Thứ Ba, Tháng Chín 5, 2023

Cách đổi font chữ trên facebook cực đơn giản

-

Bạn muốn trang Facebook cá nhân của mình hiển thị rõ hơn với những font chữ cực lạ trên Facebook? Hiện tại, Facebook chỉ cung cấp chữ in nghiêng đậm với định dạng cơ bản trong các group Facebook. Một trang cá nhân hoặc trang fan hâm mộ bình thường không được sử dụng. Tuy nhiên, người dùng có thể sử dụng các công cụ sau đây để chuyển đổi font chữ trên Facebook độc đáo này. Trên đây là cách đổi font chữ Facebook siêu độc và đẹp ngay trên điện thoại và máy tính phổ biến nhất. Ngoài cách trình bày, New2chat còn hướng dẫn bạn các công cụ cho phép chuyển đổi font chữ nhanh và hiệu quả hơn. 

Mục Lục

Yaytext – Đổi font chữ trên Facebook

yaytext-doi-font-chu-tren-facebook-new2chat
Yaytext hiện là công cụ giúp người dùng đổi font Facebook nhanh chóng

Yaytext là một trong những công cụ cho phép người dùng sử dụng đổi font chữ trên Facebook đa dạng và khác nhau. Bạn có thể chọn và đăng lên Facebook theo hướng dẫn 

Bước 1: Truy cập vào yaytext 

Giao diện chính của trang liệt kê gần 25 font chữ khác mà bạn có thể lựa chọn như Black Bubble text, Grada / Italic, Paks fraktur , Smiley above,… 

Bước 2: Nhập nội dung muốn đăng lên Facebook vào ô bên trên. Khi bạn nhập, phông chữ bên dưới sẽ thay đổi tương ứng. Bạn có thể kéo xuống phía dưới để chọn kiểu chữ yêu thích như nghiêng, đậm… Sau đó chọn nút Sao chép ở góc bên phải của hàng bạn muốn sử dụng và dán vào phần Trạng thái Facebook. 

Ngoài ra, một điểm cộng khác của Yaytext là nó có thanh công cụ cho phép người dùng đăng nội dung họ chọn trực tiếp lên Twitter. Chỉ cần chọn nút Tweet và chúng ta sẽ được chuyển hướng đến trang chủ Twitter trên thanh trạng thái Yaytext.

Cách đổi Font chữ trên Facebook với Stylish fonts lạ mắt

cach-doi-font-chu-tren-facebook-voi-stylish-font-la-mat-new2chat
Facebook Font Generator cũng hỗ trợ đổi font Facebook điện thoại khá hiệu quả

Bước 1: Truy cập trang Font Generator để đổi font chữ trên Facebook trên điện thoại hoặc máy tính để thay đổi biểu tượng theo ý thích của bạn. Nếu bạn thấy những biểu tượng mà bạn thấy quen thuộc thì đúng rồi, đây là một trang web có đủ mọi cung bậc cảm xúc: những biểu tượng ẩn trên Facebook.

Trong phần giới thiệu về giao diện đổi font chữ trên Facebook trong Font Generator, gần 20 kiểu phông chữ khác nhau được liệt kê cùng với một dòng mẫu cho từng loại phông chữ, chẳng hạn như: B.: Special, Boxed, Bubble, Blurred,…

Bước 2: Tại ô trống Your text here, bạn chỉ cần gõ nội dung muốn thay đổi font chữ rồi nhấn nút Convert. Thông tin đã nhập sẽ được thay đổi tương ứng, tiếp theo chọn phông chữ bạn muốn cảm thấy phù hợp hơn và được mong muốn.

Bước 3: Chọn đổi font chữ trên Facebook yêu thích, nhấn Sao chép dòng nội dung đã chọn và Dán vào tin nhắn trạng thái Facebook. Trạng thái của bạn sẽ nổi bật giữa hàng ngàn dòng trạng thái đơn điệu và nhàm chán trong nguồn cấp tin tức của bạn. Nếu đã quá chán chữ, hãy thử đổi gió với những chế độ sticker độc đáo! 

