Thứ Ba, Tháng Chín 5, 2023

Cách tạo Gmail ảo vĩnh viễn cực đơn giản 2022

-

Bạn muốn tạo thật nhiều Gmail để tạo nhiều tài khoản mạng xã hội khác nhau? Hay bạn tạo nhiều Gmail cho công việc của mình nhưng lại không biết tạo nhiều Gmail có được không? Bạn đang tạo Gmail ảo có cùng số điện thoại với tài khoản Gmail thật của mình có được hay không? Câu trả lời là có thể bạn nhé. Trong bài viết hôm nay New2chat xin giới thiệu các cách tạo Gmail ảo cực đơn giản nhé!

Mục Lục

Tạo Gmail ảo là gì?

Email ảo là địa chỉ email tùy chỉnh hoặc được tạo  tự động  không yêu cầu đăng nhập mật khẩu. Một số dịch vụ mail ảo có  giới hạn thời gian sử dụng khoảng 10 phút, có thể kéo dài nếu cần thiết.

Tương tự, tạo Gmail ảo cũng có các tính năng giống Gmail thật. Tuy nhiên, tạo Gmail ảo là tài khoản Gmail có mục đích hạn chế. Những Gmail ảo này có thể kéo dài 10 phút hoặc 24 giờ. Tùy thuộc vào từng dịch vụ Gmail ảo mà bạn chọn. Bạn cũng hoàn toàn có thể kéo dài thời gian sử dụng khi tạo. 

Tài khoản của bạn sẽ bị khóa nếu hết hạn hoặc bạn không sử dụng Gmail ảo trong một khoảng thời gian. Hãy yên tâm rằng tất cả dữ liệu trong tài khoản Gmail này đều an toàn. 

tao-gmail-ao-la-gi-new2chat
Tạo Gmail ảo là gì?

Tạo Gmail ảo dùng để làm gì?

Tạo Gmail ảo cho phép bạn: 

  • Trao đổi thông tin qua email, giống như email thật.
  • Đăng ký một nền tảng hoặc ứng dụng hiếm khi được sử dụng. 
  • Hạn chế thông báo spam và email quảng cáo. 
  • Đăng ký thử dịch vụ dùng thử miễn phí. 

Lưu ý: Không nên sử dụng tạo Gmail ảo cho các tác vụ bảo trì dài hạn, quan trọng như đăng ký tài khoản ngân hàng, nền tảng mạng xã hội chính thức và email tại nơi làm việc. 

tao-gmail-ao-dung-de-lam-gi-new2chat
Tạo Gmail ảo dùng để làm gì?

Tạo Gmail ảo của bạn bằng Guerrilla Mail  

Trong danh sách các website hỗ trợ tạo gmail ảo chắc chắn không thể không kể đến danh sách trang web hỗ trợ tạo Gmail ảo đó là Guerrilla Mail. Dịch vụ của Guerrilla rất hữu ích để tạo Gmail ảo nhanh. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tùy chỉnh tên email và chọn phần mở rộng theo sở thích của mình. 

tao-gmail-ao-cua-ban-bang-guerrilla-mail-new2chat-1
Người dùng cũng có thể tùy chỉnh tên email

Sau khi chọn tên và đuôi Gmail của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là đợi

tao-gmail-ao-cua-ban-bang-guerrilla-mail-new2chat-2
Sau khi chọn tên và đuôi Gmail của bạn

Ứng dụng này cũng có thể nhận các tin nhắn đến như dịch vụ 10minutemail.

tao-gmail-ao-cua-ban-bang-guerrilla-mail-new2chat-3
Nhận tin nhắn

Thêm vào đó,ứng dụng này thiết lập sẵn chế độ Reply và Foward để bạn có thể phản hồi Email.

tao-gmail-ao-cua-ban-bang-guerrilla-mail-new2chat-4
Chế độ trả lời và chuyển tiếp mặc định

Ngoài ra, bạn có thể chọn mục Compose để có thể chủ động gửi thư đến bất kỳ địa chỉ mail nào. 

tao-gmail-ao-cua-ban-bang-guerrilla-mail-new2chat-5
Chọn mục Compose

Tạo gmail ảo bằng Maildrop

Dịch vụ tạo gmail ảo tiếp theo trong danh sách đó là Maildrop. Maildrop không khác nhiều so với Mailinator, nó cũng chỉ nhận được tin nhắn từ người khác gửi đến mà không thể trả lời lại được.

