Thứ Ba, Tháng Chín 5, 2023

Cách tải app chỉnh ảnh Trung Quốc “thần thánh” đỉnh nhất năm 2022

-

Công nghệ chỉnh sửa ảnh trên điện thoại ngày càng phát triển mạnh mẽ, giúp nhiều người dùng lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất. Trong bài viết dưới đây, New2chat.com sẽ bật mí cho các bạn biết cách tải app chỉnh ảnh Trung Quốc “thần thánh” nhất hiện nay.

Mục Lục

Cách tải app chỉnh ảnh Trung Quốc trên iPhone

Cách tải app chỉnh ảnh Trung Quốc trên iPhone
Cách tải app chỉnh ảnh Trung Quốc trên iPhone

Trên Iphone, Ipad,… bạn có thể tải app chỉnh ảnh Trung Quốc bằng 2 cách như sau:

Cách 1: Tải và cài đặt trực tiếp trên App Store 

Từ giao diện màn hình chính của điện thoại, bạn tìm kiếm App Store. Tiếp theo tìm kiếm các ứng dụng/App bằng tên sau đó tiến hành cài đặt

Lưu ý: Bạn phải đăng nhập tài khoản bằng ID Apple thì mới có thể tải được

Cách 2: Tải app cho iPhone và cài đặt trên Itunes

Bạn cũng có thể tải app chỉnh ảnh Trung Quốc thông qua phần mềm Itunes trên PC, Itunes có thể hỗ trợ người dùng cài đặt nhạc chuông, tải nhạc, tải ảnh vào điện thoại và nhiều tính năng khác.

Cách tải app chỉnh ảnh Trung Quốc trên Android

Cách tải app chỉnh ảnh Trung Quốc trên Android
Cách tải app chỉnh ảnh Trung Quốc trên Android

Cách 1: Cài đặt App trên Google Play

Đối với điện thoại Android bạn cũng có thể dễ dàng tải app chỉnh ảnh Trung Quốc thông qua Google Play. Bạn hãy tìm kiếm tên ứng dụng trên Google Play và tiến hành tải, các thao tác cực kỳ dễ dàng

Cách 2: Cài đặt trực tiếp từ phía nhà cung cấp

Nếu app đó có website và cho phép bạn tải File Apk từ trang chủ của họ thì bạn có thể truy cập vào trang web và tải về. Tuy nhiên sẽ có rất ít các App mà có website, do vậy cách này cũng gây không ít khó khăn.

TOP 10+ app chỉnh ảnh Trung Quốc “THẦN THÁNH” đỉnh nhất 2022

Tải app chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu

Tải app chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu
Tải app chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu

App chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu là một ứng dụng chụp và chỉnh ảnh nổi tiếng có biểu tượng Logo màu xanh lá cây. Tương tự với các App chỉnh ảnh khác, Xingtu có thể chỉnh màu sắc, độ sáng tối và đặc biệt là các Filter hỗ trợ điều chỉnh màu sắc mang lại vẻ đẹp  hoàn hảo.

Bạn hãy khám phá và tải App chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu màu xanh này nhé.

Tải app chỉnh ảnh “thần thánh” Tide Selfie

Là một app thiên về chụp ảnh nhiều hơn với khả năng điều chỉnh về khuôn mặt, làm thon gọn người và kéo chân, trang điểm,… giúp tạo ra các bức ảnh ấn tượng ngay lần đầu tiên chụp. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để chỉnh sửa các bức ảnh của bạn bằng biểu tượng xem ảnh ở bên phải nút chụp để tải ảnh lên và áp dụng các bộ lọc có sẵn nhé.

Tải app chỉnh ảnh Meitu

Meitu không chỉ có khả năng chụp, chỉnh ảnh với các bộ lọc, tính năng làm đẹp, ghép ảnh,… mà còn cung cấp khả năng chỉnh sửa các video có sẵn của bạn để chúng có thể mang màu sắc mới. Để sử dụng được app thì đầu tiên bạn cần đồng ý với các điều khoản của ứng dụng, tiếp theo bạn chỉ cần chọn vào công cụ mà bạn cần dùng rồi chọn ảnh hoặc video mà bạn muốn chỉnh sửa để up lên và sửa thôi.

Tải app chỉnh ảnh Trung Quốc Makeup Plus

Tải app chỉnh ảnh Trung Quốc Makeup Plus
Tải app chỉnh ảnh Trung Quốc Makeup Plus

App chỉnh ảnh Trung Quốc Makeup Plus cho phép bạn chụp ảnh sống ảo mà không cần makeup. Với những tính năng cho phép bạn chọn các nhãn hàng, các loại son, nền,… và còn cho biết giá của những sản phẩm đó nữa.Không những thế, ứng dụng này cũng cho phép bạn chỉnh sửa với các makeup cơ bản nữa đó.

