Thứ Tư, Tháng Chín 6, 2023

3+ Cách chat Zalo web đăng nhập không cần tải mới nhất

-

Bên cạnh việc sử dụng ứng dụng Zalo trên điện thoại và máy tính, nhiều người dùng thường có nhu cầu sử dụng trên các trình duyệt để tiện cho các hoạt động. Hãy cùng tìm hiểu zalo web đăng nhập trực tiếp trên web. Nhờ đó bạn có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của ứng dụng này! Bạn có thể áp dụng hướng dẫn của New2chat để Zalo web đăng nhập được ở bất kỳ trình duyệt nào.

Mục Lục

Chat zalo web đăng nhập trên các trình duyệt có được không? 

Chat zalo web đăng nhập trên các trình duyệt có được không? 
Chat zalo web đăng nhập trên các trình duyệt có được không?

Song song với việc sử dụng chat zalo trên app thì người dùng vẫn sử dụng chat zalo trên các trình duyệt để thuận tiện cho việc trao đổi và liên lạc. Sử dụng chat zalo trên các trang web bạn sẽ không cần tốn thời gian để download. Bên cạnh đó zalo còn hỗ trợ người dùng đầy đủ mọi tính năng như nghe, gọi, nhắn tin, voice,… như trên app. 

Một ưu điểm khác khiến nhiều người thích sử dụng chat zalo trên app đó là tiết kiệm được dung lượng của điện thoại hoặc máy tính vì vậy sẽ hạn chế được tình trạng máy giật, lag do tốn quá nhiều dung lượng. Đồng thời còn hạn chế được virus xâm nhập và có thể chat được với nhiều người trên nhiều cửa sổ khác nhau. 

Bên cạnh đó giao diện chat zalo web đăng nhập cũng gần tương tự như giao diện Zalo PC nên rất dễ để sử dụng. 

Nhưng ngược lại, chat zalo web cũng có một số hạn chế và nhược điểm sau: 

  • Hạn chế tính năng call video 
  • Khi bạn sử dụng chat zalo web trên 2 trình duyệt khác nhau bắt buộc bạn phải out 1 trình duyệt 
  • Hạn chế đồng bộ thông tin trên cả app và web. Đây là một lỗi thường gặp khi bạn sử dụng song song chat zalo web và zalo pc

>>Xem thêm bài viết: Cách đăng nhập Messenger trực tuyến cực dễ, nhanh chóng 2022

3+ cách chat Zalo web đăng nhập trên trình duyệt 

Hiện nay có rất nhiều người dùng sử dụng các trình duyệt để đăng nhập chat zalo.me đăng nhập như Google Chrome, Cốc Cốc, FireFox, Microsoft Edge,… Dưới đây New2chat.com sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập chat zalo trên các trình duyệt: 

Cách chat zalo web đăng nhập bằng số điện thoại 

Cách chat zalo web đăng nhập bằng số điện thoại 
Cách chat zalo web đăng nhập bằng số điện thoại

So với cách đăng nhập chat zalo trên app thì cách đăng nhập chat zalo web đăng nhập cũng khá dễ dàng và không quá khó để bạn thực hiện. Tuy nhiên để thực hiện đăng nhập zalo yêu cầu bạn phải có tài khoản zalo trước đó. Nếu như bạn không có tài khoản zalo thì bắt buộc bạn phải đăng ký tài khoản. 

Bước 1: Bạn vào trang web chat zalo chính thức trên các trình duyệt 

Bước 2: Trang web sẽ hiển thị như trên, bạn tiếp tục chọn đăng nhập Với số điện thoại 

Bước 3: Nhập số điện thoại và mật khẩu của bạn vào ô, sau đó chọn Đăng nhập với mật khẩu 

Bước 4: Tại bước này bạn sẽ phải xác thực tài khoản bằng những yêu cầu của Zalo. Điều này chỉ chắc chắn bạn là “người thật” chứ không phải robot đang đăng nhập hay các phần mềm lập trình sẵn có. 

Bước 5: Sau khi đã thực hiện xong yêu cầu của zalo, bạn chọn Xác thực 

Bước 6: Để bảo mật tài khoản và chắc chắn người đăng nhập chat zalo web đăng nhập là bạn, Zalo sẽ yêu cầu bạn chọn 3 người mà bạn đã liên lạc trên Zalo bằng cách nhấp vào hình ảnh đại diện của những người đó. Mỗi người mà bạn chọn sẽ hiển thị dấu tích trắng 

Bước 7: Sau khi đã lựa chọn xong bạn chọn “Trả lời”, nếu chính xác zalo sẽ cho phép bạn đăng nhập zalo web thành công và bạn có thể sử dụng chat zalo.me đăng nhập một cách bình thường. 

Đăng nhập chat Zalo web bằng QR 

Đăng nhập chat Zalo web bằng QR 
Đăng nhập chat Zalo web bằng QR

Bên cạnh cách đăng nhập bằng số điện thoại thì cách đăng nhập zalo web bằng QR được nhiều người lựa chọn hơn cả vì sự nhanh chóng và tiện lợi. Cách thực hiện vô cùng đơn giản như sau: 

Bước 1: Bạn vào trang web chat zalo chính thức trên các trình duyệt  

Bước 2: Tại giao diện chính của Zalo bạn chọn đăng nhập Với mã QR

Bước 3: Zalo sẽ hiển thị một mã QR trên màn hình 

Bước 4: Bạn tiếp tục sử dụng điện thoại để quét mã QR đó. Sau khi quá trình quét mã QR hoàn tất bạn chỉ cần chọn “Đăng nhập” trên thiết bị điện thoại của bạn là quá trình chat zalo web đăng nhập thành công 

Hướng dẫn đăng nhập Chat zalo web trực tiếp 

Hướng dẫn đăng nhập Chat zalo web trực tiếp 
Hướng dẫn đăng nhập Chat zalo web trực tiếp

Đây là một cách đăng nhập truyền thống ngoài 2 cách chat zalo web đăng nhậpNew2chat đã gợi ý đến bạn phía trên. Nhược điểm của cách đăng nhập zalo web trực tiếp là bạn phải có chiếc điện thoại ở kế bên nhằm Zalo có thể xác thực người đăng nhập tài khoản chính là bạn. 

Để đăng nhập chat zalo web trực tiếp bạn thực hiện như sau: 

Bước 1: Bạn vào trang web chat zalo chính thức trên các trình duyệt 

Bước 2: Đăng nhập số điện thoại của bạn trên web và chọn “Gửi yêu cầu đăng nhập” 

Bước 3: Chọn hình ảnh xác thực theo yêu cầu của zalo, thực hiện như cách chat zalo web đăng nhập với số điện thoại 

Bước 4: Sau đó, Zalo sẽ gửi một thông báo đến điện thoại của bạn, bạn tiếp tục chọn “Xác nhận” và tiếp tục thực hiện những yêu cầu của Zalo (nếu có) 

Bước 5: Chọn Ok để hoàn tất quá trình đăng nhập chat zalo web bằng cách đăng nhập trực tiếp 

Trên đây là các hướng dẫn về hướng dẫn chat zalo web đăng nhập trực tiếp trên trình duyệt. Có thể nói, thủ thuật đăng nhập Zalo trên các trình duyệt này khá đơn giản và tiện lợi, không hề khó khăn với bất cứ người dùng nào. Chúc bạn áp dụng thành công.

Thông tin liên hệ:
Website: new2chat.com
Email: new2chat.net@gmail.com

BÀI VIẾT XEM THÊM