọn chữ Copy và sau đó chia sẻ với mọi người. Người nhận được link và click vào thì họ sẽ có thể tham gia cùng bạn. Với phiên bản trò chơi Minecraft Classic, bạn có thể mời tối đa là 9 người bạn nữa để chơi cùng.

Bước 3: Để bắt đầu chơi, bạn chọn nút Start

Để bắt đầu chơi, bạn chọn nút Start
Để bắt đầu chơi, bạn chọn nút Start

Bước 4: Tiếp theo, màn hình sẽ chuyển tới giao diện chính của game. Lúc này, bạn đã có thể chơi game như bình thường. Ngoài ra, có một số phím tắt thường được sử dụng trong game cần phải lưu ý như:

  • Forward: W: Đi thẳng
  • Left: A: Rẽ trái
  • Back: S: Đi lùi
  • Right: D: Rẽ phải
  • Jump: <SPACE>: Nhảy
  • Build: B: Mở hộp menu vật phẩm
  • Save location: <ENTER>: Lưu lại vị trí
  • Chuột trái: Thu thập, tấn công,…
  • Chuột phải: Chọn sử dụng vật phẩm hay dùng để đặt những khối.

Do phiên bản của Minecraft là phiên bản cổ điển đời đầu nên khi bạn dùng phím B để mở menu vật phẩm, bạn sẽ thấy block không nhiều như những phiên bản cập nhật mới đây mà chỉ có các block cơ bản của những phiên bản cũ.

Cách chọn và đặt block của phiên bản trò chơi Minecraft Classic Web cũng khác biệt so với phiên bản mất phí dành cho điện thoại và máy tính. Đầu tiên, bạn chọn block mình muốn đặt bằng cách nhấn chuột phải. Tiếp theo, bạn sẽ thấy block đó xuất hiện nhấp nháy ngay trên màn hình để thông báo cho bạn vị trí mà bạn sắp đặt block đó. Nếu muốn đặt, bạn tiếp tục nhấn chuột trái để đặt.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách chơi Minecraft miễn phí trên web với những bước cơ bản.

Cách tải trò chơi Minecraft miễn phí về máy 

Cách tải trò chơi Minecraft miễn phí về máy 
Cách tải trò chơi Minecraft miễn phí về máy

Bước 1: Cách tải trò chơi Minecraft khá đơn giản, đầu tiên bạn vào Google Chrome trên điện thoại và nhập “minecraft pe apk”. Sau đó chọn mục “http://vi.appvn.com/…” để mở trang tải game.

Bước 2: Kéo xuống và lựa chọn phiên bản mà bạn muốn tải, tiếp theo nhấn Download.

Bước 3: Đợi khoảng 5 giây để hiển thị mục tải, sau đó chọn Download APK.

Bước 4: Sau khi đã tải hoàn tất tệp tin, bạn nhấn vào tệp và chọn mục Cài đặt để cài đặt trò chơi. Khi đã hoàn tất cài đặt bạn chỉ cần mở trò chơi và chơi.

Một số lưu ý khi chơi trò chơi Minecraft miễn phí không cần tải

Một số lưu ý khi chơi trò chơi Minecraft miễn phí không cần tải
Một số lưu ý khi chơi trò chơi Minecraft miễn phí không cần tải

Thứ nhất, cách chơi Minecraft miễn phí phổ biến nhất hiện nay là sử dụng phiên bản Minecraft Classic Web. Và như đã nói ở trên, đây là một phiên bản đời đầu nên bạn không nên quá kỳ vọng vào các tính năng sáng tạo và mới mẻ như phiên bản trả phí. Tại phiên bản này, sẽ không có sẵn bất cứ làng mạc hoặc quần xã nào, người chơi sẽ phải xây dựng dựa trên 32 block cơ bản.

Thứ hai, tương tự như bất cứ trò chơi nào khác, tốc độ load game cùng khả năng chạy mượt mà của game còn phụ thuộc vào tốc độ mạng và bộ chip xử lý của máy. Do đó, phiên bản cũ hoặc mới không gây ảnh hưởng đến việc trải nghiệm của game, quan trọng là xử lý và tốc độ mạng của máy bạn phải tốt.

Với những bước đơn giản mà New2chat.com chia sẻ trên đây là bạn đã có thể trải nghiệm cách chơi Minecraft miễn phí một cách nhanh chóng. Hãy chia sẻ bài viết của chuyên mục Game để mời bạn bè cùng tham gia trò chơi nhé.

Thông tin liên hệ:
Website: https://new2chat.com/
Email: new2chat.net@gmail.com

=> Từ khóa mở rộng: Cách chơi Minecraft miễn phí, trò chơi minecraft miễn phí không cần tải, trò chơi minecraft xây nhà, trò chơi minecraft pokemon, trò chơi miễn phí không cần tải về minecraft, cách tải trò chơi minecraft, phim trò chơi minecraft, trò chơi minecraft online, chơi trò chơi minecraft miễn phí

BÀI VIẾT XEM THÊM