Thứ Tư, Tháng Chín 6, 2023

Buff là gì trên Facebook? Tìm hiểu Buff là gì và cách buff like

-

Nếu bạn là người thường xuyên lướt mạng xã hội chắc đã quá quen với từ buff. Vậy buff là gì trên Facebook? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để cùng New2chat.com tìm hiểu về khái niệm buff là gì trên Facebook và cách buff like trên Facebook hiệu quả.

Mục Lục

Buff là gì?

Buff là gì
Buff là gì?

Buff là từ viết tắt của “Status effect”, nghĩa tiếng Việt là “hiệu ứng trạng thái”, thường được sử dụng để mô tả việc tăng lên của một trạng thái nào đó như tăng độ sát thương trong game hay tăng lượt like trên Facebook,…

Bên cạnh, Buff còn được phiên dịch Anh – Việt với những ý nghĩa sau:

  • Buff là danh từ, được sử dụng để chỉ da của trâu, bò
  • Buff là danh từ, có nghĩa là màu vàng sẫm như da bò
  • Buff là động từ, nghĩa là đánh bóng bề mặt

>>Xem thêm bài viết: Um là gì trên Facebook? Ý nghĩa um là gì trong từng trường hợp

Nghĩa của từ Buff là gì trên Facebook?

Nghĩa của từ Buff là gì trên Facebook?
Nghĩa của từ Buff là gì trên Facebook?

Trong thực tiễn, càng có nhiều người mua Facebook, bạn sẽ càng trở nên nổi danh và được nhiều người biết tới. Kể cả người nào cũng biết đây là một cách kiếm tiền hiệu quả. Và nếu muốn sở hữu nhiều lượt theo dõi trên Facebook, hãy đăng ký buff like Facebook, buff chính là chìa khóa thần kỳ để người mua tiến hành điều này một cách nhanh chóng.

Do đó, có thể hiểu đơn giản rằng buff là gì trên Facebook là tăng lượng người theo dõi hoặc like trang tư nhân (Fanpage) của bạn để tăng mức độ nhận mặt của tập thể.

Buff like, Buff follow, Buff subscribe là những hình thức ăn gian lượt like hình, tăng lượt theo dõi trên trang cá nhân Facebook hoặc tăng lượng người đăng ký trên kênh youtube hiệu quả.

Mục đích của việc này để giúp tăng độ nổi tiếng cho các bài viết và thương hiệu cá nhân của mình mà không cần phải mất quá nhiều thời gian để nổi tiếng lên từng ngày.

Chỉ cần lên search phương pháp Buff like, Buff follow, bạn sẽ thấy đầy ra vô số các dịch vụ tăng like và follow giá rẻ, được bảo hành trong một thời gian dài. Bạn càng chi nhiều tiền thì sẽ nhận lại thật nhiều like và follow. Bằng cách thức thanh toán qua thẻ ngân hàng, ví momo hoặc bằng thẻ cào điện thoại, chỉ chờ trong vài phút thì mạng xã hội của bạn sẽ phất lên trông thấy.

Cách buff like trên Facebook như thế nào?

Cách buff like trên Facebook như thế nào?
Cách buff like trên Facebook như thế nào?

Buff là gì trên Facebook được hiểu đơn giản là hack lượt thích và giúp fanpage hoặc nick Facebook, TikTok hay Instagram của bạn giúp tăng lượt like.

Có 3 cách buff như sau.

  • Thủ công (Miễn phí): Những gì nhiều người mua tương tác chính là lượt thích và lượt bình luận trên các bài đăng từ bạn bè, người thân trên Facebook của họ. Mọi người gọi đây là việc đi dạo hoặc bình luận. Đây là một cách bình thường để gia tăng mức độ tương tác, tuy nhiên nó tốn khá nhiều thời gian và công sức.
  • Tự động tương tác: Với một số dụng cụ như buff trả phí, người mua ko còn cần phải tương tác thủ công với chúng nữa. Chỉ cần thiết lập một số dụng cụ tự động like và comment nội dung trên Facebook và nó sẽ giúp bạn làm tất cả.
  • Lượt thích chéo: Đây còn được xem là hoạt động bàn bạc lượt like giữa những người mua Facebook (chẳng hạn là Facebook tư nhân hoặc các Fanpage). Tất cả những gì bạn phải làm là tham dự cùng một nhóm bàn bạc trên Facebook và sau đấy thực hiện theo các luật lệ của nhóm ấy. Bí quyết hoạt động của những nhóm ủng hộ này là người mua Facebook thích người khác và họ cũng thích bạn. Phương pháp này cũng tốn thời gian và có thể giúp giảm thiểu số lượng thành viên tham dự like chéo trong nhóm.

Buff là gì trong một số lĩnh vực khác?

Buff trong lĩnh vực game
Buff trong lĩnh vực game

Từ “buff” hẳn đã không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ bởi hầu hết các tựa game đều có thuật ngữ này. Ở đây, “buff” mang ý nghĩa là gia tăng sức mạnh cho nhân vật trong game. Cách “buff” nhân vật trong game có thể thông qua nhiều hình thức chẳng hạn kỹ năng nội tại có sẵn, kỹ năng học được theo quá trình chơi, và các lợi ích “buff” được mở rộng dành cho người chơi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp từ “buff” ở lĩnh vực khác. Cụ thể trong lĩnh vực phim ảnh, truyện tranh hoặc truyện chữ, từ “buff” được sử dụng để ám chỉ việc nâng tầm thể chất cho một nhân vật nào đó trong truyện. Hiểu một cách đơn giản thì khi tác giả quyết định cho nhân vật này trở nên mạnh mẽ hơn, đẹp hơn hoặc tài giỏi hơn trước, có thể xem nhân vật đó đã được “buff” lên.

>>Đừng quên truy cập chuyên mục Thủ thuật để khám phá thêm nhiều thuật ngữ Facebook thú vị khác.

Mong rằng bài viết này của New2chat.com đã giúp cho bạn đọc hiểu được nghĩa của từ buff là gì trên Facebook và trong nhiều trường hợp để tránh sử dụng sai, tránh gây hiểu nhầm cho người nghe nhé!

BÀI VIẾT XEM THÊM