Thứ Tư, Tháng Chín 6, 2023

Cách theo dõi Zalo người khác mới nhất – Theo dõi tin nhắn 2022

-

Hướng dẫn cách theo dõi Zalo người khác mới nhất theo dõi tin nhắn Zalo của người khác mà không bị phát hiện. Thủ thuật áp dụng được cho cả điện thoại và máy tính. Đừng bỏ qua 5 phút để đọc qua bài viết hướng dẫn dưới đây của New2chat.com nhé.

Mục Lục

Hướng dẫn cách theo dõi Zalo người khác mới nhất trên điện thoại

Hướng dẫn cách theo dõi Zalo người khác mới nhất trên điện thoại
Hướng dẫn cách theo dõi Zalo người khác mới nhất trên điện thoại

Trước khi thực hiện cách theo dõi Zalo người khác mới nhất cần đảm bảo các điều kiện:

  • Bạn phải đang cầm điện thoại của người cần theo dõi trong khoảng vài phút.  
  • Điều kiện thực hiện theo dõi Zalo của người khác chính là bạn phải đăng nhập tài khoản Zalo trên điện thoại người bị theo dõi. 

Sau khi đảm bảo đầy đủ tất cả các điều kiện trên, bạn thực hiện lần lượt các thao tác sau:

Bước 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại và thực hiện truy cập địa chỉ Zalo web: https://id.zalo.me/ 

Bước 2: Thực hiện đăng nhập tài khoản Zalo của người cần theo dõi bằng cách quét mã QR trên trình duyệt Zalo web trên Smartphone. Đây được xem là một trong những cách đơn giản theo dõi Zalo người khác mới nhất bạn nên biết.

>>Xem thêm bài viết: Trọn bộ hình đại diện Zalo may mắn thu hút tiền tài, tình cảm

Đây được xem là một trong những cách đơn giản theo dõi Zalo người khác mới nhất bạn nên biết.
Đây được xem là một trong những cách theo dõi Zalo người khác mới nhất bạn nên biết.

Bạn chỉ cần điền chính xác số điện thoại Zalo người cần theo dõi và chọn phương thức đăng nhập bằng mã QR. Bạn đưa camera điện thoại vào đúng phần mã QR để thiết bị quét tự động đăng nhập. 

Bước 3: Sau khi hệ thống Zalo quét thành công mã QR để đăng nhập tài khoản Zalo, trên giao diện Zalo web sẽ hiển thị ảnh đại diện của người mà bạn cần theo dõi.

Bước 4: Lúc này, ứng dụng Zalo của người cần theo dõi sẽ gửi thông báo hỏi người dùng có đồng ý đăng nhập vào tài khoản Zalo trên trình duyệt web điện thoại của bạn không.  

Bước 5: Bạn nhấn chọn Đồng ý, nhớ tiến hành xóa thông báo đăng nhập này trên điện thoại đối phương đi để tránh người bị theo dõi sẽ phát hiện ra. 

Với 5 bước đơn giản trên là bạn đã thành công đăng nhập tài khoản Zalo của người cần theo dõi trên trình duyệt web của điện thoại. Theo đó, bạn có thể dễ dàng nhận được các thông báo tin nhắn hoặc cuộc gọi đến Zalo của người đó. Lưu ý, khi tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo thành công, bạn tuyệt đối không xóa lịch sử trình duyệt Zalo Web trên điện thoại đã sử dụng để đăng nhập. Nếu bạn không may xóa mất thì chỉ còn cách thực hiện lại từ đầu để theo dõi Zalo người khác mới nhất. 

Hướng dẫn theo dõi Zalo người khác trên máy tính

Hướng dẫn theo dõi Zalo người khác trên máy tính
Hướng dẫn cách theo dõi Zalo người khác mới nhất trên máy tính

Bên cạnh cách theo dõi tin nhắn Zalo người khác mới nhất trên điện thoại ở trên, bạn cũng có thể tiến hành tương tự bằng phần mềm Zalo trên máy tính PC. Chi tiết cách thực hiện theo trình tự sau: 

Bước 1: Mở trình duyệt Internet và truy cập vào địa chỉ https://id.zalo.me/ trên máy tính.

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo của người cần theo dõi trên trình duyệt web máy tính như hướng dẫn phía  trên. Sau đó hãy nhớ lưu lại trình duyệt và tuyệt đối không được đăng xuất tài khoản Zalo của người theo dõi trên trình duyệt máy tính. Nếu đăng xuất hoặc xóa trình duyệt thì bạn phải thực hiện thao tác lại từ đầu để tiếp tục cách theo dõi Zalo người khác mới nhất

Cách theo dõi, xác định vị trí qua Zalo của người khác

cách theo dõi zalo người khác mới nhất trên điện thoại
Cách theo dõi zalo người khác mới nhất

Bên cạnh cách theo dõi zalo người khác mới nhất trên điện thoại, máy tính, người dùng cũng có thể tiến hành theo dõi vị trí của người dùng theo các bước sau: 

Bước 1: Trước tiên bạn phải cầm được điện thoại của người bạn muốn theo dõi và biết được mật khẩu đăng nhập. Sau đó bạn cần trang bị một chiếc SIM điện thoại mới để tạo tài khoản Zalo bằng số điện thoại đó.

Bước 2: Bạn sử dụng tài khoản Zalo mới để kết bạn với người cần theo dõi vị trí qua tài khoản Zalo. Tiếp theo bạn lấy điện thoại của người đó để chấp nhận kết bạn.

Bước 3: Sau đó, bạn mở giao diện cuộc trò chuyện giữa 2 người và chọn mục chia sẻ vị trí trên điện thoại người cần theo dõi để gửi đến số Zalo mới kết bạn. 

Bước 4: Ngay sau đó, bạn hãy tiến hành ẩn cuộc trò chuyện giữa tài khoản mới và tài khoản người cần theo dõi vị trí trên Zalo. 

Như vậy trên đây là hướng dẫn cách theo dõi vị trí người dùng thông qua tài khoản zalo. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý, hoạt động theo dõi vị trí này chỉ có tác dụng trong 60 phút và sẽ tự động ngắt kết nối khi hết thời gian 60 phút. 

Một số lưu ý khi theo dõi Zalo người khác mới nhất 

Một số lưu ý khi theo dõi Zalo người khác mới nhất 
Một số lưu ý khi thực hiện cách theo dõi Zalo người khác mới nhất

Các cách theo dõi Zalo người khác mới nhất trên đây đòi hỏi bạn phải có được chiếc điện thoại đăng nhập Zalo của người cần theo dõi. Mọi phương pháp sẽ không thể thành công nếu bạn không có được chiếc điện thoại sử dụng để quét mã QR.

Bất kể lúc nào bạn cũng đều có thể theo dõi tin nhắn Zalo và đọc chúng hoàn toàn miễn phí, chỉ cần chiếc điện thoại của bạn được kết nối mạng.

>>Truy cập chuyên mục Thủ thuật để cập nhật các thủ thuật hữu ích khác!

Trên đây là bài viết chia sẻ hướng dẫn cách theo dõi Zalo người khác mới nhất, xem đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác. Vừa không bị phát hiện vừa gây bất ngờ và nhằm mục đích giải trí cho bạn bè, người thân hiệu quả.

Thông tin liên hệ:
Website: new2chat.com
Email: new2chat.net@gmail.com

BÀI VIẾT XEM THÊM