Thứ Tư, Tháng Chín 6, 2023

Bandicut – Cắt, ghép video đơn giản trên máy tính 

-

Nếu thường xuyên có nhu cầu cắt ghép, biên tập, chỉnh sửa video clip trên máy tính thì Bandicut chắc hẳn là cái tên rất quen thuộc với bạn. Đừng bỏ qua bài viết sau của New2chat để biết thông tin về cách cài đặt cũng như link tải phần mềm này trên máy tính nhé.

Mục Lục

Phần mềm Bandicut là gì ?

Bandicut là phần mềm cắt video cực nhanh với giao diện cực kỳ thân thiện được phát triển bởi công ty Bandicam. Với phần mềm này, người dùng có thể cắt, nối video nhanh chóng,  tiết kiệm thời gian và giữ nguyên chất lượng video.

phan-mem-bandicut-la-gi-new2chat
Phần mềm Bandicut là gì ?

Video do Bandicut xử lý sau khi cắt giữ nguyên chất lượng như video gốc. Giao diện phần mềm đơn giản và trực quan giúp bạn dễ dàng cắt và điều chỉnh video, thay đổi kích thước khung hình, đặt codec âm thanh, tốc độ bit, kênh, tần số, chuyển đổi định dạng video, v.v.

Phần mềm Bandicut hiện  hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến. Do đó,  phim có thể phát với chất lượng HD hoặc Full HD. Xử lý bằng phần mềm cung cấp tốc độ quét tệp nhanh  và chất lượng đầu ra tuyệt vời.

Bandicut và các tính năng nổi bật

Các tính năng mà Bandicut cung cấp cho người dùng vô cùng đa dạng giúp cho các video clip của bạn trở nên toàn diện và chuyên nghiệp hơn: 

Các đoạn video khác nhau sẽ được hợp nhất

Bandicut cho phép người dùng dễ dàng hợp nhất các đoạn khác nhau của cùng một video. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn có nhiều trường hợp và muốn hợp nhất trường hợp trong số đó.

Âm thanh từ video được trích xuất

Nếu bạn thích một đoạn nhạc trong  phim hoặc video, hãy sử dụng Bandicut để trích xuất âm thanh từ video. Phần mềm này cho phép bạn trích xuất các tệp âm thanh và lưu chúng trên máy tính của mình. Đảm bảo chất lượng âm thanh không khác hoàn toàn so với bản gốc.

Các định dạng video được hỗ trợ đa dạng

Ở mọi định dạng video Bandicut hỗ trợ hầu hết và thông dụng nhất hiện nay. Bao gồm các định dạng video đầu vào như: mp2v, .wmv, .wm, .rm, .mkv, .avi, .mp4, .ivf, .webm, .m4v, .asf… Phần mềm hỗ trợ rất nhiều video định dạng đầu ra như .mkv, .mp4, .avi, .mp3, .webm…

Cắt ghép video nhanh chóng

Với trình chỉnh sửa video này, bạn có thể dễ dàng nối các tệp video lại với nhau. Với phần mềm này, bạn có thể cắt video dài thành video ngắn hơn hoặc  nối các video nhỏ lại với nhau.

Phần mềm hỗ trợ cắt video theo khung hình nhỏ bất kỳ. Nó giúp bạn chỉnh sửa một cách chính xác và thuận tiện nhất. Cụ thể, Bandicut hỗ trợ cắt và ghép video với tốc độ siêu nhanh nhưng chất lượng và định dạng của bản gốc không thay đổi.

bandicut-va-cac-tinh-nang-noi-bat-new2chat
Các tính năng nổi bật

Ưu điểm tuyệt vời của phần mềm chỉnh sửa video Bandicut

Giao diện thân thiện với người dùng cho phép người dùng nhanh chóng loại bỏ các phần không mong muốn của video mà vẫn giữ nguyên chất lượng  video gốc. Người sử dụng cũng có thể trích xuất âm thanh từ video sang tệp MP3, hợp nhất nhiều tệp video thành một, xóa một hoặc nhiều phần của video hoặc chia video thành nhiều tệp nhỏ. 

Bandicut hỗ trợ định dạng tệp như AVI, MP4, MOV, WVX, RM, RMVB, RAM, IVF, M4V, MKV, MPEG, MPG, DAT, VOB, M2T, M2TS, K3G, DIVX, FLV, ASF, WMV, TS, TP, TRP, MPE, MPV2, MP2V, WM, WMX, OGM, VP6, XVD.

Cấu hình máy tối thiểu

  • Bandicut Full hoạt động tốt trên hệ điều hành Windows XP, Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 ở phiên bản 32-bit và 64-bit. 
  • Về cài đặt, hầu hết các cài đặt trung bình đều có thể sử dụng được,  nhanh hay chậm  tùy thuộc vào CPU của bạn mạnh hay yếu.

Trước khi cài đặt phần mềm Bandicut bạn phải tải phần mềm về theo link bên dưới

Download Bandicut

Cài đặt đơn giản nhất cho phần mềm Bandicut 

Bước 1: Tải phần mềm về máy và giải nén

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén để chạy file Bandicut

cai-dat-don-gian-nhat-cho-phan-mem-bandicut-new2chat-1

Bước 3: Chọn ngôn ngữ => Ok

cai-dat-don-gian-nhat-cho-phan-mem-bandicut-new2chat-2

Bước 4: Nhấn Next

cai-dat-don-gian-nhat-cho-phan-mem-bandicut-new2chat-3

Bước 5: Click vào I Agree

cai-dat-don-gian-nhat-cho-phan-mem-bandicut-new2chat-4

Bước 6: Click vào Next

cai-dat-don-gian-nhat-cho-phan-mem-bandicut-new2chat-5

Bước 7: Chọn Install

cai-dat-don-gian-nhat-cho-phan-mem-bandicut-new2chat-6

Bước 8: Chọn Finish

cai-dat-don-gian-nhat-cho-phan-mem-bandicut-new2chat-7

Bước 9: Tại  “Crack Bandicut” anh Copy file bdcut

cai-dat-don-gian-nhat-cho-phan-mem-bandicut-new2chat-8

Bước 10: Ra ngoài desktop, click chuột phải vào Bandicut => Open file location.

cai-dat-don-gian-nhat-cho-phan-mem-bandicut-new2chat-9

Bước 11: Paste file từ thư mục crack bandicam vào thư mục cài đặt phần mềm. Dán tệp vào thư mục đó và một thông báo sẽ xuất hiện, nhấn Copy and Replace => Tiếp tục là xong

cai-dat-don-gian-nhat-cho-phan-mem-bandicut-new2chat-10

Như vậy, qua bài viết trên, bạn có thể dễ dàng cài đặt và bắt đầu sử dụng phần mềm Bandicut chỉ với một vài thao tác đơn giản. Nếu bạn thường xuyên biên tập video thì phần mềm này là sự lựa chọn rất phù hợp. New2chat hy vọng bạn yêu thích bài viết phần mềm máy tính này của chúng tôi, đừng quên theo dõi những bài viết tiếp của chúng tôi nhé!

>> Bạn đang xem chuyên mục phần mềm của website: new2chat. Hãy thường xuyên truy cập nhé.

Thông tin liên hệ:

Website: https://new2chat.com/ 

Email: new2chat.net@gmail.com

BÀI VIẾT XEM THÊM