Thứ Tư, Tháng Chín 6, 2023

Cách chơi tướng Qi Liên Quân Mobile nâng cao sức mạnh

-

Qi Liên Quân là một vị tướng sở hữu khả năng solo bá đạo cùng sự cơ động trong cách chiến đấu, cô nàng không ngần ngại đối đầu với bất kỳ tướng nào. Đặc biệt là trong đấu trường danh vọng, Qi còn nổi danh bởi những pha highlight vô cùng đặc sắc. Cùng tìm hiểu về cách chơi cũng như cách thức lên đồ, phù hiệu của vị tướng này thông qua bài viết sau đây.

Qi Liên Quân sở hữu khả năng solo tuyệt vời
Qi Liên Quân sở hữu khả năng solo tuyệt vời

Mục Lục

Qi Liên Quân – Vị tướng sở hữu khả năng vô tận

Hình ảnh Qi Liên Quân luôn là đối tượng được nhiều anh em game thủ yêu mến. Là người thừa kế cuối cùng của tướng Sùng Minh Võ Phái, Qi sở hữu một thân tuyệt học được chính cha mình dốc lòng truyền dạy.

Trong game Liên Quân Mobile, Qi là một Đấu Sĩ Đường Ceasar sở hữu bộ kỹ năng khó sử dụng nhưng lại cực kỳ mạnh mẽ. Nếu rơi vào trong tay những cao thủ, Qi có thể tạo đột biến và làm thay đổi toàn bộ cục diện giao tranh chỉ với một combo.

Ngoài ra, vị tướng Qi Liên Quân bikini này còn khiến các anh em nam giới chao đảo nhờ tạo hình vô cùng nóng bỏng, mê hồn của mình. Với vòng 1 siêu khủng, cùng phong cách vô cùng gợi cảm, nên không quá lạ lẫm khi cosplay Qi Liên Quân đang là trào lưu hot của giới trẻ.

>>Xem thêm bài viết: Vòng quay quân huy miễn phí 2022 – Vòng quay quân huy 1k FREE

Các chiêu thức của tướng Qi 

Qi sở hữu bộ kỹ năng rất độc đáo, cho phép gia tăng giáp, đánh thần tốc và sát thương vật lý. Ngoài ra những chiêu thức còn có hiệu ứng khống chế, đẩy văng kẻ thù và kèm theo khả năng phục hồi máu tốt.

Chân Khí Hộ Thể

Chân Khí Hộ Thể là kỹ năng hàng đầu của Qi
Chân Khí Hộ Thể là kỹ năng hàng đầu của Qi

Qi Liên Quân sẽ được giải phóng chân khí hộ thể, tối đa sẽ được cộng dồn 3 lần. Mỗi lần như vậy sẽ được tăng 50% giáp. Nếu đánh trúng được kẻ thù bằng kỹ năng, 2 lần đánh thường tiếp theo của cô sẽ được tăng 100% tốc đánh. Đồng thời gây thêm tính sát thương (khoảng 40% công vật lý) và tự hồi phục lại khoảng 120 máu cho bản thân.

Truy Tinh Chưởng

Tướng lướt theo hướng được chỉ định, gây 200/240/280/320/360/400 sức sát thương (thêm 70% công vật lý mỗi cấp) lên các mục tiêu đang đứng trên đường. Ngoài ra kẻ thù khi bị trúng chiêu còn bị đẩy tung trong 0.5 giây.

Chấn Thiên Chưởng

Cô nàng sẽ sử dụng chân khí đánh liên tục vào phía kẻ địch ở trước. Mỗi đòn đánh này sẽ gây nên 75/90/105/120/135/150 sức sát thương (thêm 33% công vật lý ở mỗi cấp chiêu). Bên cạnh đó còn làm giảm đi khoảng 15/22/29/36/43/50 giáp của địch. Chiêu thức này sẽ được cộng dồn tối đa chỉ 5 lần trong vòng 5 giây.

Hạo Thiên Chưởng

Qi sẽ xuất chưởng và lao về phía trước gây nên 240/360/480 sát thương (thêm khoảng 60% công vật lý mỗi cấp chiêu) để đánh lùi mục tiêu. Kẻ địch khi bị đánh lui ngoài va vào địa hình sẽ còn phải gánh chịu thêm khoảng 80/120/160 sát thương (thêm 20% công vật lý tại mỗi cấp chiêu) và bị choáng 1.5 giây.

Chấn Thiên Chưởng và Hạo Thiên Chưởng là 2 kỹ năng tiếp theo của Qi
Chấn Thiên Chưởng và Hạo Thiên Chưởng là 2 kỹ năng tiếp theo của Qi

Sau đó còn có thể lướt tiếp về hướng được chỉ định, gây ra 160/240/320 sát thương (thêm khoảng 40% công vật lý và 15% lượng máu mục tiêu đã mất) lên các mục tiêu khác trên đường.

Cách chơi tướng Qi Liên Quân

Để nhanh chóng thông thạo vị tướng Qi, bạn hãy tham khảo ngay thủ thuật game sau đây:

Phù hiệu

Với Qi Liên Quân, bạn sẽ ưu tiên Ma tính – đây là phù hiệu hoàn hảo cho vị tướng đỡ đòn này. Ngoài ra, phù hiệu sẽ giúp làm giảm thời gian hồi chiêu cho cả 2 chiêu 1 và 2, từ đó giúp cho Qi nắm thế chủ động hơn nhờ combo chiêu 1 + 2 + cuối.