Một dịch vụ soạn thư ảo khác của Gmail trong danh sách là Maildrop. Cả Mailinator và Maildrop đều cung cấp cho người dùng một dịch vụ tương tự. Ngoài ra, bạn có thể nhận tin nhắn từ người khác và không trả lời chúng. 

tao-gmail-ao-bang-maildrop-new2chat
Tạo gmail ảo bằng Maildrop

Tạo Gmail ảo với Airmail

Tương tự như dịch vụ Maildrop và Mailinator, Airmail chỉ cho phép người dùng soạn và nhận mail từ những người dùng khác, nhưng lại không hỗ trợ chức năng trả lời tin nhắn. Để tạo Gmail ảo, hãy nhấp vào liên kết tạo email được đính kèm ở trên. Dịch vụ này tạo ngẫu nhiên các tên tài khoản ngẫu nhiên. 

Mặc dù không có khả năng trả lời thư nhưng Airmail cho phép bạn tạo Gmail ảo vĩnh viễn và sử dụng địa chỉ mail này làm tài khoản phụ để sử dụng khi cần. 

tao-gmail-ao-voi-airmail-new2chat
Tạo gmail ảo nhanh với Airmail

Cách tạo Gmail ảo nhanh mà không cần xác minh số điện thoại

Tìm hiểu cách tạo nhiều tài khoản Gmail cùng lúc không cần nhập số điện thoại. Khi tạo email ảo trong Gmail, Google thường gửi 1 đề nghị yêu cầu xác minh sdt. Nếu bạn chỉ muốn tạo một tài khoản Gmail (Google), vấn đề này sẽ không thành vấn đề. Tuy nhiên, nếu tạo Gmail ảo với số lượng nhiều, bạn sẽ thấy quy tắc này khó khăn hơn một chút. Một số người giải quyết bằng cách ra ngoài và mua một loạt SIM (số điện thoại) ảo. Bạn cũng có thể cùng lúc gửi nhiều thông tin tài khoản để tạo Gmail ảo mà không nhất thiết phải cung cấp số điện thoại. 

Để có thể tạo nhiều địa chỉ email ảo cho Gmail, bạn cần dọn dẹp trình duyệt web bằng cách xóa tất cả lịch sử web. Trên máy tính, nhấn đồng thời tổ hợp phím Ctrl Shift Delete, sau đó chọn tab Advanced, chọn mọi thứ và chọn Delete data. 

cach-tao-gmail-ao-nhanh-ma-khong-can-xac-minh-so-dien-thoai-new2chat-1
Chọn Delete data

Lưu ý: Cách tạo Gmail ảo để sử dụng trên máy tính, bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Coccoc. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng trình duyệt Chrome. 

Bước 1: Click vào biểu tượng user của trình duyệt và chọn ngay mục Manage Users. 

cach-tao-gmail-ao-nhanh-ma-khong-can-xac-minh-so-dien-thoai-new2chat-2
Chọn ngay mục Manage Users

Bước 2: Xuất hiện cửa sổ quản lý người dùng của Chrome, nhấp vào nút Thêm người dùng để bật thêm người dùng Trình duyệt Chrome. 

cach-tao-gmail-ao-nhanh-ma-khong-can-xac-minh-so-dien-thoai-new2chat-3
Nhấp vào nút Thêm người

Bước 3: Đặt tên cho tài khoản người dùng của bạn và chọn ảnh đại diện cho tài khoản của bạn. Đảm bảo rằng hộp kiểm Tạo lối tắt trên màn hình nền cho người dùng này được chọn, cuối cùng chọn Lưu. 

Bước 4: Lúc này, trên màn hình desktop của bạn sẽ xuất hiện thêm một trình duyệt Chrome với hình đại diện và tên giống như bạn vừa tạo, cuối cùng, mở trình duyệt này.

cach-tao-gmail-ao-nhanh-ma-khong-can-xac-minh-so-dien-thoai-new2chat-4
Trên màn hình desktop

Bước 5: Ở góc trên cùng bên phải, bạn sẽ thấy một hình đại diện giống như hình đã làm. Bây giờ bạn có thể tạo một tài khoản Gmail giống như tài khoản đã chỉ cho bạn mà không cần nhập số điện thoại. 

cach-tao-gmail-ao-nhanh-ma-khong-can-xac-minh-so-dien-thoai-new2chat-5
Ở góc trên cùng bên phải

Việc tạo Gmail ảo hiện nay khá đơn giản và dễ dàng thực hiện với nhiều dịch vụ miễn phí mà New2chat đã cung cấp ở trên. Nếu bạn cần sử dụng gmail để đăng ký một số dịch vụ nhất định, bạn có thể sử dụng dịch vụ đó. Bắt đầu sử dụng Gmail ảo miễn phí này ngay bây giờ. Hy vọng bài viết thủ thuật máy tính mà chúng tôi đã chia sẻ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công!  

>> Bạn đang xem chuyên mục thủ thuật của website: new2chat. Hãy thường xuyên truy cập nhé.

Thông tin liên hệ:

Website: https://new2chat.com/

Email: new2chat.net@gmail.com

BÀI VIẾT XEM THÊM