Thứ Tư, Tháng Một 4, 2023

Cách lấy lại acc free fire khi bị mất facebook nhanh nhất 2022

-

Hiện nay, game online là một trong những hình thức giải trí được nhiều người lựa chọn với những hình ảnh bắt mắt, trò chơi thú vị, độc đáo giúp người chơi có thể giải tỏa căng thẳng. Người chơi thường đăng nhập facebook làm tài khoản chơi game để tăng tính tiện nghi và thuận lợi, nhiều người xấu lợi dụng lỗ hổng để hack tài khoản game chiếm đoạt lợi ích. Để kịp thời lấy lại nick khi bị mất bạn có thể áp dụng cách lấy lại acc free fire khi bị mất facebook như sau.

cách lấy lại acc free fire khi bị mất facebook nhanh nhất
Acc free fire là gì?

Acc Free fire là gì?

Acc Free Fire là tài khoản người chơi dùng để đăng nhập vào chơi Free Fire. Người chơ có thể sử dụng các tài khoản như facebook, google hay tài khoản VK và tài khoản khách để đăng nhập. Đối với một acc free fire sẽ gồm có biệt danh và ID nhận diện để mọi người có thể dễ dàng tìm ra bạn.

Tại sao mất nick trong free fire lại bị mất?

Những nguyên nhân chính như sau có thể khiến bạn mất nick free fire:

cách lấy lại acc free fire khi bị mất facebook an toàn
Tại sao mất nick trong free fire lại bị mất?

Khi bạn cho bạn bè hay người thân mượn acc chơi game những họ lại không tra lại nick cho bạn. Đây là nguyên nhân mà bạn không thể đoán trước được nên điều tốt nhất bạn không nên cho ai mượn acc.

Bạn nhập thông tin tài khoản tại link hay form nguồn gốc không rõ ràng, chạy theo quảng cáo và lời đồn đại vì họ nói bạn sẽ nhận được kim cương miễn phí. 

Tiếp theo là do bạn mua lại acc game cũ với mức giá rẻ nên rất dễ bị hack nick.

Bạn cài đặt mật khẩu với tính bảo mật không cao và chỉ được bảo mật một lớp nên rất dễ bị hack.

Khi bạn đang nhập free fire bằng facebook nhưng bạn lại quên mật khẩu hay bị mất tài khoản facebook cũng chính là nguyên nhân khiến bạn bị mất acc free fire. Dưới đây là cách lấy lại acc free fire khi bị mất facebook đơn giản.

>> Xem thêm bài viết: Top đội hình đấu trường chân lý mùa 7 mạnh nhất 12.16

Cách lấy lại acc Free Fire khi bị mất Facebook nhanh chóng

Khi bạn đăng nhập tài khoản facebook để chơi game những facebook của bạn lại bị mất thì bạn vẫn có thể lấy lại acc free fire khi bị mất facebook bằng cách thực hiện như sau:

Cách lấy lại acc Free Fire khi bị mất Facebook 2022
Cách lấy lại acc Free Fire khi bị mất Facebook

Bạn đăng nhập vào facebook và bấm vào mục quên mật khẩu. Tiếp đến, bạn nhập đúng địa chỉ email hay số điện thoại đăng nhập facebook và tiến hành đổi lại mật khẩu facebook. Nhưng vì tài khoản facebook của bạn đã liên kết với ID để chơi game thì bạn cần thực hiện thêm các bước như sau.

Bước 1: Bạn cần vào trang chủ để hệ thống hỗ trợ bạn lấy lại tài khoản. Trang này chuyên hỗ trợ vấn đề mà mọi người gặp phải khi chơi.

Bước 2: Nhập chính xác tài khoản email của bạn và sau đó vào mục loại sự cố và bấm vào mất tài khoản

Bước 3: Tiến hành nhập ID người chơi, tên trong trò chơi và Vùng của tài khoản trong mục Mô tả và Chi tiết.

Bước 4: Đính kèm Email của bạn để gửi khiếu nại về việc kích hoạt tài khoản khi bị từ chối để bộ phận chăm sóc khách hàng của Garena kịp thời lấy lại tài khoản cho bạn.

Cách lấy lại nick free fire khi bị hack facebook

Bước 1: Truy cập Facebook và thực hiện đăng nhập bằng một tài khoản khác.

Hướng dẫn Cách lấy lại acc free fire khi bị mất facebook
Lấy lại Acc Free fire khi bị mất Facebook hiệu quả

Bước 2: Tìm đến tài khoản Facebook bị hack và truy cập trang cá nhân đó, hủy kết bạn. Nhấn chọn dấu ba chấm ở trên bên cạnh biểu tượng tin nhắn Messenger, chọn Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân.

Bước 3: Chọn Tên giả mạo -> Tiếp -> Xong.

Bước 4: Sử dụng ID của tài khoản Facebook bị chặn, tải lại trang cá nhân đó và tiếp tục nhấn chọn dấu ba chấm ở trên bên cạnh biểu tượng tin nhắn Messenger trên giao diện đó, click Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân. Tiếp đến nhấn chọn Tôi không thể truy cập tài khoản của mình -> Khôi phục tài khoản này -> Thử cách khác -> Không còn truy cập được nữa.

Bước 5: Lúc này, người chơi chỉ cần nhập tài khoản Email mới hoặc số điện thoại mới để xác nhận tài khoản. Sau đó, tiến hành đổi mật khẩu bảo mật cao hơn để có cách lấy lại acc free fire khi bị mất Facebook này.

Cần chú ý điều gì khi lấy lại acc free fire?

Với các cách lấy lại acc Free Fire khi bị mất Facebook như trên, bạn cần đáp ứng các điều kiện và lưu ý một số vấn đề dưới đây tại chuyên mục game mobile để quá trình lấy lại acc Free Fire được thành công và nhanh chóng:

 Cách lấy lại acc free fire khi bị mất facebook mới nhất
Cách lấy lại acc free fire khi bị mất facebook đơn giản

Những tài khoản Facebook, google (gmail) cần có thực hiện liên kết với tài khoản Free Fire trước đó.

Trong thao tác nhập thông tin, người chơi cần chú ý nhập đầy đủ và chính xác những thông tin trước khi gửi yêu cầu đến hệ thống xử lý Garena chẳng hạn: ID game, mật khẩu, tên tài khoản người chơi,…

Thao tác lấy lại acc free fire khi bị mất facebook được thực hiện theo các cách trên, bạn có thể thực hiện cho acc Free Fire có sự liên kết với tài khoản google, VK.

>>Truy cập chuyên mục Game để cập nhật các tựa game mới nhất!

Nếu bạn bị mất acc free fire do mất tài khoản facebook thì có thể tham khảo ngay các cách lấy lại acc free fire khi bị mất facebook này nhé để có thể kịp thời lấy lại nick tránh bị mất dữ liệu, vật dụng và dữ liệu trong game.

Thông tin liên hệ:
Website: https://new2chat.com/
Email: new2chat.net@gmail.com

>> Gợi ý từ khóa: Cách lấy lại acc free fire khi bị mất facebook, cách lấy lại nick free fire khi bị mất facebook, cách lấy lại nick free fire facebook

BÀI VIẾT XEM THÊM