Thứ Tư, Tháng Chín 6, 2023

Cách đăng nhập Messenger trực tuyến cực dễ, nhanh chóng 2022

-

Messenger là mạng xã hội nhắn tin, call video miễn phí có lượng người dùng nhiều nhất hiện nay. Tuy vậy, hiện nay vẫn có một số người dùng mới còn bỡ ngỡ khi đăng nhập messenger trên các thiết bị. Cùng New2chat tìm hiểu cách đăng nhập Messenger đơn giản, nhanh chóng nhất 2022.

Mục Lục

Giới thiệu ứng dụng nhắn tin Messenger

Trước khi đăng nhập Messenger trên thiết bị để sử dụng thì trước tiên cần tìm hiểu rõ về ứng dụng này. Bạn có thể tham khảo như sau.

Messenger là gì?

Messenger là gì?
Messenger là gì?

Messenger là tính năng nhắn tin và gọi điện được tích hợp sẵn trên ứng dụng Facebook, được ra mắt vào 2011. Ứng dụng này là dịch vụ nhắn tin kết nối dựa vào những cơ sở dữ liệu có trên Facebook nhằm thay thế những dịch vụ nhắn tin tại ứng dụng Facebook. Nó cho phép những người dùng Facebook có thể kết nối với nhau và gửi tin nhắn những hình ảnh, video nhanh chóng, tức thì và miễn phí.

Với những phiên bản Messenger mới được cập nhật gần đây, bạn có thể thực hiện gửi tiền cho bạn bè thông qua Facebook Messenger. Đồng thời bạn cũng có thể cập nhật thời tiết và đặt hàng, bán hàng online do sự trợ giúp của công nghệ Facebook Bots.

>>Xem thêm bài viết: Hướng dẫn cách chia sẻ NFT Facebook và Instagram mới nhất

Một số tính năng nổi bật của Messenger

Một số tính năng nổi bật của Messenger
Một số tính năng nổi bật của Messenger

Messenger là ứng dụng nhắn tin được người dùng sử dụng phổ biến, hoạt động song song với các ứng dụng như: Zalo, Telegram, Skype,… Những tinh năng và tiện ích cung cấp đến người dùng khá đa dạng, phong phú như sau:

  • Gửi tin nhắn đến mọi người nhanh chóng,miễn phí: Khi sử dụng ứng dụng Messenger người dùng có thể gửi tin nhắn đến những người dùng khác ngay lập tức trong thời gian nhanh nhất khi có kết nối mạng ổn định.
  • Chia sẻ ảnh và video: Chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản là bạn có thể chia sẻ những ảnh hay video đến người dùng khác.
  • Tính năng trò chuyện nhóm – người dùng có thể giao lưu, trò chuyện với bạn bè tại Facebook. Messenger được tích hợp những tính năng trò chuyện một cách trực tiếp thông qua video với một hoặc nhiều người dùng cùng lúc, thực hiện những cuộc gọi miễn phí, không mất bất kỳ chi phí nào.
  • Khả năng ghi lại những tin nhắn thoại: Ngoài việc dùng messenger để nhắn tin thì người dùng cũng có thể gửi tin nhắn thoại.

Hướng dẫn cách đăng nhập Messenger trên Website miễn phí

Để đăng nhập Messenger tại các trình duyệt web bạn có thể tham khảo những cách thực hiện như sau:

Cách đăng nhập messenger trên web bằng điện thoại 2022

Cách đăng nhập messenger trên web bằng điện thoại 2022
Cách đăng nhập messenger trên web bằng điện thoại 2022

Bước 1: Để đăng nhập messenger trên web điện thoại thì đầu tiên bạn hãy nhấn mở bất kỳ một website nào trên điện thoại và truy cập vào facebook.com

Bước 2: Tiếp theo sau đó bạn đăng nhập Facebook. Nhập tài khoản và mật khẩu đã đăng ký Facebook. Tài khoản sẽ là Email/ số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản.

Bước 3: Tại thanh công cụ hiển thị trên màn hình, chọn hãy nhấn vào biểu tượng Tin nhắn. 

Bước 4: Sau khi bạn đã chọn vào mục Tin nhắn, thì ngay lập tức web sẽ yêu cầu bạn tải ứng dụng về. Nhưng bạn có thể bỏ qua bước này nếu không muốn tải về bằng cách: Chọn mục Mở rộng ở góc bên trên màn hình. Sau đó nhấn chọn yêu cầu trang web áp dụng máy tính. 

