Thứ Tư, Tháng Chín 6, 2023

Cách tìm tài khoản Facebook bằng tên, gmail, SĐT mới nhất 2022

-

Đôi khi sử dụng Facebook bạn cần phải tìm tài khoản Facebook của người này người kia để có thể dễ dàng liên lạc và kết nối với nhau. Vậy làm thế nào để có thể tìm tài khoản Facebook bằng tên, gmail, số điện thoại ? Cùng New2chat.com tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Mục Lục

Tìm tài khoản Facebook bằng tên có khó không?

Tìm tài khoản Facebook bằng tên có khó không?
Tìm tài khoản Facebook bằng tên có khó không?

Trong thời buổi công nghệ 4.0, mạng xã hội Facebook đang ngày càng phát triển và lớn mạnh. Giờ đây, bạn đã có thể dễ dàng tìm tài khoản Facebook cá nhân của mọi người trên các thiết bị như điện thoại, laptop/máy tính xách tay,… và kết nối nhanh chóng. Theo thuật toán Facebook, bạn có thể sử dụng nhiều cách thức khác nhau để tìm ra đích danh tài khoản chính xác của một cá nhân, một trong những phương pháp đơn giản nhất là tìm tài khoản Facebook bằng tên. Cùng New2chat.com tìm hiểu sâu hơn về phương pháp này qua bài viết dưới đây nhé!

>>Xem thêm bài viết: Hướng dẫn tìm tài khoản Facebook bằng ID chính xác nhất

Một số lưu ý khi tìm tài khoản Facebook bằng tên

Tỷ lệ thành công khi tìm tài khoản facebook bằng tên cũng khá cao nhưng không phải là tuyệt đối. Trên thực tế, có rất nhiều người có tên trùng nhau và nhiều người sử dụng Facebook cũng hay sử dụng nickname của họ chứ không phải tên thật. Do đó, rất có thể bạn sẽ không tìm thấy được tài khoản của họ. Nếu gặp trường hợp này, bạn nên thử đổi sang phương pháp tìm tài khoản Facebook khác như tìm kiếm bằng số điện thoại, gmail,..

Hướng dẫn cách tìm tài khoản Facebook bằng tên cực đơn giản

Hướng dẫn các cách tìm tài khoản Facebook bằng tên cực đơn giản mà bạn không thể bỏ qua:

Các bước tìm tài khoản Facebook bằng tên trên máy tính

Các bước tìm tài khoản Facebook bằng tên trên máy tính
Nhập tên người cần tìm vào thanh tìm kiếm ở trên cùng và nhấn phím enter

Đầu tiên, các bạn truy cập ứng dụng Facebook trên trình duyệt của máy tính ra. Sau đó, nhập tên người cần tìm vào thanh tìm kiếm ở trên cùng và nhấn phím enter.

Lúc này giao diện mở ra danh sách các tùy chọn Tất cả, Bài Viết, Ảnh, Mọi người,….Các bạn nhấn chọn tab Mọi người.

Đến đây, Facebook sẽ đưa ra cho bạn danh sách các tài khoản để gợi ý. Hãy nhìn ảnh đại diện và tên Facebook để tìm tài khoản Facebook bằng tên đang muốn kết nối.

Bên cạnh đó, ở phần tùy chọn bên tay trái, bạn sẽ thấy các chức năng lọc chẳng hạn trường học, nơi ở, công ty …. Bạn hãy lựa chọn theo phán đoán, hiểu biết của mình về người đó. Sau đó Facebook sẽ lọc ra danh sách tài khoản Facebook trùng khớp nhất bên tay phải. Bạn dò tìm tài khoản Facebook ở đây nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử nhiều kiểu tên khác nhau như tên không có họ và chữ lót; tên + nick name;… để tăng khả năng tìm được chính xác tài khoản Facebook bạn cần tìm.

Cách tìm tài khoản Facebook bằng tên trên điện thoại siêu dễ

Cách tìm tài khoản Facebook bằng tên trên điện thoại siêu dễ
Cách tìm tài khoản Facebook bằng tên trên điện thoại siêu dễ

Phần tìm tài khoản Facebook bằng tên trên điện thoại tương tự với khi bạn thực hiện trên máy tính. Bạn bấm vào nút tìm kiếm (logo hình kính lúp) ở phía trên cùng, góc bên phải.

Sau đó, lần lượt thực hiện các thao tác nhập tên và lọc tìm kiếm như trên máy tính.

Một số cách tìm tài khoản Facebook thông dụng khác ngoài tìm tài khoản Facebook bằng tên

Nhìn chung, việc tìm tài khoản Facebook bằng tên là cách tìm dễ thao tác nhất nhưng cũng là cách khó nhận biết nhất để bạn có thể tìm kiếm được ai đó. Bởi có vô số người có tên và thông tin giống nhau và nếu ảnh đại diện không có gương mặt thật hoặc khác với những gì bạn tưởng tượng thì xác định là khó như mò kim đáy bể. Chính vì thế, các bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm một số cách tìm tài khoản Facebook khác dưới đây để tăng độ chính xác cho lượt tìm kiếm của bạn.

Cách tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại

Cách tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại
Cách tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại

Hiện nay, có khá nhiều người dùng cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ cho Facebook. Bao gồm: Số điện thoại, địa chỉ nhà, nơi làm việc,…  Nên việc bạn muốn tìm tài khoản Facebook bằng điện thoại cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhập đúng số điện thoại của người bạn cần tìm kiếm vào ô search. Lúc này, Facebook sẽ đưa ra tên tài khoản Facebook của số điện thoại này, và do số điện thoại thường là duy nhất nên đây khá chắc chắn là tài khoản Facebook mà bạn đang muốn tìm kiếm. 

Có thể thấy, cách tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại nhanh chóng và chính xác hơn tìm tài khoản Facebook bằng tên đúng không nào.

Tuy vậy, một số trường hợp cho kết quả tìm kiếm sai thì rất có thể người cần tìm đã để lộ số điện thoại và ai đó đã chiếm số điện thoại của họ để tạo một tài khoản Facebook riêng.Bên cạnh đó, cũng có thể tài khoản Facebook bạn cần tìm chưa cập nhật thông tin số điện thoại lên Facebook. Điều này cũng sẽ gây không ít khó khăn cho bạn khi tìm tài khoản Facebook bằng số điện thoại.

Cách tìm tài khoản Facebook qua Gmail

Cách tìm tài khoản Facebook qua Gmail
Cách tìm tài khoản Facebook qua Gmail

Một cách tìm nick khác nữa bên cạnh cách tìm tài khoản Facebook bằng tên là tìm kiếm tài khoản Facebook bằng Gmail.

Tương tự như cách tìm tài khoản Facebook bằng số điện thoại, bạn hãy thử nhập tài khoản Gmail của người mà bạn muốn tìm kiếm vào ô search. Lúc này, giao diện Facebook sẽ hiển thị ra tên tài khoản của địa chỉ email này. Để nâng cao tính xác thực, bạn cần chắc chắn rằng địa chỉ email là chính xác và duy nhất.

>>Truy cập chuyên mục Thủ thuật để khám phá các thủ thuật mới nhất hiện nay!

Trên đây là các hướng dẫn cách tìm tài khoản Facebook bằng tên, số điện thoại và Gmail chi tiết và đầy đủ nhất. Hy vọng các bạn đã có thể áp dụng thành công và tìm kiếm được bạn bè thông qua Facebook dễ dàng, nhanh chóng hơn!

Thông tin liên hệ:
Website: new2chat.com
Email: new2chat.net@gmail.com

BÀI VIẾT XEM THÊM