Thứ Hai, Tháng Chín 4, 2023

Blitz là gì? Cách tải và sử dụng Blitz GG hỗ trợ chơi LMHT

-

Blitz một ứng dụng được các game thủ ưa chuộng hiện nay khi chơi Liên Minh Huyền Thoại. Vậy Blitz là gì? Tính năng, cách tải, cách sử dụng ra sao? Toàn bộ những thắc mắc này sẽ được New2chat giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây.

Mục Lục

Blitz là gì?

blitz-la-gi-new2chat
Blitz là gì?

Blitz được biết đến là một công cụ phân tích lối chơi, cập nhập meta cũng như tự động nhận diện tướng. Bên cạnh đó còn hỗ trợ phân tích đưa ra bảng ngọc và trang bị phù hợp cho người chơi game. Một số trò chơi đấu trí, giao tranh hỗ trợ như Liên Minh Huyền Thoại, Valoran hay Đấu Trường Chân Lý.

Tuy nhiên thông tin mà ứng dụng này cung cấp chỉ mang tính chất tương đối tham khảo mà thôi. Không phải thông tin nào cũng chính xác tuyệt đối cả ,vì vậy muốn chiến thắng việc lên đồ bạn phải đưa ra các chiến thuật phù hợp. Việc lựa chọn bảng ngọc như nào là phụ thuộc vào kinh nghiệm, kỹ năng của từng người chơi.

>>Xem thêm bài viết: Tải xuống NRO BLUE MOD APK miễn phí cho Android/ IOS 2022

Một số tính năng nổi bật chính của ứng dụng Blitz

mot-so-tinh-nang-noi-bat-cua-blitz-new2chat
Một số tính năng nổi bật chính của ứng dụng

Ứng dụng Blitz này đem lại khá nhiều lợi ích cho các game thủ khi chơi Liên Minh Huyền Thoại hoặc những tựa game tranh đấu khác. Người chơi sẽ nhanh chóng thích nghi với các bản cập nhật mỗi tháng của game và đưa ra nhiều gợi ý hay. Cụ thể: 

  • Hiển thị thông tin game LMHT cho game thủ chi tiết.
  • Tự động nhận diện tướng trong trò chơi và đưa ra ngọc bổ trợ tốt nhất cho game thủ.
  • Hiển thị những thế mạnh, tỷ lệ thắng của vị tướng đang giao tranh.
  • Không có các virus độc hại, sử dụng hoàn toàn miễn phí.
  • Hỗ trợ người chơi trong các trận đấu DTCL để tham khảo thông tin cá nhân của người chơi khác. Bao gồm các thông tin tỷ lệ thắng, rank, đội hình hiện tại của người chơi như đội hình nên xây, trang bị cần lấy,…

Hướng dẫn cách tải, cài đặt ứng dụng Blitz GG đơn giản

Các bước tải Blitz GG khá đơn giản, dễ thực hiện và nhanh chóng. Một ưu điểm của ứng dụng này là sử dụng miễn phí và được phát hành thông qua trang web chính thức là blitz.gg. Chi tiết cách tải, cài đặt Blitz này cụ thể như sau:

huong-dan-tai-blitz-new2chat
Hướng dẫn cách tải, cài đặt ứng dụng đơn giản

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web blitz.gg trên máy tính, laptop rồi ấn chọn Download Free (Tải về phiên bản miễn phí cho Windows).

Bước 2: Bạn tìm đến file vừa tải về, click chuột phải và nhấn chọn Run as administrator. Tiếp đến bạn phải đợi một chút để hệ thống máy tiến hành cài đặt Blitz trên máy tính.

Bước 3: Khi quá trình cài đặt hoàn thành, bạn điền tài khoản email để đăng ký Blitz App. Nếu như không chọn đăng ký tài khoản thì bạn có thể chọn mục Register a Free Account là được.

Bước 4: Ứng dụng sẽ hiển thị các game được hỗ trợ chẳng hạn: League of Legends, Valorant, Teamfight Tactics, Legends of Runeterra,… Bạn nhấn chọn tựa game mình muốn chơi và trải nghiệm ngay.

Hướng dẫn cách sử dụng Blitz GG App cho tân thủ

Để sử dụng ứng dụng Blitz GG trong khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại dành cho tân thủ khá là đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện một số bước thiết lập tiếng Việt, liên kết tài khoản và cài đặt các tính năng khác cho ứng dụng này. Cụ thể:

Thiết lập tiếng Việt cho Blitz app

thiet-lap-tieng-viet-blitz-new2chat
Thiết lập tiếng Việt cho app

Blitz được hỗ trợ về ngôn ngữ tiếng Việt nên sẽ giúp người chơi khám phá, trải nghiệm ứng dụng này dễ dàng. Để thiết lập tiếng Việt cho ứng dụng Blitz, từ giao diện chính của màn hình bạn nhấn chọn biểu tượng bánh răng. Tiếp theo bạn chọn ngôn ngữ thiết lập và chọn ngôn ngữ tiếng Việt là xong. Lúc này giao diện sẽ chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt ngay.

Thực hiện liên kết Blitz với tài khoản League of Legend

lien-ket-blitz-voi-tai-khoan0league-of-legend-new2chat
Thực hiện liên kết với tài khoản League of Legend

Khi thiết lập những cài đặt về ngôn ngữ xong thì bạn hãy vào game và League of Legend sẽ tự động liên kết với tài khoản của bạn.

Thiết lập Blitz App

Để thiết lập một số tính năng của Blitz App các bạn truy cập vào phần cài đặt. Tại đây sẽ có 3 mục tùy chỉnh chính:

Mục ứng dụng: Cho phép người chơi có thể bật/tắt các cài đặt cơ bản như khởi chạy Blitz khi khởi động, bật tăng tốc phần cứng,…

thiet-lap-muc-ung-dung-blitz-app-new2chat
Thiết lập mục ứng dụng

Mục Game Settings:  Tự động nhập cách lên đồ, tự động hiển thị khi đang cấm chọn, tự động nhập ngọc, phép bổ trợ…

thiet-lap-muc-game-settings-blitz-new2chat
Thiết lập mục Game Settings

Mục lớp phủ – Hiển thị trực tiếp các thông tin trong trận đấu:

  • Last-hit lính trong trò chơi: Theo dõi trình độ kết thúc quái của người chơi trong thời gian thực, hay so sánh trực tiếp với người chơi chuyên nghiệp khác và các bậc xếp hạng để bạn có thể đặt ra mục tiêu và cố gắng.
  • Tăng điểm kỹ năng: Gợi ý điểm tăng kỹ năng theo cấp dựa trên cách lên trang bị mà bạn đã chọn.
  • Jungle Timers: Hiển thị thời gian hồi sinh quái rừng trên map nhỏ.
  • Health Timers: Hiển thị thời gian của viên hồi phục máu trong chế độ Aram.

Hy vọng với toàn bộ những thông tin chia sẻ trên đã giúp bạn biết rõ về Blitz GG, cách tải và cách sử dụng ứng dụng này đơn giản nhất. Nếu bạn là người yêu thích tựa game Liên Minh Huyền Thoại thì đừng bỏ qua công cụ hữu ích giúp phân tích chiến thuật chơi này nhé. Sở hữu công cụ này bạn sẽ dễ dàng làm chủ cuộc chiến hơn và đạt được những chiến thắng lớn. Nếu cần hỗ trợ giải đáp gì bạn hãy bình luận phía bên dưới nhé.

Thông tin liên hệ:
Website: new2chat.com
Email: new2chat.net@gmail.com

BÀI VIẾT XEM THÊM