Cách đổi Font chữ trên Facebook bằng phần mềm Stylish Text Maker

cach-doi-font-chu-tren-facebook-bang-phan-mem-stylish-text-maker-new2chat
Phần mềm Stylish Text giúp thay đổi font chữ Facebook dễ dàng

Với ứng dụng viết chữ phong cách, bạn có thể hỗ trợ đổi font chữ trên Facebook bằng điện thoại. Đây là ứng dụng rất phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay, kho font chữ có rất nhiều font chữ đẹp và đặc biệt miễn phí cho người dùng. Hiện tại, Phần mềm Stylish Text đã hỗ trợ trên hai nền tảng di động phổ biến là Android và iOS giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và tải về  sử dụng trên điện thoại của mình. 

Bước 1: Tải ứng dụng Stylish Text theo hướng dẫn hệ điều hành tương thích của bạn Bước 2: Tại phần Type Here, bạn  nhập nội dung muốn định dạng. Ứng dụng hiện hiển thị bản xem trước của các kiểu phông chữ khác nhau mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn. 

 Bước 3: Sau khi chọn được kiểu chữ ưng ý, bạn giữ ngón tay vào văn bản, ứng dụng sẽ tự động sao chép vào bộ nhớ tạm của điện thoại.

Bước 4: Dán nội dung lên nền tảng mạng xã hội mà bạn sử dụng như Facebook, Linkedin, Twitter… .. 

Hiện nay, trên Facebook ngoài việc thay đổi font chữ, bạn đã có thể thêm nhạc Facebook vào để trang cá nhân của mình bắt mắt và thu hút hơn, thật là một cá tính độc đáo! Bạn đã thử chưa?

Đổi Font chữ trên Facebook bằng công cụ của Aha Chat

doi-font-chu-tren-facebook-bang-cong-cu-cua-aha-chat-new2chat
Aha Chat

Bước 1: Đăng nhập ahachat.

Bước 2: Tại ô đầu tiên, nhập nội dung cần đổi font chữ trên Facebook

Bước 3: Dưới đây là các font khác nhau, các bạn chỉ cần chọn font đẹp nhất và copy vào là xong! 

Fchat – Công cụ đổi Font chữ trên Facebook 

fchat-cong-cu-doi-font-chu-tren-facebook-new2chat
Fchat

Bước 1: Gõ nội dung muốn làm nổi bật trên thanh công cụ thay đổi phông chữ của Facebook. 

Bước 2: Sau khi bạn gõ nội dung hiển thị trên thanh công cụ, thông tin bạn gõ sẽ hiện ra với nhiều kiểu chữ khác nhau (đậm, nghiêng, in hoa,  đậm, gạch chân…). 

Bước 3: Nhấp vào Sao chép phông chữ bạn muốn sử dụng. 

Bước 4: Paste để dán lại vào bài viết Facebook và tiếp tục đăng bài như bình thường. 

Cách đổi font chữ Facebook với LingoJam

cach-doi-font-chu-tren-facebook-voi-lingojam-new2chat-1
LingoJam

Bước 1: Truy cập vào LingoJam.

Bước 2: Ở trường bên trái, nhập đoạn văn bản bạn muốn viết hoặc in đậm để đổi font chữ trên Facebook. Các phông chữ tương thích được hiển thị trong hộp bên phải ở một số phông chữ khác nhau khi in. 

Bước 3: Bôi đen đoạn văn bản đã chọn và nhấn Ctrl C. 

cach-doi-font-chu-tren-facebook-voi-lingojam-new2chat-2
Nhấn Ctrl C

Bước 4: Vào Facebook gửi dòng trạng thái hoặc tin nhắn nhấn Ctrl V là xong. 

cach-doi-font-chu-tren-facebook-voi-lingojam-new2chat-3
Nhấn Ctrl V là xong

Với các công cụ đổi font chữ trên FacebookNew2chat đã trình bày ở trên, bạn đọc có thể thoải mái lựa chọn kiểu chữ để đăng lên Facebook hay Twitter và tạo điểm nhấn trên trang cá nhân của mình. Hãy thử kết hợp 2 hoặc 3 phông chữ khác trên cùng một dòng trạng thái. Chúc bạn thành công hãy nhớ theo dõi các bài viết thủ thuật Facebook tiếp theo của chúng tôi nhé!

>> Bạn đang xem chuyên mục thủ thuật của website: new2chat. Hãy thường xuyên truy cập nhé.

Thông tin liên hệ:

Website: https://new2chat.com/

Email: new2chat.net@gmail.com

BÀI VIẾT XEM THÊM