Bước 5: Bạn hãy tiến hành tải lại  Facebook như đã thực hiện ở bước 1. Sau đó bạn sẽ có thể sử dụng Messenger tại web mà không cần phải tải ứng dụng về.

Đăng nhập messenger trên trình duyệt google chrome đơn giản

Đăng nhập messenger trên trình duyệt google chrome đơn giản
Đăng nhập messenger trên trình duyệt google chrome đơn giản

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trình duyệt Google Chrome trên thiết bị của mình.

Bước 2: Sau đó bạn hãy điền tên đăng nhập và mật khẩu để tiến hành đăng nhập facebook.

Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy có một giao diện Messenger xuất hiện 3 phần với những công cụ:

  • Bên trái: Xuất hiện thanh tìm kiếm và danh sách những cuộc hội thoại cá nhân và cả cuộc hội thoại nhóm mà bạn đang có.
  • Phần ở giữa: Sẽ hiển thị nội dung cuộc trò chuyện mà người dùng lựa chọn.
  • Bên phải: Hiển thị tất cả những tùy chọn cuộc trò chuyện như: Tùy chỉnh đoạn chat, Quyền riêng tư & hỗ trợ, những hình Ảnh đã chia sẻ…

Bước 4: Nếu bạn muốn tiến hành bất kỳ một tùy chọn nào với những cuộc hội thoại nhất định thì hay di chuyển chuột vào tên tài khoản cho đến khi hiển thị dấu ba chấm. Khi nó xuất hiện, bạn hãy bấm chọn vào dấu ba chấm để thực hiện những lựa chọn như: Đánh dấu tin nhắn chưa đọc, Tắt những cuộc trò chuyện, Xem trang cá nhân facebook,…

Bước 5: Để đăng xuất ứng dụng Messenger trên trình duyệt Google Chrome, bạn nhấn chọn biểu tượng ba chấm cạnh ảnh đại diện và nhấn đăng xuất.

Cách đăng nhập messenger trên máy tính bằng duyệt trình web nhanh chóng

Cách đăng nhập messenger trên máy tính bằng duyệt trình web nhanh chóng
Cách đăng nhập messenger trên máy tính bằng duyệt trình web nhanh chóng

Facebook đã cho ra đời một phiên bản Messenger web để hỗ trợ người dùng thực hiện những tính năng cơ bản: nhắn tin, gửi tập tin, gọi video, thảo luận nhóm, thay đổi ảnh đại diện của nhóm,… dễ dàng giống như đang sử dụng ứng dụng trên điện thoại.

Đồng thời, với một giao diện gọn nhẹ để người dùng có thể đăng nhập nhanh chóng không cần đăng nhập Facebook. Đặc biệt, với những nội dung tin nhắn sẽ được đồng bộ Messenger trên web với Messenger trên ứng dụng tại điện thoại.

Đăng nhập Messenger tại web trên máy tính thì người dùng có thể dễ dàng quản lý cuộc trò chuyện. Đồng thời, bạn còn được dùng nhiều tính năng nổi bật của Messenger mà không cần tải về máy. 

Bước 1: Truy cập Messenger web, sau đó nhập thông tin vào ô Email hay số điện thoại, sau đó tiếp tục nhập Mật khẩu Facebook của bạn.

Bước 2: Sau khi đã điền đầy đủ những thông tin thì bạn nhấn chọn ô Tiếp tục để thực hiện đăng nhập ứng dụng.

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập facebook thành công, giao diện màn hình máy tính sẽ hiển thị với ba phần gồm danh sách tất cả những đoạn hội thoại, nội dung cuộc hội thoại và những tùy chọn có trong cuộc hội thoại. Như vậy, bạn có thể dùng Messenger web với đầy đủ tất cả những tính năng như Messenger trên điện thoại.

Tin rằng với bài viết trên, bạn đã có thể đăng nhập Messenger và sử dụng ứng dụng này trên các thiết bị dễ dàng. Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ Thủ thuật này ngay cho bạn bè của mình cùng biết nhé!

Thông tin liên hệ:
Website: new2chat.com
Email: new2chat.net@gmail.com

BÀI VIẾT XEM THÊM