App chỉnh ảnh màu vàng Butter Camera

Butter Camera từng một thời huy hoàng đối với các bạn trẻ Việt Nam với nhiều bộ lọc đẹp không kém gì với ứng dụng Xingtu hiện nay và một số hiệu ứng đèn độc đáo. Và để sử dụng thì sau khi tải app chỉnh ảnh Trung Quốc hoàn tất bạn hãy đồng ý các truy cập của ứng dụng. Sau đó nhấn vào biểu tượng Bộ sưu tập ở màn hình chính của app để tải ảnh lên và chọn vào bộ lọc và hiệu ứng đèn. Sau khi hoàn thành chỉnh ảnh bấm Save ở góc trên bên phải để lưu ảnh là được thôi.

App chỉnh ảnh phong cách cổ trang Gufeng Camera

Một ứng dụng chụp ảnh cho phép bạn chụp các bức ảnh đẹp, độc đáo mang phong cách cổ trang với đa dạng các kiểu chữ, bài thơ, bộ lọc,… Sau khi vào app bạn có thể thấy 2 nút bên phải và 2 nút bên trái nút chụp. Chúng có chức năng lần lượt là Chọn và chỉnh sửa hình ảnh với những dòng chữ, hình ảnh,…. Tiếp theo là biểu tượng cái hòm cho bạn có thể chọn bộ lọc, biểu tượng có hình tròn cho phép chỉnh sửa khuôn mặt, biểu tượng hoa 5 cánh cho phép chỉnh chế độ màu. Và chính giữa bên trên là một biểu tượng để bạn chỉnh chế độ khung ảnh.

Tải app chỉnh ảnh số 1 Trung Quốc Wuta Camera

Với ứng dụng Wuta Camera này bạn có thể thực hiện chỉnh sửa hình ảnh của bạn với các thông số hay filter bằng cách chọn biểu tượng chụp rồi nhấn vào biểu tượng avatar ở góc trên bên phải màn hình để tải ảnh lên. Hơn thế nữa ứng dụng này còn cho phép bạn biến những bức ảnh của bạn thành tranh vẽ thông qua công cụ Sketch, chụp ảnh, tạo gif hoặc quay video với sticker qua tính năng Sticker với nhiều sticker đa dạng về màu sắc lẫn hình dáng,…

Tải app chỉnh ảnh “thần thánh” Ulike

Tải app chỉnh ảnh “thần thánh” Ulike
Tải app chỉnh ảnh Trung Quốc “thần thánh” Ulike

Ulike cho phép bạn sống ảo với giao diện dễ nhìn và cách sử dụng dễ dàng, có đa dạng các loại filter, chỉnh được tùy thích nhiều dạng màu môi, lông mày,… Bạn chỉ cần chọn chế độ chụp ảnh hoặc quay video rồi lựa các mục như Style, Vẻ đẹp, Bộ lọc để chỉnh sửa cho mình những bức ảnh đẹp nhất thôi.

Link tải app chỉnh ảnh Pitu

Pitu là một app chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh Trung Quốc với những tính năng vô cùng độc đáo như bạn có thể tạo video funny từ mẫu có sẵn và vài tấm ảnh của bạn bằng tính năng Fun Video, hóa thân thành người khác bằng tính năng Crazy ex-face, ghép mặt vào các templates có sẵn bằng tính năng Cutout,… còn rất nhiều tính năng để bạn thử và trải nghiệm đó.

App chỉnh ảnh nổi tiếng FaceU

Tương tự với Ulike thì app chỉnh ảnh Trung Quốc FaceU cũng có một giao diện khá trực quan giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng và tạo ra cho mình nhiều bức ảnh đẹp nhất từ một số chức năng có sẵn như Nhãn, Bộ lọc, Làm đẹp. Bạn hoàn toàn có thể tinh chỉnh những chức năng trên sao cho hợp mắt.

Như vậy, New2chat.com đã chia sẻ xong cho bạn cách tải app chỉnh sửa ảnh Trung Quốc và danh sách các app chỉnh ảnh đẹp và được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng với bài viết trên đã giúp bạn lựa chọn được cho mình một công cụ hỗ trợ chụp ảnh dành cho riêng mình. Chúc bạn thành công.

Thông tin liên hệ:
Website: new2chat.com
Email: new2chat.net@gmail.com

BÀI VIẾT XEM THÊM