Bảng phù hiệu của Võ sư Bánh Bao
Bảng phù hiệu của Võ sư Bánh Bao

Một lựa chọn phù hiệu thay thế tuyệt vời cho Qi đó là Đấu khí – lựa chọn rất phù hợp nếu bạn ưa chuộng lối chơi càn quét gây sát thương đối phương trong combat.

Phép bổ trợ

Hai phép bổ trợ mà bạn cần đem theo khi chọn Qi đó CHÍNH là Tốc biến và Hồi máu. Bạn cũng có thể thay thế Hồi máu bằng phép Bộc phá nếu như muốn chơi hết mình với vị tướng này.

Chọn ngọc

  • Với ngọc đỏ, bạn sẽ chọn cho tướng Qi 10 viên phối hợp với Tấn công vật lý – Xuyên giáp.
  • Với ngọc lục, bạn cũng chọn 10 viên tương tự, phối hợp với Tấn công vật lý – Xuyên giáp.
  • Với ngọc tím, bạn tối ưu lại độ linh hoạt cho Qi Liên Quân với 10 viên Tấn công vật lý – Tốc độ chạy.
Ngọc giúp cho Qi tăng thêm sức mạnh chiến đấu
Ngọc giúp cho Qi tăng thêm sức mạnh chiến đấu

Cách di chuyển trong trận

Để chơi vị tướng Qi Liên Quân hiệu quả, bạn cần phải di chuyển theo hướng dẫn cơ bản sau đây:

Đầu game:

Như bao vị tướng đỡ đòn khác, việc farm lính là điều rất quan trọng để giúp cho Qi có được trang bị đầu tiên nhằm tối ưu bộ skillset. Hơn nữa, farm lính nhanh để lên được level 2 và bạn đã có được combo kỹ năng chiêu 1 + chiêu 2 để có thể sẵn sàng cấu rỉa đối phương.

Giữa game:

Đối với Qi Liên Quân, sau khi đã sở hữu từ 2 – 3 trang bị cùng với chiêu cuối thì bạn nên cho Qi đảo đường ở xung quanh bản đồ để mở giao tranh nhỏ. Bạn nên tận dụng những combo kết hợp tất cả ba kỹ năng để đưa Qi đẩy dồn đối phương lùi về, giúp cho đồng đội phá trụ nhanh và gia tăng thêm nhiều tiền vàng cho cả team.

Cuối game:

Ở giai đoạn cuối game, khả năng quan trọng nhất của Qi lúc này là mở giao tranh với tốc độ cao và đỡ đòn hiệu quả. Do đó, bạn hãy phối hợp với tất cả đồng đội, chờ cơ hội sơ hở của đối thủ và bắt đầu tung combo một cách vô cùng chính xác. 

>> Theo dõi chuyên mục Game Mobile để cập nhật thêm tin tức về tướng Qi nhé!

Lưu ý quan trọng khi sử dụng tướng Qi 

Qi Liên Quân sở hữu nội tại phục hồi máu (HP) rất tốt nên vị tướng này có khả năng trụ đường rất lâu cùng cấu rỉa máu thoải mái. Trường hợp máu quá thấp bạn cứ lùi về trụ và farm lính một cách chậm rãi, sử dụng kỹ năng đơn lẻ thay cho combo để lấy thời gian hồi thêm máu, sau đó sẵn sàng cho pha cấu rỉa tiếp theo.

Một số lưu ý quan trọng khi chơi tướng Qi
Một số lưu ý quan trọng khi chơi tướng Qi

Chiêu cuối luôn là “lối thoát hiểm” vô cùng hữu ích cho Qi. Nếu chẳng may bị đối thủ ập vào gank một cách bất ngờ (và Tốc biến đang trong khoảng thời gian hồi), bạn có thể kích hoạt lại ngay chiêu cuối để đưa kẻ thù vào tường và lướt thêm lần nữa để tiến hành trốn chạy.

Bạn cần tập chơi với tướng Qi khoảng 4 – 5 ván để có thể làm quen với combo kỹ năng của vị tướng này. Ngoài ra bạn cũng nên tập sử dụng chiêu thức cuối của Qi để tạo lối thoát cho bản thân, vì đây chính là yếu tố quan trọng khiến cho Qi khó chịu với kẻ địch.

Nếu bạn chơi chống lại Qi Liên Quân, hãy lên những trang bị có khả năng giảm phục hồi máu (Sách truy hồn, Đao truy hồn). Từ đó khả năng hồi lại HP của Qi sẽ bị giảm và bạn có thể ra tay dễ dàng hơn.

>> Bạn đang đọc bài viết Cách chơi tướng Qi Liên Quân Mobile nâng cao sức mạnh chi tiết tại chuyên mục Game, trên website new2chat.

Thông tin liên hệ:
Website: https://new2chat.com/
Email: new2chat.net@gmail.com

=> Từ khóa mở rộng: qi liên quân, ảnh qi liên quân, qi liên quân bikini, cosplay qi liên quân, qi liên quân bao nhiêu tuổi, hướng dẫn chơi qi liên quân.

BÀI VIẾT XEM THÊM